Toàn Quốc Những việc nên làm trước khi bắt đầu một blog mới

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi ahrixedm, 14/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. ahrixedm

  ahrixedm Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Bạn muốn mọi người biết tới doanh nghiệp của mình nhiều hơn qua các blog? Vậy hãy áp dụng những lời khuyên sau đây để có cho mình một blog chất lượng và hiệu quả trong việc tiếp thị doanh nghiệp của mình nhé! tin tức cập nhật quảng cáo trực tuyến gần đây bạn nên biết


  Nghiên cứu trực tuyến
  Không có tác dụng gì nếu bắt đầu từ đầu. Nhiều khả năng hơn là không, mọi người đã viết về những gì bạn muốn viết.

  Hãy Google một chủ đề và xem những gì đã được xếp hạng tốt.  Nghiên cứu các chủ đề bạn muốn viết về Google luôn hữu ích. Làm như vậy cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về nội dung nào đã tồn tại và nơi bạn có thể cung cấp nhiều giá trị hơn so với những gì được cung cấp. Điều cuối cùng bạn muốn làm là nói điều gì đó mà trước đó đã nói. Điều đó sẽ tạo ra tiếng ồn, và tiếng ồn là hữu ích. tham khảo tin mới tích hợp Messenger, Instagram và WhatsApp của Facebook

  [​IMG]


  Ở đây, một mẹo chuyên nghiệp: Khi thực hiện nghiên cứu cho một từ khóa mục tiêu, hãy xây dựng một bảng tính và đào sâu và phân tích trang đầu tiên của 10 kết quả tìm kiếm. Bảng tính của bạn phải có các cột sau có thể điền vào mỗi danh sách kết quả tìm kiếm:
  Thứ hạng
  Tiêu đề trang
  URL
  Một danh sách các ghi chú về những gì bạn thích về nội dung và làm thế nào nó có thể được cải thiện. Nó rất quan trọng để xác định cách bạn cung cấp giá trị hoặc ý nghĩa mới, vì điều này sẽ giúp bạn xác định các cơ hội để tạo ra giá trị bổ sung.

  Phân bổ nguồn lực cho nhân viên blog của bạn
  Nếu mục tiêu của bạn là tạo ra nội dung blog chất lượng thường xuyên, đó là điều cần thiết, thì bạn cần phải quản lý blog của mình đúng cách. Hãy xem xét bắt đầu với một người chia thời gian của họ như một nhà văn và một chiến lược gia. Dưới đây là một vài điều người này sẽ sở hữu:
  Xác định mục đích blog của bạn là gì và chiến lược nào sẽ cung cấp cho mục đích đó.
  Xác định số liệu hiệu suất (lượt xem, bình luận, v.v.).
  Tạo một bộ hướng dẫn blog (điều này sẽ được trao cho người khác khi bạn phát triển blog của mình).
  Khi blog của bạn phát triển và bạn muốn sản xuất nhiều nội dung hơn, bạn có thể thực hiện thêm các tuyển dụng. Và khi bạn đưa được nhiều người hơn, người thuê đầu tiên đó có thể chuyển sang vị trí Quản lý biên tập viên giám sát blog nhiều hơn.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để bắt đầu với việc thuê các nhà văn cho blog của mình, hãy xem xét việc thuê một freelancer làm việc từ xa. Đây là một cách hiệu quả để phát triển nhóm của bạn trong khi vẫn giữ chi phí thấp vì bạn không thể hình thành một cam kết lâu dài với một nhân viên mới. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Truth.com và LinkedIn khi đăng vị trí cho dịch giả tự do.


  tham khảo bài viết mẹo facebook marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp