[Auto Game] NhàThép Trung Lâm Có Gì Hot

Thảo luận trong 'Công Cụ Hỗ Trợ Chơi Game' bắt đầu bởi trunglam219, 19/04/2019.

Chia sẻ trang này

 1. trunglam219

  trunglam219 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Nhà thép Tiền Chế Trung Lâm với kinh nghiệm trên 15 năm thiết kế nhà thép tiền chế - sản xuất thi công lắp dựng uy tín số 1 tại Tp. Hồ Chí Minh.

  Chuyên Gia Tư Vấn Thiết Kế Nhà Thép Tiền Chế

  [​IMG]

  Làm Thế Nào Để Chọn Nhà Thầu Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Uy Tín Chất Lượng & Bền Vững...?


  Nếu chủ đầu tư đang hoang mang về việc chọn công ty tư vấn nhà thép, xây dựng nhà xưởng, thiết kế nhà thép tiền chế...v.v. Hãy để nhà thép Trung Lâm làm điều đó giúp bạn!

  Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nhà tiền chế, thiết kế nhà thép tiền chế, kết cấu thép, xây dựng nhà xưởng...v.v Nhà thép Trung Lâm tự hào là công ty xây dựng đi đầu lĩnh vực thi công xây dựng thiết kế nhà tiền chế trên cả nước nói chung và tại Tp. Hồ Chí Minh nói riêng.

  thi công nhà xưởng uy tin tai tphcm

  Tổng Quan Kết Cấu Chính Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế

  Hiện nay với sự bùng nổ các làn sóng đầu tư tại Việt Nam sẽ tạo ra nhu cầu rất lớn về nhà xưởng đặc biệt là nhà thép tiền chế, chính vì vậy các doanh nghiêp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế khá nhiều, khiến cho việc lựa chọn đơn vị xây dựng trở nên nan giản hơn bao giờ hết.

  Thấy được nhu cầu và khó khăn của đối tác khách hàng. Chúng tôi Công Ty Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế Trung Lâm quyết tâm tạo nên giá trị tốt nhất đến doanh nghiệp của chủ đầu tư với sứ mệnh: " Rút Ngắn Rào Cản Thời Gian Cho Mọi Công Trình "

  Ưu điểm thiết kế nhà thép tiền chế mang lại:
  => Chi phí xây dựng thấp.

  => Chi phí bảo dưỡng thấp.

  => Thời gian xây dựng nhanh.

  => Dễ dàng thay đổi hoặc mở rộng thêm các hạng mục trong tương lai nên các doanh nghiệp sẽ tăng cường sử dụng thay vì xây dựng nhà xưởng thông thường.

  ...
  CÁC THÀNH PHẦN CHÍNH THIẾT KẾ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ
  • Thép tổ hợp hình “ I ” sử dụng cho khung chính ( cột, kèo, dầm sàn )
  • Thành phần thép cán nguội có hình “ Z “ , “ C “ dùng cho kết cấu phụ (xà gồ mái, xà gồ tường ).
  • Thành phần tôn cán ( tôn mái , tôn vách )


  Nhà Thép Tiền Chế Trung Lâm ra đời theo Sự bùng nổ các làn sóng đầu tư tại Việt Nam sẽ tạo ra nhu cầu rất lớn về nhà xưởng đặc biệt là nhà thép tiền chế trong thời gian tới. Đây là ý kiến nhận xét của các kỹ sư và chuyên gia xây dựng tại hội thảo “Những đổi mới trong ngành công nghiệp thép" thiết kế nhà thép tiền chế trong xây dựng” tại TP HCM. Việt Nam, cũng đánh giá rằng trong thời gian tới nhu cầu về nhà thép tiền chế" thiết kế nhà tiền chế bằng thép tại Việt Nam sẽ tăng mạnh. Công Ty Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế Trung Lâm, là một trong những công ty thiết kế nhà tiền chế - sản xuất lắp dựng nhà thép cao tầng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

  Công Ty Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế Trung Lâm cho biết: “Do ưu điểm của thiết kế nhà tiền chế "nhà thép cao tầng bằng thép, chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh, chi phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai nên các doanh nghiệp sẽ tăng cường sử dụng thay vì xây dựng nhà xưởng thông thường.


  Khi xây dựng một khung nhà thép thì gồm có các kết cấu cơ bản sau: Kết cấu thứ cấp, kết cấu phụ, hệ thống sàn và khung chính.

  Mổ tả chi tiết kết cấu - kỹ thuật xây dựng nhà thép tiền chế Trung Lâm


  Những thông số cơ bản mô tả thiết kế nhà thép tiền chế -
  - Chiều rộng nhà: 30m tối đa
  - Chiều dài nhà: tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng
  - Chiều cao: 38m - 9 tầng nhà cao tầng bằng thép
  - Bước cột: Là khoảng cách giữ các cột theo phương dọc nhà, phụ thuộc và chiều dài và mục đích sử dụng nhà
  - Tải trọng: Trọng lượng bản thân, hoạt tải mái, tải trọng gió, tải trọng cầu trục, tải trọng sàn, tải trọng sử dụng
  - Thiết kế theo tiêu chuẩn 2737 - 1995

  Thành phần cấu tạo mái của nhà thép tiền chế
  - Các khung chính(cột và kèo): Là các cấu kiện tổ hợp tiết diện “I”, có bề cao tiết diện không đổi hoặc vát.
  - Thành phần kết cấu thứ yếu (xà gồ, thanh chống đỉnh tường và dầm tường) là các thanh thép nhẹ tạo hình nguội chữ “Z” và chữ “C” hoặc các dầm bụng rỗng.
  - Tấm thép tạo hình bằng cán và chế tạo theo bản thiết kế nhà tiền chế.
  - Tất cả các thành phần kết cấu chính và thứ yếu đều được cắt, đột lỗ, khoan lỗ, hàn và tạo thành hình trước trong nhà máy trước khi được chuyển đến công trường. Chất lượng của các thành phần nhà luôn luôn được bảo đảm vì được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy theo tiêu chuẩn và được các kỹ sư kiểm tra nghiêm ngặt. Tại công trường các thành phần tiền chế tại nhà máy sẽ được liên kết với nhau bằng các bulông.


