Rao Vặt Tại sao nên sử dụng lò nướng sogeco

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi lehainhung06111989, 22/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. lehainhung06111989

  lehainhung06111989 Member

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Sogeco là một công ty công nghiệp tạo ra sự đổi mới bằng cách sử dụng các giải pháp độc đáo cả về chức năng và thiết kế, mang đến những lò nướng chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến cùng chất lượng cao. Lò nướng Sogeco được dùng chủ yếu cho khu vực nhà hàng. Các sản phẩm cạnh tranh với nhiều thương hiệu quốc tế. Sogeco duy trì toàn bộ chu trình sản xuất nội bộ, từ giai đoạn thiết kế đến lắp ráp và thử nghiệm.  Sogeco được thành lập vào đầu những năm 1990.

  Sogeco mang đến các sản phẩm công nghệ tiên tiến cùng với tính thẩm mỹ cao.

  Sogeco mang đến cho thị trường những chức năng đầy đủ nhất và toàn diện về lò nướng bao gồm toàn bộ chu trình nấu ăn và chuẩn bị, cùng với sự ướp lạnh và tái sinh của thực phẩm.

  Mục tiêu là cung cấp cho khách hàng một sản phẩm đặc biệt đáp ứng mọi nhu cầu của họ, cung cấp các tiêu chuẩn cao, độ tin cậy cao và một thiết kế hiện đại, bắt mắt, cũng như dễ sử dụng.  Tại sao bạn cần phải mua một lò nướng công nghiệp cho nhà hàng khi cò thể lựa chọn lò nướng gia đình? Một số lý do rất tốt để mua một mô hình công nghiệp. Trong bài viết này, ta cùng tìm hiểu tại sao lò nướng công nghiệp lại rất cần thiết cho nhà hàng  Tại sao bạn nên chọn lò nướng công nghiệp?

  Lò nướng công nghiệp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của một nhà bếp chuyên nghiệp, phục vụ trong nhiều giờ và nấu ăn ở nhiệt độ cao. Từ vật liệu cách nhiệt đến tay cầm được thiết kế để giữ lạnh khi chạm vào, các mô hình dịch vụ ăn uống được thiết kế để sử dụng nhiều trong các nhà hàng. Bạn sẽ phải trả thêm một chút cho các thiết bị bền hơn, nhưng nó sẽ đáng giá trong thời gian dài.  Bởi vì các chuyên gia có những quy tắc cụ thể khi nói đến thiết bị nấu ăn trong nhà hàng.

  Ở nhà, làm bánh pizza, nướng một ổ bánh mì, và hoàn thành một miếng bít tết trong lò không phải là vấn đề lớn. Tuy nhiên, khi nói đến nhà hàng, việc sản xuất một sản phẩm chất lượng có nghĩa là sử dụng đúng thiết bị. Các nhà sản xuất lò nướng cho nhà hàng đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để phát triển lò nướng hoàn hảo cho mọi ứng dụng. Mua lò nướng công nghiệp cho phép bạn có được chính xác những gì bạn cần.  Lò nướng dùng trong nhà hàng được thiết kế để chứa các khay lớn hơn được sử dụng trong nhà bếp.

  Lò nướng công nghiệp được thiết kế để cung cấp nhiều nhiệt hơn và hiệu quả hơn. Nếu bạn chọn thiết bị nấu ăn ít hơn, có thể bạn sẽ thấy thức ăn mất nhiều thời gian hơn để nấu và thực phẩm không được nấu đều.

  Hơi nước. Lò nướng của nhà hàng giúp bạn cung cấp thức ăn nhanh hơn, và có nhiều hương vị hơn.