Rao Vặt Mục đích của học quản trị kinh doanh, khai giảng ngày 08/03/2019

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi trungtamgec, 28/02/2019.

Chia sẻ trang này

 1. trungtamgec

  trungtamgec Member

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Mọi hoạt động kinh doanh đều mang đến mục đích là phát triển doanh nghiệp và suy cho cùng đều xuất phát từ mục tiêu lợi nhuận. Để có lợi nhuận, và đem lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh thì câu hỏi đặt ra với mỗi doanh nghiệp là phải làm gì để có thể mở rộng và phát triển thị trường, thu hút khách hàng. Mà muốn làm được việc này cần phải phát triển bộ phận kinh doanh cua doanh nghiệp, mà muốn phát triển bộ máy kinh doanh thì phát triển nguồn nhân lực là yếu tố hàng đầu và cần thiết nhất. Tham gia các lớp học quản trị kinh doanh ngắn hạn, tại trung tâm GEC thuộc hệ thống đào tạo của trường ĐH Kinh Tế TP.HCM và phương pháp hiệu quả và nhanh nhất để hoàn thiện bộ phận kinh doanh của doanh nghiệp bạn.


  [​IMG]  1. Mục đích của khóa học quản trị kinh doanh
  - Do nhu cầu phát triển kinh doanh hiện nay ngày càng nhiều và nhu cầu ngày càng cao, do vậy mức độ cạnh tranh trên lĩnh vực kinh doanh ngày càng khắc nguyệt, nếu bạn không phát triển và theo đuổi những phương pháp kinh doanh mới thì bạn sẽ là một người lạc hậu, không thể nào cạnh tranh với các đổi thủ khác. Vì thế chương trình học quản trị kinh doanh ngắn hạn của trung tâm GEC được hình thành với những chương trình học thực tế, những phương pháp kinh doanh mới, được các chuyên gia của trung tâm du nhập từ những chuyên gia kinh doanh trên TG và truyền đạt cho bạn các phương pháp áp dụng một cách hiệu quả nhất. Giúp cho các bạn dễ dàng áp dụng các phương pháp này vào doanh nghiệp của mình. Nếu bạn có đủ thông minh và áp dụng hiệu quả thì sẽ giúp doanh nghiệp bạn phát triển vượt bậc.

  2. Những lợi ích khi học tại trung tâm GEC
  - Bạn sẽ có những kiến thức nền tảng, chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, quản trị marketing, quản trị tài chính – ngân hàng để điều hành và quản lý doanh nghiệp. Kỹ năng nhận diện cơ hội kinh doanh và đánh giá tiềm năng thành công của các cơ hội này, từ đó thiết lập và triển khai kế hoạch kinh doanh hợp lý. Được học các môn đầy bổ ích và hấp dẫn như: Quản trị và đàm phán đa văn hóa, Logistics, Giao tiếp trong kinh doanh, Entrepreneurship, Thương mại điện tử, Quản trị rủi ro, Nghệ thuật lãnh đạo, Quản trị vận hành công ty đa quốc gia, Quản trị nguồn nhân lực công ty đa quốc gia, Kế toán quản trị,…
  - Sĩ số mỗi lớp học ít, tạo nên môi trường học thuận lợi, giúp cho học viên tiếp thu bài một cách hiệu quả hơn. Hơn nữa tất cả các giảng viên của trung tâm đều có học vị cao hoặc những người đang giữ những chức vụ lớn tại các doanh nghiệp. Vì thế sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực này và truyền đạt đến các những kinh nghiệm bổ ích mà họ đã đúc kết được trong quá trình làm việc.
  - Chương trình đào tạo luôn được cập nhật và đổi mới để phù hợp với tình hình phát triển của nên kinh tế hiện nay. Thường xuyên cập nhật những phương pháp kinh doanh nổi tiếng của các chuyên gia nổi tiếng, và chọn lọc cũng như tìm ra những phương pháp nào phù hợp với thị trường Việt Nam để có thể truyền đạt đến cho học viên.

  3. Nội dung khóa học và nơi đăng ký học của trung tâm
  - Tổng khai giảng lớp học quản trị kinh doanh ngày 08/03/2019

  - Xem nội dung của khóa học quản trị kinh doanh và đăng ký online tại website: https://www.gec.edu.vn
  - Đăng ký trực tiếp tại các cơ sở: Tại Tân Bình: 544 Cách Mạng Tháng 8 , phường 4, quận Tân Bình; Tại Quận 3: 10 Hồ Xuân Hương, phường 6 , quận 3; Tại Bình Thạnh: 95 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh; Tại Gò Vấp: Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp; Tại Thủ Đức: 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức; Tại Biên Hòa: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

  Nguồn: https://gec.edu.vn/hoc-quan-tri-kinh-doanh.html