Rao Vặt Tháp tản nhiệt dạng tròn, cấu tạo từng bộ phận

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi dienmayhoanglien, 16/04/2019.

Chia sẻ trang này

 1. dienmayhoanglien

  dienmayhoanglien New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  So với tháp dạng vuông, tháp giải nhiệt dạng tròn có lượng khách hàng không kém, vậy dạng tháp này có đặc điểm gì? Cấu tạo ra sao? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

  Thông số kỹ thuật tháp hạ nhiệt tròn được mẫu mã theo mẫu khí lưu đối lập mang 1 quạt gió được gắn theo phương nằm ngang trên đỉnh tháp để quạt khí ra xung quanh. Do được ngoại hình dạng trọng yêu cầu với điểm cộng như sau: khối lượng nhẹ, các phụ tùng được tháo rời rễ cho việc vận chuyển, lắp đặt tháp.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa tháp giải nhiệt chiếc tròn chế tạo bởi hoàng liên

  Bạn muốn tham khảo giá tháp nước giải nhiệt chính hãng Tashin và Liang Chi? Xem tại https://dienmayhoanglien.vn/thap-giai-nhiet.html, bảng giá chi tiết, ưu đãi, chính sách vận chuyển, bảo hành,...liên hệ tư vấn của Điện máy Hoàng Liên để biết thêm chi tiết nhé

  I. Đặc điểm của tháp hạ nhiệt nước loại tròn
  1.1 Đặc điểm ngoại hình và thế mạnh của tháp hạ nhiệt mẫu tròn
  tháp hạ nhiệt nước tròn được thiết kế theo loại khí lưu đối lập sở hữu một quạt gió được gắn theo phương nằm ngang trên đỉnh tháp để quạt khí ra ngoại trừ.
  Do được mẫu mã dạng trọng phải có ưu điểm như sau: khối lượng nhẹ, những phụ tùng được tháo rời rễ cho việc vận chuyển, lắp đặt tháp.

  một.2 Vỏ bồn của tháp hạ nhiệt nước dòng tròn
  Vỏ bồn tháp giải nhiệt được làm bằng chất liệu Composite (Sợi thủy tinh), là thích hợp chất được nhập khẩu hoàn toàn, được chế tạo từ sợi thủy tinh và 1 cái keo kết dính đặc thù.Vỏ bồn mang tác dụng tích nước. điểm mạnh của composite sở hữu khả năng chịu nhiệt và chịu va đập cao, không gỉ, ko bám rong rêu và vi sinh vật.

  [​IMG]
  Cấu tạo nguyên lý hoạt động tháp giải nhiệt dòng tròn

  một.3 Hệ thống quạt gió của tháp giải nhiệt nước
  Động cơ và hộp giảm tốc:
  Truyền động trực tiếp: dùng động cơ truyền động trực tiếp tới cánh quạt.
  Truyền động gián tiếp: có gắn thêm đồ vật giảm tốc hoặc truyền động dây đai,...Nhằm mục đích giảm tiếng ồn lúc vận hành.

  Cánh quạt bề ngoài theo nguyên tắc khí động học, vận hành ở tốc độ nhỏ nhất với thể tạo ra lưu lượng gió hiệu quả nhất, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và không phát ra tiếng ồn lớn. sở hữu 2 chiếc vật liệu cánh chính:
  +Tháp với công suất giải nhiệt nhỏ thường dùng cánh quạt được phân phối bằng vật liệu nhựa đặc thù, sở hữu tính năng nhẹ, thuận lợi cho vận chuyển, lắp đặt, tuổi thọ cao và hiệu quả.
  +Tháp giải nhiệt có công suất giải nhiệt to thì cánh quạt được cung ứng bằng hợp kim nhôm đặc biệt, ko gỉ, không bị ăn mòn, không gẫy trong vận hành tháp, bảo đảm an toàn và hiệu quả.

  Tham khảo thêm cách bảo dưỡng tháp nước giải nhiệt chuẩn nhất tại https://dienmayhoanglien.vn/huong-dan-bao-duong-thap-giai-nhiet-dung-cach.html, nếu có bất cứ vấn đề nào, liên hệ kỹ thuật Hoàng Liên để được tư vấn nhé bạn.

  một.4 Hệ thống phun nước của tháp hạ nhiệt
  Được cấu tạo bởi ống phun và 1 đầu phun, lắp trên đầu ống đứng của tháp hạ nhiệt nước. Hệ thống phun nước được vận hành nhờ áp lực của dòng lưu lượng nước vận chuyển trong tháp và ở ống phun mang những lỗ phun với đường kính được kiểu dáng. khi bơm vận hành, áp lực của nước sẽ đẩy nước thoát ra qua những lỗ phun.

  1.5 Hệ thống chắn đỡ nước
  Hệ thống này được cấu tạo bởi những thanh đỡ được phân phối bằng phù hợp chất P.V.C hoặc sợi thủy tinh F.R.P để nhằm ngăn nước chảy quá phổ biến hoặc quá nhanh, duy trì lưu lượng nước tiêu chuẩn đảm bảo cho tháp ở công đoạn giải nhiệt được hiệu quả nhất.

  một.6 Tấm giải nhiệt
  Tấm giải nhiệt được khiến từ PVC, bề mặt cấu tạo hình gợn song, rãnh xiên, xếp ép theo khuôn cần rất dễ thay thế, dễ bảo dưỡng.
  Tấm giải nhiệt của tháp giải nhiệt nước có tác dụng giảm tốc độ rơi của nước, nâng cao dung tích tiếp xúc bề mặt, sản xuất 1 lượng gió tối đa vào tiếp xúc sở hữu nước, tạo hiệu quả giải nhiệt.

  một.7 Lưới xám của tháp hạ nhiệt LBC
  Được khiến bằng chất liệu U.P.V.C tác dụng ngăn chặn những vật thể xâm nhập vào trong tháp. khiến cho giảm cho nước không bắn ra ngoại trừ, giảm hao tổn nước trong công đoạn vận hành tháp

  1.8 Thang
  sử dụng để kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa tháp, đặc thù là với hệ thống quạt gió gắn phía trên.