Rao Vặt Phương pháp ngăn mùi cho bệt sứ vệ sinh hữu hiệu nhanh chóng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi showroomthietbivesinhinax, 23/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. showroomthietbivesinhinax

  showroomthietbivesinhinax Member

  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Bỗng 1 ngày chiếc bệt vệ sinh của gia đình bạn đột nhiên phát ra mùi hôi rất khó chịu khiến bạn và người thân không muốn bước vào nhà vệ sinh. Hãy cùng showroom thiết bị nhà tắm Inax SEABIG đi tìm hiểu những căn do có thể khiến điều đó xảy ra và cách khắc phục trong từng trường hợp nhé!

  - bệt ít được vệ sinh, thu vén


  [​IMG]

  Đây là nguyên cớ phổ quát nhất, người mua thường không chú ý tới. Cách khắc phục độc nhất là tiến hành gột rửa mặt hàng sạch sẽ.

  - Do bể phốt đầy
  Bể phốt sau 1 thời kì sử dụng sẽ bị đầy lên. Tùy thuộc vào kích tấc của bể mà thời kì là khác nhau. Lúc này nếu quý khách hàng không lưu ý đến việc hút bể phốt sẽ khiến mùi hôi bốc lên rất khó chịu

  - bàn cầu bị tắc.

  [​IMG]

  Cũng rưa rứa như trường hợp trên, trong trường hợp này quý khách hàng chỉ cần thông tắc bệt vệ sinh là mùi hôi sẽ biến đi ngay

  >> Xem thêm:
  Thietbivesinhinax.vn/tin-tuc/thong-tac-bon-cau-bang-nuoc-rua-bat-co-mang-lai-hieu-qua

  - Do lỗi ở quá trình thi công hầm cầu

  - Do điểm kết liên giữa bệt sứ vệ sinh và mặt bằng bị hở

  - Tắc đường ống thông khí dưới bệt sứ vệ sinh
  Sau khi bạn đã dọn dẹp sạch sẽ bệt mà vẫn thấy nó có mùi khó chịu, nguyên nhân có thể do tắc đường ống thông khí bên dưới. Vấn đề này thường ít người biết được bởi bộ phận này không thể nhìn thấy bằng mắt thường nên có thể cần tới sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật. Khi sức ép khí dưới bệt vệ sinh xuống thấp, chất thải mới có thể xuống bể phốt tiện dụng, nếu không sẽ bị đọng lại.

  - Trường hợp khác:
  Rất có thể mùi hôi không lên đường từ chiếc bệt sứ vệ sinh mà chính là từ đường ống thoát nước của nhà vệ sinh khiến bạn lầm tưởng. Điều này là do thoát sàn bị hỏng hoặc loại thoát sàn bạn sử dụng không đạt yêu cầu được vai trò ngăn mùi, hoặc bị kênh ra khiến mùi hôi thoát từ đường ống nước thải ra ngoài.

  quý khách hàng cần lưu ý rà lại việc trang bị, thi công bệt sứ vệ sinh trước khi đi vào dùng, để bảo đảm không có lỗi hệ trọng tới hầm cầu, đường ống thông hơi để không gây tình trạng mùi hôi, tắc nghẽn thẳng tính xảy ra sau này.


  >> Nguồn: Thietbivesinhinax.vn/tin-tuc/giai-phap-ngan-mui-cho-bon-cau-hieu-qua-nhanh-chong