Rao Vặt Sau khi tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng sẽ làm những gì?

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi huysida91294, 09/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. huysida91294

  huysida91294 Member

  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0


  Sau khi tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng sẽ làm những gì? Câu hỏi được nhiều bạn sinh viên quan tâm khi có ý định và đang học ngành Điều Dưỡng. Hãy tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây.
  [​IMG]

  Học ngành Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?

  bây chừ, khoa học phát triển kéo theo sự phát triển của ngành Y Tế, tại Việt Nam trong những năm gần đây thực hành chính sách kế hoạch hóa gia đình nên tốc độ già hóa dân số nhanh, cộng thêm môi trường càng ngày càng ô nhiễm, vệ sinh an toàn thực phẩm không đảm bảo làm cho tình trạng sức khỏe của người nhân không tốt. thành ra, công tác tiếp thụ, khám chữa bệnh cho bệnh nhân càng ngày càng nhiều, điều này đòi hỏi rất nhiều đội ngũ Y tá (điều dưỡng viên).

  thời cơ nghề đối với ngành Điều dưỡng khá đa dạng, sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể cầm bằng xin việc tại các bệnh viện, trung tâm hay những cơ sở Y tế khác nhau. Hay có thể làm việc tại các bệnh viện tư với nhiệm vụ chăm nom và theo dõi tình trạng bệnh lý của từng bệnh nhân.

  Đặc biệt hơn nữa những sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng còn có cơ hội làm việc ở các nước Nhật Bản, Mỹ, Canada,… Theo thống kê chung hiện giờ các nước đang thiếu hụt nghiêm trọng về nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng. Khi làm việc trong môi trường này các bạn sẽ có thời cơ làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và được hưởng mức lương khá cao.

  Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

  Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau

  [​IMG]
  • [*]02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm.[*]02 bản photo công chứng học bạ THPT.[*]04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.[*]01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  ngoại giả thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM bằng cách đăng ký trực tuyến theo đường dẫn sau đây: Click vào đây để đăng ký

  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
  Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
  Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.