Rao Vặt Nhà thép Trung Lâm gởi lời cảm ơn

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi trunglam219, 15/04/2019.

Chia sẻ trang này

 1. trunglam219

  trunglam219 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Kính thưa các vị Khách Quý,

  Ngày 3/4/2019 tại Nhà thép tiền chế Trung Lâm đã tổ chức thành công Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập. Chặng đường 10 năm ghi dấu sự hình thành và phát triển Nhà Thép Trung Lâm (2009-2019) là một dấu son đáng nhớ đối với Ban Giám đốc, Hội đồng quản trị, tập thể cán bộ,công nhân viên đánh dấu bước phát triển vượt bậc về tổ chức lãnh đạo, đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất, hợp tác đầu tư của nhà Thép.

  Tham dự Lễ Kỷ niệm và gửi lời chúc mừng đến Nhà Thép Tiền Chế Trung Lâm nhân dịp đặc biệt này là các đại diện của Quý đối tác, khách hàng doanh nghiệp và toàn thể cán bộ công nhân viên Công Ty Trung Lâm.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Lãng hoa chúc mừng khai trương của các quý đối tác doanh nghiệp và bạn bè ... là sự động viên to lớn đối với Nhà Thép Trung Lâm. Thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc cùng tập thể cán bộ, công nhân viên của nhà Thép, tôi xin chân thành bày tỏ lòng tri ân và lời cảm ơn đến toàn thể các vị đại biểu, các vị khách quý vì đã hiện diện, chung vui cùng chúng tôi.

  Sự có mặt và những lời chúc mừng của Quý vị là nguồn động viên to lớn đối với Nhà Thép Trung Lâm.

  Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp, các quý khách hàng, các quý đối tác, sự nỗ lực của các cán bộ công nhân viên, sự nhiệt huyết của đội ngũ các cấp lãnh đạo trong nhà thép với một niềm tin chắc chắn rằng: Nhà Thép Trung Lâm sẽ trở thành một trong những Nhà Thép có uy tín về chất lượng công trình, khác biệt về dịch vụ và sáng tạo trong quản lý, góp phần tạo ra một đội ngũ kỹ sư có trình độ và kỹ năng chuyên môn cao đóng góp cho sự phát triển kinh tế, công nghệ và xã hội ở Việt Nam và khu vực.

  Với sự thành công của Lễ kỷ niệm kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Nhà Thép Trung Lâm, xin được gửi đến toàn thể các vị đại biểu, các vị khách quý lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Trunglam.vn
   
 2. huysida91294

  huysida91294 Member

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  hay lắm bạn