Những mẫu thiết kế kệ tivi "tàng hình" ai cũng thích

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi noithatlacgia, 29/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. noithatlacgia

  noithatlacgia Member

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Bạn đã từng ao ước có riêng một phòng giải trí - nơi có đầy đủ tivi hay các thiết bị điện tử hiện đại để thư giãn, và cũng là để trả lại đúng chức năng đón tiếp khách cho phòng khách chưa? Rõ ràng là, không có sự phân tán của tivi, bạn có thể hoàn toàn tập trung vào việc nói chuyện với khách của mình. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có đủ không gian và điều kiện để có thêm một căn phòng như thế. Vậy nên người ta mới nghĩ ra cách biến hai thành một, tức là biến phòng khách thành phòng giải trí và ngược lại chỉ trong một chớp mắt bằng một cách vô cùng đơn giản là tàng hình cái tivi.

  1. Kệ tivi hiện đại ẩn kiểu mới

  [​IMG]

  Kiểu kệ ẩn tivi này có kiểu dáng đẹp và cực kì hiện đại, nó được làm bằng gỗ và đá tấm. Chức năng hoạt động của kiểu kệ này cũng khá đơn giản, bên trong lòng kệ rỗng cho phép bạn ẩn toàn bộ chiếc tivi đi cho đến khi bạn cần dùng nó.

  2. Đóng khung tivi

  Nếu bạn tìm kiếm một cách tàng hình tivi dễ làm hơn thì “đóng khung” chúng là một gợi ý không tồi. Như chiếc tivi trong phòng khách này được đặt vào trong một khung gỗ và nếu chỉ nhìn lướt qua, người ta dễ nghĩ đó là một bức tranh tường trang trí mà thôi.

  Một kiểu đóng khung tivi khác cũng rất thú vị. Ở kiểu làm này, bạn không tập trung vào việc giấu chiếc tivi đi mà chủ động biến tivi thành một tác phẩm nghệ thuật. Được bao quanh bởi một khung ảnh đẹp hút mắt, chiếc tivi nhanh chóng trở thành vật trang trí thay vì một thiết bị điện tử nghe nhìn thông thường.

  Xem thêm: Mẫu kệ tivi gỗ đẹp KTV27 hiện đạ và sang trọng

  [​IMG]

  3. Tivi nằm sau bản đồ

  Đôi khi chiếc tivi khổng lồ với màn hình tối đen khi không hoạt động sẽ làm xấu đi không gian phòng khách của bạn. Vậy tại sao không ngụy trang cho chúng bằng một chiếc bàn đồ nhỉ, với trục cuốn gắn phía trên, khi không xem tivi bạn chỉ cần kéo bản đồ xuống để che đi chiếc tivi là xong. Không những nhanh gọn mà chiếc bản đồ rõ ràng nhìn sinh động hơn là một màn hình đen xì phải không nào?

  Xem thêm: Kệ tivi gỗ cao cấp KTV24 mang lại sự tiện nghi cho không gian phòng khách

  [​IMG]

  4. Tivi ẩn trong bàn

  Đây là một cách giấu nhẹm tivi đi hoàn hảo nhưng có độ khó cao và đòi hỏi người làm phải bỏ nhiều công sức hơn một chút. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng cách này, đảm bảo bạn sẽ có một buổi tiếp khách hoàn toàn tự nhiên mà không bị chiếc tivi quấy nhiễu. Đơn giản là bởi ở phòng khách này chiếc tivi bị giấu tận mặt trong của bàn nước. Chính vì vậy bạn chẳng thể mở chiếc bàn lên khi đang đón khách bởi mặt bàn lúc này đang đầy đồ uống rồi.