Quy trình dịch vụ thu hồi nợ dfc

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi diemdfc, 02/03/2019.

Tags:

Chia sẻ trang này

 1. diemdfc

  diemdfc New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Quy trình thu hồi nợ của 1 công ty xử lý nợ chuyên nghiệp đúng pháp luật ra sao bạn có biết không, sau đây Công ty thu hồi nợ của dfc sẽ câu trả lời với những bạn, quy trình đòi nợ thuê của một số công ty xử lý nợ cũng như DFC hiện nay.
  - https://thunodfc.vn/cong-ty-thu-hoi-no/
  [​IMG]

  1, Viết thư thông báo nợ

  -, trong quá trình đòi nợ không thể hao hụt được quá trình viết thư đòi nợ, tuy đơn giản nhưng lại đem lại hiệu nghiệm cao, đây như 1 bức thư nhắc nợ vậy, để cho con nợ hiểu bạn đang trong quá trình tiến hành thu nợ rất bài bản.
  Viết thư chỉ cần ngắn gọn. Viết thư bằng giấy dày, trơn. Trành chất thải tế nhị đoạn văn bản bằng chữ in đậm. Đừng mắc lỗi khi trính tả khi viết sẽ làm mất sự chuyên nghiệp

  2, Kỹ năng đàm phán để thu hồi nợ hiệu nghiệm

  Quá trình đàm phán thu hồi nợ có khả năng được chia làm nhiều thời gian. Tùy từng thời gian chúng ta dùng một vài kỹ năng đàm phán khác nhau. Để đàm phán mạng lại hiệu quả nhất định, bạn nên tham khảo một số kỹ năng sau:

  - thời gian thăm hỏi:

  Khi đến hạn thanh toán mà khách nợ vẫn “im hơi lặng tiếng” chúng ta có thể gọi điện, gửi mail hoặc thư, đánh tiếng rằng công ty có chính sách tài chính chặt chẽ và khách nợ cần tôn trọng. Việc thăm hỏi này được chấp hành trên tinh thần nhắc nhở nhẹ nhàng và thông cảm với sự chậm trễ của khách nợ, đồng thời gia hạn một thời gian thanh toán cụ thể (thường trong 1 tuần).

  -Giai đoạn Nhắc nhở:

  Sau khi đã gia hạn tăng cường, nhưng khách nợ vẫn chưa chịu thanh toán, chúng ta có thể nhắc nhở ở cấp độ mạnh hơn. Nhưng vẫn nên tỏ ra thiện chí, tin tưởng vào khách nợ.

  3. Thời kì khởi kiện đòi nợ thuê

  - nếu quá trình đàm phán không được, Tiến hành các thủ tục hoàn thành hồ sơ để thu hồi nợ cho khách hàng, đàm bảo thu được hồi nợ 1 phương pháp công hiệu nhất.
  DFC chỉ thu phí khi đòi được công nợ cho khách hàng DFC hợp pháp và đòi nợ hiệu nghiệm nhất hiện nay.

  Xem thêm: https://thunodfc.vn/quy-trinh-tien-hanh-khoi-kien-doi-no-cua-dfc/