Toàn Quốc Nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp túi độn - Xu hướng thẩm mỹ vòng 1 2019

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi Ngocanh113, 07/04/2019.

Chia sẻ trang này

 1. Ngocanh113

  Ngocanh113 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Tại sao khi muốn thẩm mỹ vòng 1 các chị em lại nghĩ ngay đến công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp túi độn? Phương pháp này có những ưu điểm gì mà Hot đến thế? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

  1/ Nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp túi độn là phương pháp gì?

  Nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp túi độn là phương pháp thẩm mỹ vòng 1 hiện đại được Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á nghiên cứu, ứng dụng nhằm tăng kích thước của ngực bằng cách kết hợp đặt túi độn và cấy ghép mỡ, được chiết tách từ các vùng khác trên cơ thể đem đến cho bạn đôi “gò bồng đào” như ý, thời gian duy trì thẩm mỹ lâu bền.

  [​IMG]

  Kết quả sẽ thế nào nếu nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp túi độn?

  2/ Những ưu điểm vượt trội khi nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp túi độn là gì?


  [​IMG] [​IMG]
  TẠO KHUÔN NGỰC MỀM MẠI, TỰ NHIÊN
  Sau khi nâng ngực bằng túi độn tùy thuộc vào chất liệu túi độn mà vòng 1 sẽ có độ mềm mại là khác nhau. Trong trường hợp bạn muốn độn túi ngực to size 300cc và hiện tượng thường thấy sau khi độn túi ngực sẽ là bề mặt bị căng cứng, không được mềm mại tự nhiên.

  Để khắc phục nhược điểm này phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp túi độn sẽ giúp cho bề mặt ngực không bị căng cứng mà trở nên mềm mại tự nhiên gấp 2 lần mà bạn chỉ cần sử dụng túi độn size 250cc. Do các mô mỡ được cấy ghép lên trên bề mặt túi, trở thành một lớp đệm mềm mại cho “đôi gò bồng đào”.

  [​IMG]
  "ĐÔI BỒNG ĐÀO" ĐẦY ĐẶN, ĐỀU NHAU
  Trong các trường hợp vòng 1 của bạn 1 bên to, bên nhỏ và bạn có quá ít lượng mỡ thì việc sử dụng túi độn là giải pháp tốt nhất, tuy nhiên chỉ sử dụng túi độn thì vẫn khó có thể giúp bạn giải quyết triệt để hiện tượng này. Công nghệ nâng ngực BioFat Plus sẽ là giải pháp hoàn hảo cho trường hợp này, trong đó bạn chỉ cần sử dụng túi ngực với size vừa phải và cấy mỡ làm đầy, cân bằng hai bên vòng 1 một cách tự nhiên.

  [​IMG]
  AN TOÀN KHÔNG BIẾN CHỨNG
  Công nghệ BioFat Plus sử dụng chất liệu nâng ngực:

  – Mỡ tự thân: Mỡ được lấy từ chính cơ thể khách hàng trên các phân vùng mỡ thừa như bụng, đùi, mông, bắp tay,… và được chiết tách hiện đại thông qua thiết bị Bio Gen để loại bỏ các tế bào huyết tương, chất xơ chỉ giữ lại những mô mỡ tốt có khả năng sống cao.

  Do được chiết tách từ chính cơ thể nên đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, không gây sự đào thải, kích ứng, viêm nhiễm cho cơ thể.

  – Túi độn Nano Chip số 1 của Đức: Túi độn công nghệ True Monobloc là loại túi đầu tiên được làm đầy thể tích 100% với cấu tạo lớp vỏ 7 lớp dẻo dai, siêu bền và có độ đàn hồi tốt giúp dễ dàng đưa vào cơ thể chỉ với vết mổ cực nhỏ.

  Ngoài ra, túi độn Nano Chip còn có khả năng thay đổi theo tư thế hoạt động của chị em một cách tự nhiên không lộ dấu hiệu thẩm mỹ và cấu tạo thành phần gel trong túi hoàn toàn tương thích với cơ thể người không gây hiện tượng xâm lấn, đào thải, hao hụt như các loại túi truyền thống khác.

  [​IMG]
  DUY TRÌ KẾT QUẢ THẨM MỸ LÂU BỀN
  Với những phương pháp độn túi thông thường khả năng túi độn bị bao xơ là rất cao do phản ứng tự nhiên của cơ thể. Khi cơ thể xuất hiện một vật lạ thì cơ thể luôn đưa các tế bào đến bao bọc lấy túi ngực và tìm cách đào thải ra ngoài.

  Công nghệ nâng ngực mỡ tự thân kết hợp túi độn BioFat Plus giúp tăng các lớp mô đệm và gắn kết các mô mỡ xung quanh giúp cho túi độn bám chắc vào cơ thể, hạn chế tối đa hiện tượng bao xơ duy trì kết quả thẩm mỹ lâu bền.

  3/ Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp túi độn là gì?

  [​IMG]

  Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp túi độn

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn size túi độn, lượng mỡ được cấy ghép cho khách hàng.
  • Bước 2: Tiến hành gây mê và đưa túi độn vào trong ngực thông qua các đường cắt thẩm mỹ bằng đường nách, quần vú, đường nếp dưới ngực, đường rốn.
  • Bước 3: Tiến hành cấy ghép mỡ tự thân vào vùng ngực theo số lượng, tỷ lệ phù hợp cho vòng ngực cân đối, mềm mại tự nhiên.
  • Bước 4:Chăm sóc sau hậu phẫu.
  4/ Kết quả trước và sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp túi độn

  [​IMG]

  [​IMG]


  Nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp túi độn có những ưu điểm gì vượt trội so với các phương pháp thông thường? Hy vọng thông qua bài viết này bạn cũng đã tìm ra được câu trả lời và lựa chọn cho mình phương pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất.

  Nguồn: https://benhvienthammydonga.vn/tham-my-vong-1/uu-diem-khi-nang-nguc-bang-tui-don-va-mo-tu-than/