Rao Vặt Tại sao nên học thêm nghiệp vụ kế toán và kinh tế tại Thủ Đức?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi kinhtegec, 28/02/2019.

Chia sẻ trang này

 1. kinhtegec

  kinhtegec Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Những ngành kinh tế là những ngành hot trong những năm gần đây, nhu cầu học và muốn bổ sung kiến thức thực tế sau quá trình học ở nhà trường ngày càng nhiều, vì chương trình học ở nhà trường ở nước ta vẫn còn dạy theo kiểu lạc hậu, chú trọng vào lý thuyết nhưng lại không biết cách hướng dẫn học viên áp dụng lý thuyết vào thực hành, vào công việc. Đây là điều mà các bạn học viên ra trường rất khó xin việc, không biết mình đã học được những gì và có thể làm được cái gì? Với nhiều trường học và nhiều khu công nghiệp nên Thủ Đức là nơi có nhu cầu rất cao. Trường ĐH Kinh Tế đã mở các lớp đào tạo kế toán và nghiệp vụ kinh tế ngắn hạn tại Thủ Đức, nhằm giúp các bạn giải quyết vấn đề trên, với nhiều ưu đãi cho tháng hàng tháng, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tại địa chỉ: 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, trước ngày khai giảng để được ưu đãi lớn về học phí nha các bạn.
  [​IMG]  1. Thông tin về trung tin về Trung tâm của Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM
  - Với mục đích như đang kể trên, trung tâm là nơi đào tạo theo chương trình của Trường, là nơi mạnh về các lĩnh vực đào tạo kế toán và kinh tế, nên các bạn có thể yên tâm khi đến với trung tâm.
  - Mục tiêu của Trung tâm đặt ra khi thành lập là đào tạo, bồi dưỡng và cung cấp cho xã hội các nhà hoạch định chính sách kinh tế, các nhà quản trị doanh nghiệp và các chuyên viên kế toán, kiểm toán, chuyên viên tài chính ngân hàng chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội.
  - Hiện nay trung tâm đang dần phát triển thêm để đảm bảo nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện, chuẩn hóa đội ngũ giảng dạy và phục vụ, tạo ra sự đột phá về chất lượng đào tạo ở một số ngành mũi nhọn. Phát triển quan hệ hợp tác, liên kết chặt chẽ và nâng cao vai trò đào tạo, tư vấn trong mạng lưới trung tâm, mở rộng quan hệ hợp tác trao đổi có hiệu quả với các trường đại học, Viện nghiên cứu. Mở rộng ảnh hưởng và không ngừng nâng cao hình ảnh uy tín của trung tâm trong khu vực.

  2. Các khóa đào tạo của trung tâm
  - Chuyên viên Quản trị kinh doanh
  - Xuất nhập khẩu – hải quan
  - Nghiệp vụ thư ký & QTVP
  - Kế toán trưởng (Bộ tài chính cấp chứng chỉ)
  - Kế toán doanh nghiệp & Thực hành khai báo thuế
  - Khai báo thuế chuyên nghiệp
  - Quản trị nhân sự
  - Tài chính ngân hàng hiện đại
  - Kế toán tin học
  - Thực hành KT & Khai báo thuế trên chứng từ thực tế của DN

  3. Thông tin về khi tham gia học tại trung tâm
  - Thủ tục đăng ký đơn giản, thời gian đăng ký nhanh, học viên đăng ký xong có thể tham gia vào học ngay, rồi mới yêu cầu bổ sung hồ sơ sau để làm chứng chỉ khi kết thúc khóa học.
  - Sau khi học xong tại trung tâm các bạn sẽ được trường cấp chứng chỉ, làm điều kiện để bạn hành nghề và có nhiều cơ hội trong công việc.
  - Địa chỉ học tại Thủ Đức: Văn phòng tuyển sinh và giới thiêu việc làm, 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức. (Bên cạnh hồ bơi Nhà Thiếu Nhi Thủ Đức)
  - Đăng ký trực tuyến tại website: https://www.gec.edu.vn
  - Thời gian học: học tối 2,4,6 từ 18h00-20h30
  - Thời gian ghi danh: Sáng: 08h00 - 11h00; Chiều: 14h00 - 20h00
  - Điện thoại: (028) 2214 2829 - 2214 2838
   
 2. abethi

  abethi New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Nhu DC Minh lay them Ben ban Co giam ko đồ lót trẻ em chipi