TP.HCM Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi muidepvip, 27/05/2019.

Chia sẻ trang này

 1. muidepvip

  muidepvip New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  muidepvip.com/nang-mui-boc-sun-megaderm.html là nỗi lo của rất rộng rãi người do đó hiện tại có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ, ứng dụng các kỹ thuật phẫu thuật khác với nên giá nâng mũi cũng ko tương đồng. Điều này khiến không thối thiểu quý khách hàng hoang mang và bởi dự trước lúc phẫu thuật nâng mũi.

  [​IMG]

  Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền?
  Là phương pháp giải phẫu tiên tiến, có được sự phối hợp giữa sụn nhân tạo nâng phần sống mũi và sụn tự thân để bọc đầu mũi. giải phẫu nâng mũi bọc sụn bạn bắt đầu từ lâu đã trở thành phương pháp tạo dáng mũi toàn mỹ với phần đầu mũi dịu dàng giống với tự nhiêu cho người sử dụng. tuy vậy, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu hiện tại vẫn ko có giá rõ ràng. Thông thường, chi phí nâng mũi bọc sụn sẽ dao động từ 18-20 triệu, thuộc vào nhiều khía cạnh như: chuyên gia thẩm mỹ thực hiện, kỹ thuật nâng mũi, chất liệu sụn và kiểu dáng mũi của những người.

  do vậy, để biết được nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu, bạn có thể về trực tiếp từng cơ sở phẫu thuật mà mình tin tưởng, gặp chuyên gia giải phẫu giàu tay nghề và uy tín để có thể chọn cho mình phương pháp nâng mũi phù hợp cùng chi phí tốt đẹp.

  Chăm sóc sau nâng mũi bọc sụn tự thân
  Ngoài chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu, cách chăm sóc sau nâng mũi bọc sụn cũng vô cùng chủ yếu đối cùng từng ai đang có được ý định làm tuyệt đẹp. thực ra, hậu phẫu nâng mũi ở muidepvip.com, nếu biết cách chăm sóc hài hòa sẽ đem lại kết quả đẹp như tự nhiên. tiếp sau một số lưu ý về cách chăm sóc hậu phẫu nâng mũi mà những chị em cần tìm hiểu:
  Uống thuốc theo toa

  [​IMG]

  • Sau nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn quý khách uống thuốc theo toa gồm: thuốc giảm đau đớn, kháng viêm, tan máu bầm… bởi vì mọi người càng phải tuân thủ đầy đủ theo toa để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.
  • Luôn giữ khô ở vị trí chổ phẫu thuật
  • Sau lúc nâng mũi, cần hạn chế đụng nước, việc giữ khô vết khâu hở sẽ giúp cho chổ phẫu thuật nhanh lành không bị nhiễm trùng.
  • Cần giảm thiểu đụng chạm vào vùng mũi mới phẫu thuật
  • vì vậy sụn mũi cần phải mất một thời hạn mới còn bám dính và cố định chặt chẽ với xương mũi và ổn định được. vì thế, sau lúc nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu, bạn ko đụng chạm hoặc sờ nắn vào vùng mũi để không đưa đến tình trạng lệch sóng mũi.
  • Kiêng ăn hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ nếp phía trong 1 tháng đầu giải phẫu
  • tất cả từng thực phẩm như: thịt gà, hải sản, thịt bò, rau muống, đồ nếp… thường gây liên quan ko tốt về vết mổ, đặc trưng còn gây mưng mủ, thâm và tạo sẹo lồi cho vùng phẫu thuật. bởi, bạn cần tuân thủ chế độ ăn uống này bên trong trong vòng 1 tháng đầu phẫu thuật.
  • tránh vận động mạnh phía trong 1 tháng đầu
  Việc vận động thể thao phổ biến rất dễ làm mũi bị lệch sóng, sa chân phần sống mũi và rất khó cố định hơn. vì, những chuyên gia thường khuyên chị em tránh khỏi vận động rộng rãi bên trong tháng đầu để sống mũi được ổn định.

  Để tìm hiểu rõ đến chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tại chúng tôi VIP