Rao Vặt Những lưu ý khi sử dụng tủ đông

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi lehainhung06111989, 26/02/2019.

Tags:

Chia sẻ trang này

 1. lehainhung06111989

  lehainhung06111989 Member

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Thực phẩm cần làm lạnh nên được đặt trong tủ lạnh ngay sau khi mua về. Bám sát "quy tắc hai giờ" để bỏ các vật phẩm cần làm lạnh ở nhiệt độ phòng. Không bao giờ để thịt, gia cầm, hải sản, trứng, hoặc thực phẩm khác cần làm lạnh ở nhiệt độ phòng trong hơn 2 giờ.  Giữ các thiết bị ở nhiệt độ thích hợp.

  Giữ nhiệt độ tủ lạnh dưới 4°C. Nhiệt độ tủ đông phải là -18°C. Kiểm tra nhiệt độ định kỳ.

  Thực phẩm làm sẵn trong tủ lạnh nên được sử dụng càng sớm càng tốt.

  Giữ thực phẩm được làm lạnh đúng cách sẽ làm chậm sự phát triển của vi khuẩn.

  Thực hiện theo các thực hành xử lý thực phẩm được đề xuất khác (làm sạch tay, bề mặt và sản xuất, tách thực phẩm sống ra khỏi thực phẩm ăn liền và nấu đến nhiệt độ an toàn).  Mẹo làm lạnh

  Ướp thực phẩm trong tủ lạnh. Vi khuẩn có thể nhân lên nhanh chóng trong thực phẩm để ướp ở nhiệt độ phòng.

  Làm sạch tủ lạnh thường xuyên và lau tràn ngay lập tức. Điều này giúp làm giảm sự phát triển của vi khuẩn.  Lưu trữ thực phẩm trong tủ lạnh hoặc túi bảo quản kín, và kiểm tra thức ăn thừa hàng ngày xem có bị hỏng không.  Kiểm tra ngày hết hạn. Ngày sử dụng có nghĩa là nhà sản xuất khuyến nghị sử dụng sản phẩm trước ngày này để có hương vị hoặc chất lượng tốt nhất.  Tủ đông 4 cánh Berjaya

  Thực phẩm được đông lạnh đúng cách và nấu chín là an toàn. Thực phẩm được xử lý và bảo quản đúng cách trong tủ đông ở -18°C sẽ vẫn an toàn.

  Đóng băng không làm giảm chất dinh dưỡng. Có rất ít thay đổi trong giá trị protein của thực phẩm trong quá trình đông lạnh.

  Nhiệt kế tủ đông cần được theo dõi.  Nếu bạn mất điện

  Nếu bạn bị mất điện, hãy đóng cửa tủ đông càng lâu càng tốt. Tủ sẽ giữ lạnh thực phẩm trong khoảng 4 giờ nếu nó chưa mở. Một tủ đông đầy đủ sẽ giữ nhiệt độ thích hợp trong khoảng 48 giờ nếu cửa vẫn đóng.