Rao Vặt Sinh trắc học vân tay giải mã tiềm năng con người

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi bi-soi122, 19/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. bi-soi122

  bi-soi122 New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Sinh trắc vân tay

  Chính vì vậy ,chúng ta hãy suy nghĩ rằng không phải cái nào được công nhận mới là đúng hay chính xác nhất. Khi làm lại bài trắc nghiệm tính cách dựa trên nền tảng Carl Jung, chúng ta tìm ra những thứ đó nhưng cũng không biết dùng như thế nào để thực sự hữu ích. Những người phản bác sinh trắc vân tay đa phần chưa bao giờ trải nghiệm được dịch vụ này để hiểu được giá trị của nó là như thế nào ?  Sinh trắc học vân tay

  SINH TRẮC VÂN TAY DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?

  Hiện nay, với công nghệ sinh trắc vân tiên tiến có thể kiểm tra nhanh chóng các mẫu vân tay trong thời gian nhanh nhất nhưng lại có kết quả vô cùng chính xác. Điều này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều đối với mọi lứa tuổi trong xã hội từ trẻ em sơ sinh đến những người trưởng thành đã có công việc ổn định.

  Bạn đã nghiên cứu và cảm thấy hứng thú với ngành sinh trắc dấu vân tay, nên có ý định sẽ bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh trên lĩnh vực này? Tuy nhiên, bạn đang thắc mắc một vấn đề quan trọng, đó là mua phần mềm sinh trắc vân tay có được không, vì bạn muốn hoạt động hoàn toàn độc lập?


  [​IMG]

  Sinh trắc

  Hôm nay, bạn quả thật may mắn khi đang tiếp cận một công nghệ hiện đại độc nhất vô nhị được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu hàng thập kỷ qua và thật may mắn năm 1994 Giáo Sư Lin Jui Pin đã cho ra đời CÔNG NGHỆ SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY 1.0 và Sản phẩm này được Viện Hoa Kỳ chứng nhận. Trong 10 năm qua, ông vẫn tiếp tục nghiên cứu và công nghệ này liên tục được CẬP NHẬP. Hiện nay, Công nghệ của chúng tôi nâng cấp từ 1.0 lên công nghệ 9.0 với độ chính xác rất cao.  Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

  Hotline: 0944 587 111

  Email : admin@dmit.us