Toàn Quốc Phải làm thế nào khi Độn cằm bị hỏng và biện pháp xử lý

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi king1tom, 15/12/2016.

Tags:

Chia sẻ trang này

 1. king1tom

  king1tom New Member

  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  Độn cằm [​IMG] bị hỏng là trường hợp không ai mong muốn xảy đến với mình. Tuy nhiên, nếu chẳng may chúng xảy ra thì cần phải xử lý như thế nào để sớm có khuôn mặt đẹp cho bạn tự tin đây.

  Độn cằm bị hỏng thì phải làm sao?Độn cằm bị hỏng là trường hợp cằm bị lệch, cằm nghiêng không bị cân đối sau phẫu thuật. Cá biệt có những trường hợp cằm bị sưng, phù nề, sưng mủ sau khi độn.

  Trong trường hợp cằm bị hỏng sau phẫu thuật thì bạn cần quay trở lại nơi đã thực hiện thẩm mỹ để thăm khám sớm và được chỉ định biện pháp khắc phục tốt nhất.

  Nếu như bạn không muốn quay trở lại nơi đã thẩm mỹ cũ thì tốt nhất bạn nên đến bệnh viện để thăm khám để có những phương án tốt nhất cũng như có những phương tiện tốt nhất để chữa trị.

  Cảnh báo >> Độn cằm không phẫu thuật [​IMG]và những gì có thể xảy ra.

  [​IMG]

  Về mặt tâm lý, khi chị em độn cằm bị hỏng hoặc không được như mong muốn của mình thì phải giữ tâm trạng bình tĩnh, không bị xuống tinh thần để có sự phối hợp tốt nhất với bác sĩ điều trị.

  Để không độn cằm bị hỏng thì phải làm thế nào?Độn cằm được coi là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng trong phẫu thuật thẩm mỹ. Tỷ lệ rủi ro, biến chứng, cằm hỏng sau phẫu thuật rất thấp và gần như bằng không trong trường hợp:

  - Chị em chọn lựa cơ sở thẩm mỹ uy tín, có bảo hành, bảo đảm chất lượng sau thẩm mỹ cho khách hàng
  - Bác sĩ độn cằm có kinh nghiệm, tay nghề chuyên cao và đặc biệt là đã thẩm mỹ cằm thành công cho nhiều khách hàng.
  - Chất liệu độn cằm đạt tiêu chuẩn an toàn, có bảo hành, bảo đảm từ nhà sản xuất và đặc biệt là chúng phải vừa vặn, cân đối với khuôn cằm bẩm sinh của bạn. Việc chọn lựa hình dáng và chất liệu độn cằm phù hợp sẽ phụ thuộc vào chuyên môn, mắt thẩm mỹ tinh tường của bác sĩ.
  - Ngoài ra, để độn cằm không bị hỏng thì còn phụ thuộc rất lớn vào sự chăm sóc vùng cằm của bạn sau tiểu phẫu theo đúng những hướng dẫn từ bác sĩ.

  Xem tiếp tại đây nhé >>> Phải làm thế nào khi Độn cằm bị hỏng [​IMG]và biện pháp xử lý.

  ===========================================
  trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
  ===========================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM