Rao Vặt Tại sao nên mua bếp chiên nhúng Berjaya

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi lehainhung06111989, 08/04/2019.

Chia sẻ trang này

 1. lehainhung06111989

  lehainhung06111989 Member

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Bếp chiên nhúng Berjaya

  Cho dù bạn đang chiên cá, gà, bánh rán hay khoai tây chiên thì bếp chiên nhúng là thiết bị lý tưởng để sản xuất các món ăn giòn ngon và mọng nước. Bếp chiên nhúng là thiết bị nấu ăn chính. Bạn cần hiểu các tính năng và giới hạn của trước khi mua.  Các loại bếp chiên nhúng

  Bếp chiên để bàn thường nhỏ và được thiết kế để đặt trên bàn hoặc quầy. Bếp có loại đơn hoặc đôi

  Bếp chiên có chân đứng với công suất cao lý tưởng cho việc sử dụng hàng ngày liên tục. Nhiều bếp chiên có các bộ lọc được tích hợp để giúp loại bỏ các mảnh vụn từ dầu ăn.

  Bếp chiên sử dụng công nghệ nấu cảm ứng mới nhất được thiết kế để cải thiện hiệu quả hoạt động bằng cách giảm chi phí vận hành và làm sạch nhanh hơn.  Tính năng và lợi ích của bếp chiên nhúng

  Công suất: Bếp chiên công suất cao hơn thường làm nóng và phục hồi nhiệt độ nhanh hơn (đôi khi được gọi là thời gian đáp ứng ), có nghĩa là nhiều thực phẩm có thể được nấu trong khung thời gian nhỏ hơn.

  Loại năng lượng: Bếp chiên có thể sử dụng kết nối gas hoặc điện, với các phiên bản mạnh nhất đòi hỏi kết nối cứng trực tiếp, cố định với nguồn điện để hoạt động hiệu quả. Với sự khác biệt giữa hiệu suất của các phiên bản gas và điện là không đáng kể, quyết định nói chung sẽ tùy thuộc vào sở thích của người dùng và tính khả dụng của kết nối gas hoặc điện.  Bếp chiên nhúng đơn hay đôi: Điều này liên quan đến việc có bao nhiêu ngăn dầu riêng biệt. Lợi ích chính của bếp chiên đôi là khả năng chiên độc lập hai loại thực phẩm riêng biệt ở nhiệt độ khác nhau.  Số lượng giỏ: Nhiều giỏ cho phép bạn nấu nhiều loại thực phẩm cùng một lúc, mặc dù với số lượng nhỏ hơn so với các giỏ lớn. Sử dụng bếp chiên nhúng đơn cho bạn tùy chọn sử dụng cấu hình một hoặc nhiều giỏ tùy thuộc vào menu.


  Hướng dẫn sử dụng hoặc lập trình: Nhà bếp có thể là nơi khá bận rộn, vì vậy một số bếp chiên có tùy chọn thông báo cho bạn khi nấu xong.


  Chi phí vận hành: Chi phí tốn kém nhất khi vận hành bếp chiên là dầu ăn. Dầu sau khi được sử dụng, chất lượng và hương vị của thực phẩm chiên có thể xấu đi - vì vậy bạn nên thay dầu thường xuyên. Nhiều bếp chiên hiện đại được thiết kế để kéo dài tuổi thọ của dầu ăn bằng cách lọc thông minh.

  Vệ sinh và bảo trì bếp chiên nhúng

  Vệ sinh là một trong những công việc nhà bếp tốn nhiều thời gian nhất, vì vậy điều quan trọng là phải xem xét thời gian bếp chiên sẽ mất bao lâu để làm sạch và bảo trì. Phương pháp đơn giản nhất để loại bỏ dầu đã qua sử dụng là sử dụng van xả gắn phía trước. Nếu bếp chiên không có van xả, thùng dầu và các bộ phận làm nóng thường có thể được loại bỏ hoàn toàn khỏi nồi chiên để làm cho việc thoát nước và làm sạch dễ dàng hơn.

  Hầu hết các giỏ chiên thường có thể được làm sạch trong máy rửa chén.

  Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng bếp chiên nhúng

  Bếp chiên cảm ứng là gì?

  Bếp chiên cảm ứng là một loại bếp chiên mới và độc đáo. Bếp được làm nóng thông qua cảm ứng. Điều này có rất nhiều lợi ích. Đó là hiệu quả, nhanh hơn để làm nóng và dễ dàng hơn để làm sạch


  Tại sao bếp chiên tự tắt?

  Lửa bắt dầu rất nguy hiểm, vì vậy hầu hết các bếp chiên đều có hệ thống an toàn tích hợp tự động tắt máy nếu nhiệt độ quá cao. Bạn chỉ cần nhấn nút đặt lại để giải quyết vấn đề này.