Nhấn mí bóc mỡ được bao lâu? Yếu tố nào ảnh hưởng

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi trantran90, 19/04/2019.

Chia sẻ trang này

 1. trantran90

  trantran90 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Nhấn mí bóc mỡ được bao lâu? – Đối với phương pháp nhấn mí bóc mỡ thì thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ đôi mắt có thể lâu hơn đối với công nghệ truyền thống. Trong đó, nhấn mí truyền thống kết quả đôi mắt có thể duy trì được 3 đến 5 năm, còn đối với phương pháp nhấn mí bóc mỡ thì thời gian duy trì nếp mí mắt sẽ từ 4 đến 7 năm.

  Nhấn mí bóc mỡ được bao lâu sẽ còn bị phụ thuộc bởi những yếu tố nào? – Thực tế để đôi mắt duy trì được kết quả đôi mắt bền vữa thì còn phụ thuộc bởi rất nhiều những yếu tố khác nhau. Dưới đây là những yếu tố chính quyết định lên kết quả đôi mắt mà bạn cần biết đó là:

  Địa chỉ bạn lựa chọn thực hiện nhấn mí bóc mỡ: Tiền đề quyết định lên kết quả đôi mắt của bạn cũng như thời gian duy trì thẩm mỹ cho đôi mắt chính là địa chỉ mà bạn sẽ thực hiện nhấn mí bóc mỡ. Trong đó yếu tố bác sĩ, công nghệ ứng dụng nhấn mí, trang thiết bị cơ sở vật chất,… đóng vai trò vô cùng quan trọng.

  + Công nghệ nhấn mí bóc mỡ: Bạn có thể thấy rằng yếu tố công nghệ vô cùng quan trọng bởi sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm đôi mắt hiệu quả hay không, đồng thời cũng có đem đến cho bạn một kết quả đôi mắt bền vững hay không. Yếu tố công nghệ được coi là “vũ khí” giúp bác sĩ có thể mang đến kết quả đôi mắt như ý nhất cho bạn.

  [​IMG]
  Nhấn mí bóc mỡ được bao lâu còn phụ thuộc vào địa chỉ bạn thực hiện

  + Bác sĩ thực hiện nhấn mí cho bạn: Để giúp bạn ứng dụng công nghệ nhấn mí loại bỏ nhược điểm đôi mắt thì bác sĩ sẽ là người thực hiện cho bạn. Do đó, kết quả đôi mắt của bạn chiếm đến 90% là do bác sĩ thực hiện.

  Nếu bác sĩ thực hiện có chuyên môn kỹ thuật cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả như ý và ngược lại. Do vậy, nhấn mí bóc mỡ được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào “bàn tay phù thủy” của bác sĩ.

  + Các yếu tố khác: Các yếu tố phòng phẫu thuật, trang thiết bị,… cũng là một trong những tác nhân góp phần tạo nên kết quả đôi mắt cho bạn. Trong trường hợp điều kiện thực hiện nhấn bao gồm phòng phẫu thuật, trang thiết bị hiện đại đã được vô khuẩn tuyệt đối sẽ giúp cho đôi mắt của bạn sau khi nhấn mí hoàn toàn nhanh lành, ổn định mà không bị nhiễm trùng, đau nhức,… Từ đó kết quả đôi mắt của bạn sẽ được bền vững.

  Nhưng ngược lại, nếu những yếu tố này không được đảm thì chắc chắn đôi mắt của bạn sẽ bị kích ứng, viêm nhiễm ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe đôi mắt của bạn.

  [​IMG]\
  Đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp khi thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

  Do đó, nếu bạn lựa chọn thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng thì chắc chắn kết quả đôi mắt của bạn sẽ đẹp bền vững và ngược lại nếu địa chỉ bạn nhấn mí mắt không chất lượng thì đôi mắt sẽ bị xấu, hỏng cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

  Nguồn: https://catmihanquoc.vn/tin-tuc-cat...lau-nen-lua-chon-dia-chi-uy-tin-de-thuc-hien/