Mua Thẻ Vcoin Bằng Thẻ Visa, Thẻ Master Nhanh Chóng Khi Ở Mỹ

Thảo luận trong 'VTC Game' bắt đầu bởi pandavy, 14/11/2016.

Chia sẻ trang này

 1. pandavy

  pandavy Member

  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Bạn là game thủ Việt đang sống ở Mỹ cũng như các nước như : Anh, Pháp, Đức, Hà Lan,...vì chênh lệch múi giờ mà việc mua thẻ game đối với bạn rất khó khăn và bạn muốn tìm một website chuyên cung cấp thẻ game hoạt động suốt 24/24 thì hãy đến ngay với Khothe.vn.

  Khothe.vn là website chuyên cung cấp các loại thẻ game online như : thẻ gate, thẻ bit, thẻ mobay, thẻ oncash, thẻ zing, thẻ garena, ... với nhiều mệnh giá hấp dẫn để người mua có thể chọn lựa thoải mái mệnh giá thẻ cần mua. Ngoài các loại thẻ game thì chúng tôi còn cung cấp các loại thẻ điện thoại như thẻ viettel, thẻ mobiphone, thẻ vinaphone. Cũng có thể nạp để chơi game online chức năng như 1 thẻ game.

  Thẻ Vcoin là loại thẻ game online dùng để nạp vào các game do VTC phát hành như: Đột Kích, Audition, Độc Cô Cầu Bại và nhiều game khác nữa.

  Ngoài việc nạp vào game, thẻ Vcoin VTC còn dùng để mua hàng hoặc chuyển đổi sang các dịch vụ khác của công ty VTC.

  Khothe.vn hiện đang cung cấp thẻ vcoin với nhiều mệnh giá là: thẻ vcoin 1 triệu, thẻ vcoin 500k, thẻ vcoin 200k, thẻ vcoin 100k, thẻ vcoin 50k, thẻ vcoin 20k.

  Để mua thẻ vcoin bằng thẻ Visa, thẻ Master nhanh chóng tại Khothe.vn, các bạn đăng nhập vào website, chọn mệnh giá thẻ vcoin với số lượng bạn cần mua, nhấn chọn "Mua ngay" để mua và chọn phương thức thanh toán phù hợp như:

  Đặc biệt các bạn gamer ở Úc thì sẽ có thêm phương thức thanh toán nữa là

  Thanh toán qua Commonwealth Bank

  Chỉ trong vòng từ 3-5 phút sau khi thanh toán thành công, nhân viên Khothe.vn sẽ liên lạc với bạn để xác nhận đơn hàng và gửi mã thẻ qua email bạn đã đăng ký ban đầu.

  Hãy liên hệ với chúng tôi bất kể thời gian nào khi mua thẻ game tại website nhé.

  - Yahoo: Khothevn

  - Email: khothe@demandvi.com

  - Skype: khothevn

  - Zalo: 0931829197

  - Phone: +1-408-844-4599 (USA) / +61-3-9005-5699 (AU)

  - Facebook Page: KhoThe.VN

  - Hoặc chat live support trên web Khothe.vn
   
 2. huyenngoc.24971

  huyenngoc.24971 New Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  bài viết hay