Tải PicLab cho điện thoại miễn phí apk android

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi lehieu, 22/03/2016.

Chia sẻ trang này

 1. lehieu

  lehieu New Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, PicLab rất nhiều chương trình cho phép bạn xem các hình ảnh có sẵn. Chúng bao gồm các tính năng khác nhau và các công cụ, và nhiều hơn hay ít phổ biến. Một ứng dụng của loại này quản lý để gây ấn tượng với tôi với dễ sử dụng là miễn phí Photo. Tai PicLab cho android một cách hiệu quả thực hiện tốt các mục đích của nó bằng cách cung cấp hỗ trợ cho nhiều định dạng đồ họa, bao gồm cả hình ảnh RAW, và theo cách của mình nhanh chóng xử lý hình ảnh.
  [​IMG]
  Xem ảnh miễn phí chạy trên tất cả các phiên bản Windows phổ biến và không cần nhiều tài nguyên hệ thống để hoạt động hiệu quả. Tai PicLab đi kèm với một giao diện người dùng đồ họa tùy biến cao, cho phép người dùng để chỉ những tấm họ quan tâm. Một khía cạnh tuyệt vời của PicLabr là nó cũng có thể hiển thị thông tin EXIF chi tiết liên quan đến bất kỳ ảnh nào bạn mở. Người dùng sẽ biết về các loại máy ảnh được sử dụng để có bức ảnh ngay cả khi đèn flash bị sa thải hay không. Hơn nữa, tất cả các dữ liệu này có thể được lưu dưới dạng một tập tin văn bản để sử dụng sau này.
  [​IMG]
  Miễn phí PicLab có thể hiển thị hình ảnh ở chế độ toàn màn hình, và cũng như một slideshow, cho phép người dùng để thiết lập khoảng thời gian giữa hai trình bày.
  Bằng cách sử dụng màu sắc của PicLab, tôi sửa đổi các cấp độ màu sắc và độ bão hòa của hình ảnh để cung cấp cho nó một cái nhìn cũ. Tôi đề nghị bạn hãy thử xem ảnh miễn phí. PicLab điện thoại bao gồm tất cả các tính năng cần thiết của chương trình như vậy và không lãng phí thời gian của bạn với cài đặt phức tạp.
  + Nguồn: http://diendan.zing.vn/showthread.p...e.html?p=3819184806&highlight=#post3819184806