Thẻ Gate Hướng Dẫn Mua Online Cực Nhanh

Thảo luận trong 'Tin Tức Làng Game' bắt đầu bởi nygakute, 11/06/2018.

Chia sẻ trang này

 1. nygakute

  nygakute Member

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Bạn đã từng chơi các game như: Hoành Tảo Thiên Hạ, Avatar Star...và gặp không ít khó khăn để tìm một trang web uy tín để mua thẻ Gate và nạp thẻ Bạc cho tài khoản game của mình. Giờ đây nếu bạn cần mua thẻ Gate bạn có thể mua ngay được tại Gamecard.vn, đây là 1 website hàng đầu tại Việt Nam đảm bảo uy tín chất lượng cho bạn khi mua thẻ Gate tại đây.

  Mua thẻ Gate nhanh chóng bằng hình thức online mà không cần phải ra ngoài, mua thẻ Gate giá rẻ và nhiều ưu đãi tại Gamecard giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khi mua thẻ Gate. Tại Gamecard.vn bạn có thể mua được 6 mệnh giá của thẻ Gate gồm: thẻ Gate 5 triệu, thẻ Gate 2 triệu, thẻ Gate 1 triệu, thẻ Gate 500k, thẻ Gate 200k, thẻ Gate 100k. Các khách hàng ở nước ngoài có thể mua thẻ Gate tại website thanh toán trực tuyến qua Visa, Mastercard hoặc Paypal. Khách hàng trong nước có thể dùng thẻ ATM có đăng ký chức năng internet banking để thanh toán.

  Mua thẻ Gate
  nhanh chóng cho bạn khi mua trực tuyến tại Gamecard.vn, mua nhanh chóng an toàn và nhận thẻ ngay sau khi thanh toán thành công. Bạn có thẻ liên hệ trực tuyến mua thẻ tại website Gamecard.vn hoặc liện hệ hộ trợ trực tuyến qua Fanpage: Gamecard.vn nhé.

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

  Facebook: Gamecard.vn
  Skype: gamecardvn
  Mail: sale@gamecard.vn
  SĐT US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181