Nhấn mí tự nhiên cho đôi mắt 2 mí to tròn cuốn hút

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi trantran90, 30/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. trantran90

  trantran90 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Nhấn mí mắt là một thủ thuật làm đẹp đơn giản nhằm khắc phục các nhược điểm đôi mắt 1 mí, mí lót, nhiều nếp mí, hai bên mí mắt không đều nhau,… tái tạo lại đôi mắt 2 mí một cách chuẩn đẹp, hài hòa tự nhiên mà không mất thời gian trang điểm.

  [​IMG]
  Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi nhấn mí mắt

  • Ưu điểm của phương pháp nhấn mí tự nhiên
  – Chỉnh hình các nhược điểm mí mắt không đều đẹp hoặc không có nếp mí mắt thành đôi mắt 2 mí cân đối, hài hòa, tự nhiên với cấu trúc mắt và khuôn mặt.

  – Phương pháp nhấn mí không có sự tác động của dao kéo, bóc tách nên sẽ không gây ra hiện tượng đau đớn, chảy máu hay khó chịu cho bạn trong xuyên suốt quá trình nhấn mí mắt.

  – Nếp mí mắt mới được hình thành một cách tự nhiên không quá sâu cũng như không quá nông cho bạn một đôi mắt 2 mí rõ nét, đều đẹp tự nhiên.

  [​IMG]
  Quy trình nhấn mí mắt

  • Kỹ thuật thực hiện nhấn mí mắt
  Kỹ thuật nhấn mí tự nhiên chung được áp dụng phổ biến thường là các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lại đường gấp nếp mí mắt mới của bạn và đánh dấu các điểm để thực hiện tạo đường nếp mí mắt.

  Tiếp đó, các bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ sinh học để thực hiện tạo đường gấp nếp mí mắt mới bằng cách luồn qua các điểm vừa được xác định. Tại vị trí các tiếp điểm này các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác nâng sụn cơ mi và cố định da nếp mí mắt để hình thành lên chuỗi liên kết đường nếp mí mắt một cách bền vững, tự nhiên nhất.

  Quá trình nhấn mí mắt được thực hiện nhanh chóng chỉ sau 30 – 45 phút tùy thuộc theo tình trạng thực tế đôi mắt của bạn. Nhấn mí mắt không tác động sâu xuống dưới hệ thống thần kinh của mắt nên ngay sau khi kết thúc quá trình nhấn mí thị lực của bạn hoàn toàn bình thường và bạn có thể ra về ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  [​IMG]
  Đôi mắt có nhiều khuyết điểm khiến chị em luôn mất tự tin

  • Đối tượng phù hợp thực hiện nhấn mí mắt
  Để phương pháp nhấn mí mắt đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất nên thường bác sĩ thực hiện sẽ chỉ định cho những trường hợp sau:

  – Các trường hợp đôi mắt có các nhược điểm như mắt 1 mí, mí lót, nhiều nếp mí, hai bên mí mắt không đều nhau,…

  – Tại vùng mí mắt không có dấu hiệu của lão hóa, sụp mí nặng do mỡ thừa, da chùng hoặc chỉ có ít những biểu hiện này.

  – Nhấn mí mắt có thể áp dụng cho cả nam và nữ.

  – Độ tuổi phù hợp và lý tưởng nhất để áp dụng phương pháp nhấn mí mắt là từ 18 đến 30 tuổi trở lại.

  Với ưu điểm vượt trội như thế tuy nhiên không phải chị em nào cũng sở hữu được kết quả nhấn mí tự nhiên. Tại sao lại xảy ra hiện tượng này? Lý giải cho câu hỏi này chính là kết quả thẩm mỹ mắt của bạn còn phụ thuộc vào yếu tố bác sĩ, công nghệ bạn thực hiện,… quyết định lên.

  [​IMG]
  Nhấn mí tự nhiên còn phụ thuộc vào địa chỉ bạn thực hiện

  Nhìn chung có thể thấy rằng những công nghệ nhấn mí mắt về cơ bản được tiến hành trên một quy trình chung nhưng để mang lại được kết quả ưu việt, đẹp và tự nhiên nhất còn phụ thuộc vào sự khéo léo, kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ là chủ yếu. Chính vì thế bạn cần lựa chọn cho mình chính xác địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu.

  Nguồn: https://catmihanquoc.vn/tin-tuc-cat...-phuong-phap-hieu-qua-cho-doi-mat-to-deu-dep/