Rao Vặt NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi thietbiquantractudong, 06/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. thietbiquantractudong

  thietbiquantractudong New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Với uy tín của mình, Phượng Hải đã từng hợp tác thành công với các tập đoàn và trường đại học lớn ở Việt Nam. Tiêu biểu như: Pepsico - Suntory, Coca - Cola, Unitiedpharma, CP Imexpharm, Bảo vệ thực vật An Giang, Xi măng Hoclim, Công ty Nutifood, Công ty TNHH Thức ăn Chăn nuôi Kyodo Sojizit, Công ty Topsolvent, Công ty TNHH United Pharma, Công ty Dược Danapha, , Công ty Emivest, Công ty Nippon Chemiphar, Công ty Castrol BP, Trường Quốc Tế Canada, Đại học Quốc tế, Đại học An Giang, Đại học Quốc gia HCM,..
  Phượng Hải luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, thiết kế theo mọi yêu cầu của khách hàng và lắp đặt nhanh chóng. Sản phẩm BestLab của Phượng Hải đứng đầu về chất lượng, đem lại sự an toàn khi bạn phải làm việc trong môi trường đầy hóa chất.
  Sau một thời gian sử dụng, chúng tôi nhận được rất nhiều đóng góp ý kiến tích cực từ phía khách hàng, họ hài lòng với sự tinh vi trong thiết kế và sự lắp đặt chuyên nghiệp của chúng tôi, họ sẵn sàng giới thiệu sản phẩm của chúng tôi với những người thân quen, những người bạn đang có nhu cầu lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm.
  Mỗi sự hài lòng của khách hàng là động lực lớn thúc đẩy Phượng Hải gia tăng giá trị và giảm giá thành sản phẩm, nâng cao tay nghề sản xuất để đưa sản phẩm của Phượng Hải đến gần với nhiều khách hàng hơn nữa.
  Hãy là khách hàng thông minh khi biết chọn lựa cho mình đúng nhà cung cấp, sản phẩm bền đẹp và có thương hiệu trên thị trường
  Hãy để Phượng Hải mang đến cho bạn không gian phòng thí nghiệm hiện đại, khoa học và thẩm mỹ.
  Công ty Cổ phần KH-KT Phượng Hải❌❌
  Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Số điện thoại: 0916.836.955
  #banthinghiemtrungtamBestLab
  #thietkenoithatphongthinghiemBestLab
  #lapdatnoithatphongthinghiem
  #noithatphongthinghiemBestLab