Toàn Quốc Tại sao lại dùng giày bảo hộ lao động

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi levandat0998, 01/04/2019.

Chia sẻ trang này

 1. levandat0998

  levandat0998 Member

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  -Này ông , mùa hè mà sao ông suốt ngày đi giày? Không thấy nóng và sợ thối chân à?
  Đã thế sang tháng 7 rồi mưa nắng thất thường xuyên nữa chứ phơi giày cũng đủ chết! Nghĩ thôi cũng thấy khiếp rồi


  >> Tìm hiểu Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng


  - Đi thì đi có sao đâu! Các bà mùa hè còn quấn cả chăn để chống nóng ai thắc mắc đâu?! Tôi đi giầy cũng có cái lý của nó đấy. Mà giầy của tôi là GIẦY BẢO HỘ LAO ĐỘNG nữa cơ. Trước tiên là tôi làm ở công ty Bảo hộ lao động Thiên Bằng Việt Nam. Rõ ràng đồ là của mình bán ra mình đi để test thử. Hay dở thế nào còn tư vấn cho khách chứ. Này nhé khi đi giày thì nắng không soi vào chân kiên cố không bị rát rồi. Loại giày của chúng tôi bán chủ yếu mang nhãn hàng Proshield da thật, đế PU phần gót chân có bộ phận giảm chấn không sợ đau chân nhé. Nếu cảm nhận thấy nặng thì đi giày Proshield lót composit độ an toàn không giảm mà nhẹ hơn. Mùa đông đi giày Proshield cao cổ thì yên tâm không sợ lạnh chân, không lo nước vào (vói điều kiện phải chăm đánh xi. Xi giày bít các lỗ trên da gúp chống thấm tốt hơn).Còn muốn thoáng chân thì giày Jogger sport X2020. Mà loại này mặc với quần bò thì ai bảo là giày bảo hộ cơ chứ. Nếu ít tiền hơn thì có thể chọn giày đế kếp hiệu Thiên Bằng có đi ngoài đường cũng chẳng ai nhắc là đi giầy bảo hộ.


  Mấy cậu em ở quê còn bảo đi ăn cỗ còn bị hỏi mua ở đâu mà xịn thế. Bảo giày bảo hộ lao động không ai tin. Mà đó là giầy Việt Nam làm da thật khỏi lăn tăn. Còn 1 lý do nghe cũng hơi củ chuối. Giao thông nước mình thì không thể tả được. Có lần đứng chờ đèn đỏ bị chú ba gác chèn qua chân nếu hôm đó không đi giầy thì ngón chân chắc phải tòe ra như chân vịt. Còn mưa hả trong xe tôi lúc nào chẳng có Sục cao su chịu nước và 1 túi ủng đi mưa nilon


  >> Xem thêm Quần áo đồng phục chất lượng uy tín

  - Nghe ông quảng cáo thì cũng được nhưng đồ bảo hộ thì toàn dáng con trai làm gì co cho phái đẹp bọn tôi
  - Lại nhầm rồi giầy bảo hộ chỗ tôi có giày Jogger Cecres trông như giày thể thao. Các bà các cô đi thì khỏi chê. Lên xe bus không sợ bị dẫm vào chân. Chú nào xí xớn sút cho 1 phát vào … thì….!
  - Làm như ông xui thì có mà chết con người ta à?
  - đó bà nghĩ gì vậy, ý tôi là chỉ cần sút vào đầu gối hay ống đồng là tởn tới già.


  kể cho cùng vì tôi quen đi giày nên quan sát thấy nó tiện dụng thì đi thôi. Tùy trường hợp mà dùng đồ của mình cho thích hợp Túm lại “chân tôi an toàn tuyệt đối- Nếu có thối tối về rửa chân!”