Toàn Quốc Người yệu thích đồng hồ Zenith không chỉ với vẻ ngoài sang trọng và tinh tế

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi tieukieu, 06/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. tieukieu

  tieukieu Member

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, đồng hồ Zenith là một trong số ít thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có thể tự thiết kế, sản xuất, lắp ráp và hoàn thiện các bộ máy đồng hồ riêng.

  Người yệu thích đồng hồ Zenith không chỉ với vẻ ngoài sang trọng và tinh tế, đồng hồ Zenith còn nổi tiếng với khả năng vận hành cực kỳ chính xác với mức độ dao động con răng lên đến 36.000 lần trong 1 giờ, điều đó có nghĩa đồng hồ Zenith chính xác đến 1/10 giây - một con số quá tuyệt vời cho 1 đồng hồ cơ Automatic.

  [​IMG]

  >> Đồng hồ nga hiệu president

  >> Đồng hồ omega cổ vàng đúc

  Năm 1971, phần lớn cổ phần của công ty bị thâu tóm bởi American Zenith Radio Corporation of Chicago - tập đoàn lớn nhất của Mỹ về sản xuất linh kiện điện tử. Zenith được lên kế hoạch để được sử dụng như một cơ sở cho việc bán các cỗ máy quartz được sản xuất tại Mỹ.

  Người Mỹ lúc đó đang mất dần hứng thú với những cỗ máy cơ học. Vào năm 1978, họ yêu cầu ngừng sản xuất toàn bộ các cỗ máy cơ khí, các moto và máy móc cũng bị tiêu huỷ.

  Tuy nhiên, Charles Vermot - trưởng studio Chronograph đã cứu sống ‘El Primero'. Ông đã phản đối lệnh này và giấu một số lượng lớn các loại dụng cụ, máy móc và các bản thiết kế trong tầng gác mái của nhà máy.

  Mang trong mình những màu sắc tuyệt vời đến từ cỗ máy huyền thoại El Primero, ngoài ra cũng cho phép người sử dụng có thể theo dõi hoạt động của cỗ máy này.

  [​IMG]