Một Số Thay Đổi Của Cửa Sắt Cuốn Á Châu Door Vào Năm 2019

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi sosanhgiadung123, 15/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. sosanhgiadung123

  sosanhgiadung123 Member

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Một Vài Thay Đổi Về Cửa Sắt Cuốn Á Châu Door Trong Năm 2019

  Cửa cuốn Á Châu với mười năm kinh nghiệm ở lĩnh vực cửa sắt cuốn - cửa sắt kéo - cửa cổng - Cửa nhôm sẽ có nhiều đổi mới tại năm 2019, đặc biệt là về đăng ký sở hữu thương hiệu.
  Á Châu: Xử lý hàng fake, hàng fake vi phạm sở hữu trí tuệ

  (Xây dựng) - Vừa qua, cơ quan điều tra đã ra quyết định thu giữ sản phẩm và xử phạt những hành vi vi phạm quyền nhãn hiệu đang được bảo hộ của Tập đoàn Á Châu.
  Theo đó trên thị trường tại giờ, các dòng hàng giả, hàng nhái thường chỉ thêm bớt chính tả vào tên nhãn hàng trong lúc vẫn giữ nguyên font chữ, màu sắc bao bì… Chẳng hạn, cùng màu sắc, cùng thiết kế logo và dòng mã, phiên âm tên gọi chỉ bớt một chữ “T” trong tên gốc của nhãn hiệu như sự việc vi phạm của công ty TNHH đầu cơ sản xuất thương mại cửa sắt Á Châu Door với tên kém chất lượng “cuasatachau.vn” vừa qua. Những vi phạm này thật sự khiến người sử dụng gặp khó khăn lúc chọn lựa sản phẩm trên thị trường, đặc biệt là với ngành hàng đặc thù, mà người tiêu dùng ít mang kiến thức chuyên ngành như cửa cuốn.
  [​IMG]
  Các website nhái như cuacuonsg.vn, cuasatachau.vn, cuacuonachau.vn,... Đang dùng nhãn hiệu cửa cuốn Á Châu một cách sai trái và đang bị bộ phận liên quan xử lí.
  Mới đây nhất là vụ vào sáng ngày 18/1, Bộ khoa học và công nghệ, Cục sở hữu bản quyền và sở CA đã bắt tay kiểm tra công ty TNHH đầu cơ sản xuất thương mại cửa sắt Á Châu, lập biên bản việc phân phối cửa cuốn có dấu hiệu xâm phạm quyền đăng ký sở hữu bản quyền nhãn hiệu Á Châu của Cty này. Trên cơ sở các dấu hiệu vi phạm, đoàn đã thu giữ phần lớn những sản phẩm, biển hiệu nhái tên Á Châu Door và lập biên bản xử phạt theo quy định tại điều luật về xử lý phạm vi trong lĩnh vực có công nghiệp.