Rao Vặt Mina Công ty thiết kế web lừa đảo anh chị em chú ý nhé , cảnh báo đến mọi người

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi F39Vietnamtq, 06/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. F39Vietnamtq

  F39Vietnamtq Member

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Mina công ty thiết kế website tại tp hcm là một công ty vớ vẩn thiếu chuyên nghiệp khuyến cáo tất cả mọi người như sau :

  Do nhu cầu thiết kế web viết code tay nên tôi có lên mạng tìm hiểu cty thiết kế web , nhưng không biết thông tin từ đâu mà nhân viên bên mina có gọi điện cho tôi tư vấn thiết kế website qua nói chuyện tôi tưởng cty này làm ăn tử tế.

  Cuối tháng 12 năm 2018 tôi có ký hợp đồng với nhân viên bên cty mina để nhận thiết kế cho bên cty tôi một website Dịch vụ tài chính F39.VN với giá 12 triệu đồng , sau khi ký hợp đồng tôi phải đặt cọc cho bên mina 50% giá trị tiền làm web và hẹn sau 4 tuần sẽ bàn giao cho tôi đầy đủ theo hợp đồng.

  Tôi cứ đợi và đến đầu tháng 3 bên cty mới gọi cho tôi để bàn giao nhưng nói là bàn giao cho oai thực tế chỉ bàn giao đển nhận hết tiền rồi hẹn 2 ngày xong. đến giờ khi web bàn giao thì lỗi lên lỗi xuống các mục tôi yêu như các mẫu thì không làm được, đụng đến cái gì cũng bảo thêm tiền trong khi các mục đó 2 bên đã ký hợp đồng có nêu rất chi tiết.

  Số tiền không to nhưng nó làm mình mất công mất thời gian tạo ức chế cho chính mình nên mình viết bài này bạn nào đã làm bên này đọc và cho ý kiến. mình đăng đầy đủ tên cty như sau :

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI VÀ DỊCH VỤ NINA

  ĐC : TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 12, TPHCM

  QUA ĐÂY MỌI NGƯỜI CỨ THAM KHẢO BÀI NÀY MÌNH K MUỐN NÓI XẤU CÔNG TY NHƯNG ỨC QUÁ KHÔNG CHỊU ĐƯỢC NÊN ĐĂNG ĐỂ MỌI NGƯỜI THAM KHẢO

  vay tiền đứng , vay tiền nóng, vay tiền góp, vay tiền trả góp