Rao Vặt Sinh trắc vân tay giải mã bí ẩn tính cách con người

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi bi-soi122, 01/04/2019.

Chia sẻ trang này

 1. bi-soi122

  bi-soi122 New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Sinh Trắc Chúng tôi hiện đang áp dụng chương trình tìm kiếm đối tác chuyển giao phần mềm sinh trắc dấu vân tay, để mở rộng thị trường và mang đến nhiều hơn các cơ hội khởi nghiệp cho tất cả những ai có đam mê với nghề. Quay trở lại với câu hỏi của bạn, rằng mua phần mềm sinh trắc có được không, xin trả lời là không, mà chúng tôi chỉ chuyển nhượng/nhượng quyền phần mềm.

  Sau khi tham gia chuyển nhượng, bạn sẽ được toàn quyền sở hữu phần mềm sinh trắc vân tay, và kinh doanh độc lập như một đơn vị riêng biệt. Sự khác nhau giữa mua và chuyển nhượng, bài viết sau Genius Print sẽ phân tích kỹ hơn.

  [​IMG]

  Sinh trắc vân tay

  CÔNG NGHỆ SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY LÀ GÌ?

  - Ngành khoa học SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY dựa trên những thành tựu khoa học nghiên cứu về di truyền học, phôi học, sự cấu tạo của vân da tay và não bộ.

  - Tên khoa học là DERMATOGLYPHICS .

  - Phương pháp SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY phân tích mật độ dày đặc, độ dài - ngắn, các khúc quanh, hình dạng của vân tay, ...để phân tích chỉ số TFRC và các năng lực tiềm ẩn của não bộ.  Sinh trắc học vân tay

  Chính vì vậy, Công ty sinh trắc vân UMIT, chúng tôi khuyên bạn nên đến ngay các cở sở làm sinh trắc vân tay để có thể biết được chính xác những thế mạnh mà con bạn có được. Với kết quả từ sinh trắc vân tay, chắc chắn sẽ giúp bạn và gia đình định hướng tốt nghề nghiệp cho con ngay từ khi còn tấm bé  CÒN BẠN THÌ SAO?

  Phần mềm sinh trắc học vân tay DMIT tin chắc rằng bạn sẽ tìm thấy những giá trị đích thực của chính mình ở mức độ chính xác cao nhất, với công nghệ sinh trắc học dấu vân tay đáng tin cậy nhất của chúng tôi !!!

  Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

  Hotline: 0944 587 111

  Email : admin@dmit.us