  Tính kinh tế trong thiết kế nhà thép tiền chế
  - Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giúp làm giảm áp lực tải trọng
  - Tiết kiệm vật liệu phụ (so với các loại nhà cố định truyền thống)
  - Lắp dựng đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi điều kiện thời tiết
  - Tận dụng tối đa không gian nhà xưởng
  - Tính đồng bộ cao
  - Dễ mở rộng quy mô
  - Bớt tốn kém thời gian, tài chính.


  - Thiết kế nhà thép tiền chế có thể được lắp cùng với các phụ kiện kết cấu khác nhau như sàn lửng, dầm cầu trục sàn phẳng trên mái, đường đi trên cao và các phụ kiện khác như mái đua, diềm mái và vách ngăn.


  - Đặc biệt thi công nhà thép tiền chế thoát nước tốt bằng cách sử dụng hệ thống mái mối đứng, các thành phần thoát nước và diềm mái. Đây là một hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt, cho phép trang bị bên trong để đáp ứng mọi công năng và trang trí bên ngoài để thỏa mãn thiết kế kiến trúc đẹp.


  Chính những lý do trên khiến thiết kế nhà thép tiền chế là loại nhà lý tưởng để sử dụng làm nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, nhà văn phòng cho thuê, nhà thép cao tầng

  THI CÔNGTHIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ VỚI CHI PHÍ TỐI ƯU TẠI CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
  nhà thép tiền chế  ĐƠN GIÁ: BÁO GIÁ NHÀ THÉP (Lưu ý: bảng giá chỉ mang tính tham khảo, giúp khách hàng dự trù được chi phí, để hiểu chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chính xác hơn)

  Với kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nhà thép tiền chế - đội ngũ hơn 200 cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Công Ty Xây Dựng Nhà Thép Trung Lâm, được đào tạo qua các trường lớp chuyên nghiệp và hoạt động nhiều năm trong ngành, cùng với sự đầu tư về cơ sở vật chất hoàn thiện như: Xe nâng, máy cẩu và các thiết bị hiện đại được nhập từ Châu Âu, Trung Lâm luôn đảm bảo chất lượng kỹ thuật thi công, tiến độ công trình nhanh nhất theo yêu cầu khách hàng.


  Bên cạnh việc thi công trọn gói các công trình nhà xưởng, Công Ty Nhà Thép Xây Dựng Trung Lâm còn nhận thực hiện gia công, lắp đặt cho các nhà xưởng có quy mô lớn trên 1000 Tấn/tháng.

  Công ty Trung Lâm: Cung cấp những giải pháp công nghệ thiết kế tối ưu kết cấu thép về xây dựng nhà thép tiền chế, nhà thép cao tầng, mặt bằng xưởng sản xuất...v.v. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn chính xác thiết thực nhất & Báo giá dự toán chi tiết các hạng mục ( thiết kế kiến trúc - thiết kế kết cấu - cung cấp vật tư thi công ) theo đơn giá tháng 09/2017.

  Chủ đầu tư: Cung cấp thông tin xây dựng nhà nhà thép tiền chế, yêu cầu chúng tôi tư vấn thiết kế - dự toán báo giá vật tư tại mục:

  Liên hệ: Chuyên gia tư vấn thiêt kế xây dựng nhà thép tiền chế: Hotline: 0913 99 12 99

  Công Ty Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế Trung Lâm: Công ty uy tín được khách hàng và chủ đầu tư đánh giá rất cao, về việc thi công làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi không chỉ hướng đến chất lượng mà còn hướng đến sự hoàn hảo. Và chúng tôi hoàn toàn có đủ kinh nghiệm và năng lực để làm tốt điều đó. Quý khách hàng muốn nhận báo giá chính xác xây dựng nhà thép tiền chế của mình, hãy liên hệ công ty Trung Lâm chúng tôi ngay.

  Công Ty Nhà Thép Tiền Chế Trung Lâm cam kết mang đến khách hàng giải pháp xây dựng thiết kế nhà tiền chế toàn diện với mục tiêu.

  " RÚT NGẮN RÀO CẢN THỜI GIAN CHO MỌI CÔNG TRÌNH "

  CHÍNH LÀ MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TRUNG LÂM  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ nhà thép Trung Lâm:
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG LÂM
  Trụ sở chính : 16 Đường D1 - Phường Phước Long B - Quận 9 - TP HCM
  Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM
  Điện thoại : 028) 2229 3999
  Fax: (028) 62 554 999
  Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr Lâm)
  Email: phongduan@trunglam.vn nhatheptrunglam@gmail.com
  Website: www.trunglam.vn www.trunglam.com.vn www.trunglamdecor.com www.4shome.com.vn


  Nhà Thép Tiền Chế Trung Lâm