Toàn Quốc Tác hại khi sử dụng đồng phục bảo hộ kém chất lượng

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi levandat0998, 02/04/2019.

Chia sẻ trang này

 1. levandat0998

  levandat0998 Member

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  những tổ chức, công ty đặt may áo đồng phục cho công ty giá thấp bây giờ thường mang 2 loại, 1 là chủ động và 2 là tiêu cực. Sở hữu các công ty chủ động thì họ biết được quần áo người lao động giá rẻ và có chất lượng kém nhưng họ vẫn đặt may. Bởi họ không coi trọng công nhân, chưa biết được tầm quan yếu của quần áo đồng phục đối có sự an toàn của người lao động, đồng thời họ muốn tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho doanh nghiệp.  >> Xem thêm Quần áo đồng phục chất lượng uy tín  Còn những công ty thụ động, họ bị những xưởng may PR rằng họ là địa chỉ may quần áo công nhân chất lượng, giá tốt. Bảng báo giá may đồng phục của họ khó khăn nhất trên thị phần nhưng sản phẩm lại khôn xiết chất lượng. Chỉ tới khi khách hàng nhận được sản phẩm, dùng sản phẩm được một thời gian mới phát hiện ra đây là sản phẩm giả. Những bộ quần áo đồng phục sở hữu giá tốt là do xưởng may dùng chất liệu vải giả, hoặc họ tiêu dùng thủ thuật trộm cắp vải, tức là họ sẽ cắt áo quần tiết kiệm có đáy ngắn, đường chỉ may nhỏ, may quần áo sở hữu size nhỏ. Họ còn mang thể tiêu dùng các cái hóa chất tiêu dùng trong kỹ thuật in ấn logo, nhuộm…có giá thấp. Các điều này người thông thường sẽ rất khó nhận ra, nhưng chỉ sau lúc sử dụng thì người mặc mới biết được đây là các bộ đồng phục công nhân giả và không thể kiểm soát an ninh người lao động, trong khoảng đó công nhân sẽ sở hữu nguy cơ mắc các bệnh lúc tiếp xúc với môi trường khiến việc độc hại mà không được bảo vệ.
  Mau nhàu rách và phai màu


  những bộ đồng phục dành cho công nhân có chất lượng kém còn rất nhanh bị phai màu do tiêu dùng màu nhuộm kém, ko bám vải thấp. Chúng chỉ cần bị giặt ủi quá nhiều hoặc phơi nắng cũng sẽ bị bạc màu nhanh chóng. Chất vải kém, đường chỉ may ko kiên cố còn khiến bộ đồng phục với độ bền ko cao, nhanh bị rách ở các nơi tiếp xúc phổ thông như đáy quần, mồm túi, ống quần, thắt lưng quần.
  Gây cảm giác oi bức, khó chịu


  những bộ đồng phục người lao động không đảm bảo chất lượng còn làm cho người mặc cảm thấy hết sức khó chịu và bức bối. Điều này xảy ra là do chất vải may áo đồng phục ko thấm hút mồ hôi rẻ, quần áo mang kích thước không phù hợp mang dáng người làm người mặc cảm thấy quá chật hoặc quá rộng. Việc ko cảm thấy ko tha hồ khi khoác trên người bộ quần áo công nhân kém chất lượng sẽ tác động tới tâm lý của người lao động, khiến cho họ không có tâm trạng khiến việc, từ đó năng suất cần lao sẽ bị suy giảm, dần dần khiến họ bị Đánh giá là sở hữu năng lực khiến việc ko cao, họ sẽ bị giảm lương và dần dần kinh tế bị tác động.  >> Tìm hiểu thêm về Công ty may đồng phục uy tín


  Đồng phục sở hữu ngoài mặt xấu, hình in loang lổ


  có các công ty, tổ chức muốn sử dụng quần áo đồng phục công nhân để nâng cao nhãn hàng của mình thì kiên cố ko nên tuyển lựa quần áo giá thấp. Bởi đồng phục giá thấp sẽ mang logo, hình ảnh công ty được in thêu trên áo sở hữu chất lượng ko tốt, dễ bong tróc, loang màu và không bền do xưởng may sử dụng nguồn nguyên phụ liệu in thêu ko phải chăng. Xưởng may cũng không chú trọng đến việc mẫu mã thiết kế đồng phục công nhân đẹp, thời trang. Điều này làm dòng đồng phục công ty ko có sự lôi kéo người mua tiềm năng , thậm chí các người dùng đã từng hợp tác sở hữu công ty cũng dần dần bị mất thiện cảm khi họ thấy nhân viên của tổ chức mặc các đồng phục kém chất lượng.
  Thiếu đi những chi tiết bổ trợ trên đồng phục


  Để giảm giá bán của bộ đồng phục, đa dạng xưởng may ứng dụng gần như phương pháp, họ có thể bỏ qua một số chi tiết trên áo như những túi chứa phương tiện, ko mang lưới thoáng khí, dùng vải ko hút ẩm và không sở hữu dây phản quang. Điều này sẽ làm giảm đi tính thuận tiện của bộ đồng phục người lao động đi hồ hết.
  Dong phuc bao ho lao dong
  Quần áo đồng phục người lao động giá thấp gây ác hại rất lớn đối có chính những người lao động hàng ngày khoác trên người bộ quần áo đấy. Cùng lúc gây tác động đến sự phát triển của doanh nghiệp, công ty. Bởi thế, các tổ chức không nên tham tìm hàng giá rẻ, fake. Hãy biết chọn lựa địa chỉ may uy tín, giỏi để đặt may các bộ đồng phục công nhân chất lượng và an toàn cho công nhân. Điều này sẽ giúp bảo kê sự phát triển bền vững của doanh nghiệp