Những cách để bảo vệ môi trường hiệu quả mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia được :

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi khanhnhi29, 03/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. khanhnhi29

  khanhnhi29 Member

  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  0
  Trồng nhiều cây xanh và sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường.

  Chúng ta đều biết cây xanh có tác động rất lớn đến việc giữ gìn môi trường của chúng ta, và bạn hãy chồng và chăm sóc bảo vệ môi trường tốt hơn để có thể góp phần bảo vệ moi trường sống được tốt hơn.

  Sử dụng những năng lượng sạch không ảnh hưởng môi trường

  Từ bao đời nay những vật liệu hóa thạch luôn là một trong những nguyên nhân gây hủy hoại môi trường. Và để hạn chế việc này hãy từ bỏ dần thói quen sử dụng những vật liệu hóa thạch như than.
  [​IMG]
  Hạn chế sử dụng túi nilon
  Chúng ta đều thấy được mức độ tiện dụng của những chiếc túi nilon trong cuộc sống của chúng ta ngày nay. Nhưng lại ít ai quan tâm tới những tác hại của nó tới môi trường xung quanh. Nó chính là nguyên nhân lớn gây cho môi trường bị ô nhiễm và gây khó khăn trong quá trình phục hồi của môi trường. Ước tính, hàng triệu túi nilon được sử dụng và thải ra mỗi ngày tại Việt Nam, bất chấp nguy cơ ô nhiễm môi trường (theo nghiên cứu, túi nilon chôn vùi dưới đất phải mất tới 400-600 năm mới có thể phân hủy hết).

  Không vứt pin vào thùng đựng rác
  1 viên pin dùng hết khi vứt đi có thể làm ô nhiễm 500 lít nước hoặc 1m3 đất trong 50 năm. Nếu vứt pin (dù đã qua sử dụng) vào thùng rác, pin sẽ bị đốt hoặc chôn, cách nào cũng gây ô nhiễm môi trường không khí, đất và nước. Một lượng nhỏ trong 1 viên pin đủ sức đánh gục cả một làng.

  Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào giúp bạn chọn được những cách để có thể bảo vệ môi trường hiệu quả. Hãy nâng cao ý thức và cùng nhau bảo vệ môi trường bạn nhé

  Có thể bạn quan tâm: Thùng rác nhựa
  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI ALPHA
  VP Hà Nội: Số12, Ngõ 61/25, phố Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
  VP HCM: Hẻm 158/42, đường Phạm Văn Chiêu, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
  Email: yenph.alphahanoi@gmail.com
  huong.alphahanoi@gmail.com
  Website: thegioithungrac.com.vn
  Hotline: 0968 11 66 53 / 0968 064 996
  Xem thêm: cột chắn inox