Món ngon của Đức du khách nhất định phải thử (p1)

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi datxanhHN, 27/02/2019.

Chia sẻ trang này

  1. datxanhHN

    datxanhHN Member

    Bài viết:
    344
    Đã được thích:
    0
    Những món ngon của Đức khách du lịch nhất định phải thử dưới đây đều là những món ăn ngon và hấp dẫn của ẩm thực Đức. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem đó là những món ăn như thế nào nhé

    Xúc xích Đức

    Xúc xích là món ăn phổ biển của người dân nơi đây. Tại Đức có rất nhiều loại xúc xích, từ thịt không giống nhau như thịt bê, thịt gà, thịt heo,… và cũng được chế biến theo nhiều cách, nào là chiên, nướng, hun khói. Chúng thường được ăn kèm với bánh mì hoặc rau củ quả, tùy vào sở thích của mỗi người.

    [​IMG]

    Thịt viên

    Món thịt viên là món ăn phổ biến của người dân Đức và bạn có thể trải nghiệm tại bất kỳ thành phố nào. Món ăn này khá đơn giản cả về nguyên liệu lẫn cách chế biến. Thịt bò hoặc thịt lớn được xay nhuyễn rồi đem vo viên, tẩm một lớp bột rồi chiên giòn. Du khách có thể trải nghiệm món ăn này với trứng ốp la hay cho vào humburger cũng rất thú vị

    [​IMG]

    Bánh mì Đức

    Bánh mỳ mặc dầu khpoong phải là một món ăn xa lạ nhưng đã đến Đức thì không thể không trải nghiệm bánh mỳ Đức đúng không nào. Bánh mỳ ở đây có nhiều loại với đủ hình dáng, mùi vị không giống nhau và tính sơ sơ cũng có đến hơn 600 loại. Tuy nhiên được ưa chuộng nhất vẫn là bánh mì đen, bánh mì trắng và bánh mì xám

    [​IMG]

    Người Đức có thể sử dụng bánh mỳ vào bất cứ thời điểm nào trong ngày và thường ăn cùng với bơ, xúc xích, phomat hoặc rau củ để tăng thêm hương vị.

    Xúc xích cà ri

    Cũng là xúc xích nhưng món ăn này lại có sự liên minh với các gia vị để ngày càng tăng phần hấp dẫn. Khi đi du lịch Đức du khách sẽ thấy hầu hết các nhà hàng từ sang trọng đến dân gian đều có món ăn này trong thực đơn. Cách chế biến món ăn này cũng khá đơn giản, những khoanh xúc xích được rán giòn rồi rưới nước sốt cà ri lên, rắc thêm một tí ớt bột để tạo vị cay nồng cho món ăn. Sẽ tuyệt vời hơn nếu khách tham quan ăn kèm nó với khoai tây và nhấm nháp thêm một cốc bia.

    [​IMG]

    Sauerkraut Đức

    Sauerkraut hay món giò heo bắp cải muối chua, là món ăn truyền thống có từ lrất âu đời ở Đức. Mỗi vùng miền của nước Đức lại có cách chế biến và gia giảmnguyên liệu không giống nhau cho phù hợp với khẩu vị của từng với khẩu vị của từng người.
    [​IMG]
    Giò heo bắp cải muối truyền thống có cac nguyên liệu như: giò heo, bắp cải và gia vị. Bắp cải thái thành những sợi nhỏ, ngâm muối cho đến khi ngã vàng có vị chua và thơm. Món này thường hay được ăn kèm với thịt heo hoặc cơm, nếu có dịp hưởng thụ chắc chắn bạn sẽ bị ghiền ngay đó.