Toàn Quốc tần số thấp từ sóng điện thoại di động gây ảnh hưởng đến giấc ngủ

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi tieukieu, 04/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. tieukieu

  tieukieu Member

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Đã có khi nào bạn cảm thấy tỉnh táo sau khi sử dụng wifi hay đơn giản chỉ là ngủ một đêm thật ngon giấc?. Theo một nghiên cứu vào năm 2007 cho thấy tác hại của điện thoại di động gây ảnh hưởng đến giấc ngủ.

  Các nghiên cứu khuyến cáo phụ nữ mang thai không nên ở trong môi trường có sóng wifi vì sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Tiếp xúc với bức xạ từ wifi còn làm gián đoạn sự tổng hợp protein ở các mô sinh trưởng của trẻ em.

  Theo một nghiên cứu cho thấy tần số thấp từ sóng điện thoại di động gây ảnh hưởng đến giấc ngủ. Những người tiếp xúc với bức xạ điện từ trong một thời gian dài có thể mất ngủ và thay đổi mô hình sóng não. Các chuyên gia cho rằng ngủ gần chiếc điện thoại trong ngôi nhà hoặc căn hộ có nhiều tín hiệu wifi có thể gây ra chứng mất ngủ mãn tính. Đối với nhiều người, việc thiếu ngủ còn là khởi đầu cho những vấn đề nghiêm trọng khác như sự phát triền của bệnh trầm cảm và cao huyết áp.

  [​IMG]

  Tiếp xúc với tần số vô tuyến bức xạ phi nhiệt từ wifi và điện thoại di động có thể làm gián đoạn sự phát triển của tế bào, đặc biệt là với thai nhi. Theo một nghiên cứu trên động vật cho thấy những động vật thường xuyên tiếp xúc với sóng wifi có hiện tượng trì hoãn sự phát triển của thận.

  Theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia người Áo tác hại của wifi có thể làm gián đoạn sự tổng hợp protein rõ rệt nhất ở các mô sinh trưởng của trẻ em và thanh thiếu niên.

  Một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay, giúp giảm sự ảnh hưởng của wifi đến sức khỏe con người chính là “Chip bảo vệ chắn bức xạ điện từ WaveEX”.

  WaveEX là con chip có nguồn gốc từ nước Áo, nay đã có mặt tại Việt Nam và được rất nhiều khách hàng việt tin tưởng lựa chọn. Ưu điểm của WaveEX rất khác biệt so với những loại chip khác trên thị trường bởi đây là công nghệ duy nhất trên thế giới bảo vệ cơ thể con người khỏi ảnh hưởng bức xạ điện từ ở giải tần số thấp – tần số sinh học con người (cơ thể của chúng ta sử dụng tần số tập từ 0-30Hz, để trao đổi thông tin nội bộ, tuy nhiên các tần số phát ra từ điện thoại di động, wifi,…sẽ can thiệp liên tục vào quá trình trao đổi thông tin dẫn đến sự nhiễu loạn thông tin).

  [​IMG]
  Chip bảo vệ tác hại của sóng Wifi đến sức khỏe gia đình – WaveEX