Thiên Bằng - Chuyên nhận may đồng phục áo thun, áo lớp, áo nhóm

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi tungtungndvn, 05/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. tungtungndvn

  tungtungndvn Member

  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Thiên Bằng - Chuyên nhận may đồng phục áo thun, áo lớp, áo nhóm


  Thiên Bằng là công ty sản xuất đồng phục có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục lớp/ nhóm cho học sinh, sinh viên trên địa bàn TP HCM và trên toàn quốc. Trong những năm vừa qua chúng tôi luôn chứng tỏ mình là những người đi đầu trong ngành may áo thun đồng phục, đặc biệt là mảng in may áo thun đồng phục lớp/nhóm giá rẻ cho các bạn học sinh,sinh viên. Đặt làm áo thun đồng phục lớp/ nhóm tại Thiên Bằng, quý khách không chỉ an tâm về chất lượng, giá thành mà còn nhận được giá trị niềm tin mà công ty chúng tôi đã dày công xây dựng.
  Xem thêm: Công ty may đồng phục uy tín

  Các kiểu áo thun đồng phục lớp/nhóm của Thiên Bằng luôn được các bạn trẻ toàn quốc đón nhận nhiệt tình. Đội ngũ thiết kế đồng phục của chúng tôi với cảm hứng sáng tạo bất tận kết hợp với ý tưởng của cả tập thể lớp theo tinh thần “made by lớp mình” từ khâu lên ý tưởng, vẽ phác thảo, tìm hình in phù hợp đến nghĩ ra những câu slogan đôi khi “chỉ lớp mình mới hiểu”, chắc chắn sẽ đem đến cho lớp/nhóm bạn những mẫu áo thun đồng phục “không đụng hàng”. Quá tuyệt vời phải không các bạn ?
  Xem thêm: Công ty bảo hộ lao động Hà Nội

  Khoác trên mình những chiếc áo thun đồng phục lớp/nhóm do Thiên Bằng sản xuất, chắc chắn các bạn sẽ cảm nhận được chất lượng tuyệt vời của chất liệu vải mà Thiên Bằng đã cất công tìm kiếm và nhập từ những địa chỉ uy tín.