Rao Vặt Mẹo đặt nhiệt độ tủ đông công nghiệp

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi lehainhung06111989, 26/02/2019.

Chia sẻ trang này

  1. lehainhung06111989

    lehainhung06111989 Member

    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    0
    Các nhà hàng có rất nhiều lý do để chú ý đến nhiệt độ của tủ đông công nghiệp trong các cơ sở của họ.

    Khách hàng mong đợi các mặt hàng thực phẩm được an toàn.

    Các nhà khai thác dịch vụ thực phẩm cũng cần bảo tồn năng lượng và giữ chi phí tiện ích thấp.

    Thực hiện theo các mẹo nhiệt độ tủ đông để giữ an toàn cho các sản phẩm thực phẩm, duy trì tuân thủ quy định và làm cho khách hàng hài lòng.



    Bảo quản thực phẩm an toàn trong tủ đông công nghiệp.

    Phạm vi nhiệt độ tủ đông công nghiệp thường lạnh hơn so với tủ lạnh.

    Tủ đông cần có thời gian để ổn định sau khi nhiệt độ được đặt.

    Tủ đông càng lớn, càng cần nhiều thời gian để đạt đến nhiệt độ ổn định.

    Tủ đông thường trải qua biến động nhiệt độ nhỏ mỗi khi cửa được mở và đóng. Nếu bộ điều chỉnh nhiệt được đặt gần cửa ra vào, điều này có thể dẫn đến việc đọc sai.

    Đó là lý do cần cho thiết bị một vài phút để ổn định trước khi kiểm tra nhiệt độ.

    Giữ cửa đóng an toàn để tránh không khí lạnh thoát ra khỏi thiết bị. Một cách để tránh vấn đề này là mua tủ đông có cửa tự đóng.

    Một cách khác là mua tủ đông tự động khóa khi nhiệt độ đạt đến mức không an toàn.



    Loại thực phẩm có ảnh hưởng đến việc lưu trữ an toàn trong tủ đông không?

    Một số thực phẩm nhạy cảm với nhiệt độ lạnh hơn các loại khác. Vì vậy loại thực phẩm được lưu trữ trong tủ đông là vấn đề cần xem xét.

    Bao bì thực phẩm và độ dày thực phẩm có thể ảnh hưởng đến thời gian đóng băng. Ví dụ, thịt dày có thể mất ít nhất 2 giờ để đông lạnh.

    Xếp các mặt hàng thực phẩm trong tủ đông có thể ảnh hưởng đến việc làm lạnh,

    Thực phẩm được lưu trữ trong tủ đông cần có bao bì kín khí không bị xâm phạm trong quá trình vận chuyển hoặc xử lý.

    Duy trì nhiệt độ thích hợp cho tủ đông đảm bảo các doanh nghiệp đang phục vụ thực phẩm lành mạnh cho khách hàng. Tủ đông giúp tiết kiệm chi phí và tiết kiệm năng lượng cho nhà hàng