Toàn Quốc Thiên Băng sản xuất và cung cấp trang bị bảo hộ an toàn

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi levandat0998, 28/02/2019.

Chia sẻ trang này

 1. levandat0998

  levandat0998 Member

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Công ty BẢO HỘ LAO ĐỘNG THIÊN BẰNG là một trong những tổ chức có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và sản xuất các loại sản phẩm về trang thiết bị bảo hộ lao động, vật dụng an toàn dùng cho công nhân, tổ chức, cửa hàng bảo hộ lao động.


  >> Tìm hiểu thêm về Công ty may đồng phục uy tín

  Sau hơn 8 năm hoạt động và phát triển trong ngành buôn bán và phân phối các mặt hàng bảo hộ lao động trong phổ quát lĩnh vực như: xây dựng, cơ khí, luyện kim, hóa chất, vật dụng phòng cháy chữa cháy, đồ bảo hộ cho các khu công nghiệp…chúng tôi tự tín đã có chỗ đứng kiên cố trong thị trường bảo hộ bây giờ.


  với những quyết tâm ko ngừng nghỉ, chúng tôi mang lại uy tín, sự tin tưởng tuyệt đối cho khách. Để khiến cho được điều này, lực lượng cán bộ, nhân viên chúng tôi đưa ra và luôn chấp hành đúng những những chuẩn mực, quy định để cố gắng đem đến ích lợi tối ưu cho khách hàng:


  >> Xem thêm Quần áo đồng phục chất lượng uy tín

  Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm (nguồn gốc sản phẩm, chất liệu sản phẩm, thời hạn sản sử dụng…)


  phổ thông chủng dòng, thiết kế, mầu sắc phong phú, phù hợp có đặc trưng công tác riêng của mỗi công ty, cá nhân


  dịch vụ chăm nom khách hàng phải chăng. Hàng ngũ viên chức bán hàng của chúng tôi sẽ san sẻ, tư vấn (hướng dẫn sử dụng, sản phẩm thích hợp với ngành, vận tải giao nhận, bảo hành…) để quý khách có thể chọn lọc được sản phẩm hài lòng nhất.