Máy tính cho văn phòng giá rẻ

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi sieutocviet4, 20/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. sieutocviet4

  sieutocviet4 Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  - Cấu hình máy tính hỗ trợ công việc văn phòng
  - Để có được cấu hình desktop mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải hùng vĩ. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị đấy:
  • Chip máy tính: nó là tập hợp của các đường dẫn điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận chức năng như trung tâm sinh quyển và điều khiển lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần song song với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.
  [​IMG]
  • Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ save tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ tốt hơn. Và dung lượng bộ nhớ RAM dùng để nhận xét lựclượng của thiết bị
  • Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với hệ thống của máy tính, rõ rệt kha khá người xài ít biết đến. Sự phù hợp của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ online ngẫu nhiên, bộ giải quyết, bo mạch chủ...) còn tin tưởng tuyệt đối vào nguồn máy tính vì nó đáp ứng năng lượng đến nhữngthiết bị để vai trò.
  • Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp lưu trữ những dữ liệu của người mua. Ổ cứng thường liên quan gặp những cam Kết trong khi sử dụng máy như: chuyển tiếp chép xuất dữ liệu của máy, chuyển tiếp khởi động máy, độ chắc chắn của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính dường ấy khi người dùng mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn chặt chẽ đến.
  • Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có nhiệm vụ rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra hệ sinh thái ngoài. Vỏ máy tính rất đủ, những thiết kế chất lượng của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự tầm quan trọng của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.
  • Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là dụng cụ dùng để đọc đĩa quang, nó sử dụng một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời giải mã thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.
  • Main máy tính: có nhiệm vụ là nơi liên lạc trao đổi giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là mạch điện chính của thiệt bị điện tử hoặc hệ thống máy tính. Vì vậy tiềm năng của nó chính là hiệu quả của máy tính.
  ==> Nên chọn máy tính văn phòng giành cho công ty như thế nào là thích hợp
  - Người xử dụng có lẻ xem cấu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:
  [​IMG]
  • Chip máy tính văn phòng: chọn Core i3 3210 hay các loại tương đồng khác trở lên.
  • Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lên, loại 2GB thường thẩm phán cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi thực tâm hợp nhất cho người dùng về mối quan tâm này.
  • Bộ nguồn: Cần loại tù 500W công suất thực trở lên là Cố định.
  • Ổ cứng: phù hợp nhất đó là 1,5TB, dựa vào vào công việc của khách hàng có thể mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu tư cho nhân viên thì công ty có lẻ sử dụng ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.
  • Vỏ máy (Case): đặt niềm tin vào các công ty, phần vỏ của máy tính có thể mua nhiều hãng khác nhau.
  • Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quan trọng, rõ rệt ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để thỉnh thoảng sử dụng đến hoặc cài lại hệ sai khiến cũng nhẹ nhàng.
  • Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của người dùng đã chọn lựa để mua main phù hợp hơn.
  • Hãy đầu tư một cấu hình máy tính tốt để phục vụ cho các công việc tổ chức là sự đầu tư chính thiết yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra nổi loạn hệ thống máy tính, thẩm phán chậm, ghi nhớ dữ liệu kém,... thì sản Xuất trong công việc không được cao.
  • Rõ rệt có được những chiếc máy tính hiệp hội chức năng khác biệt thì cần tham khảo từ bạn bè, quan tâm từ trên mạng để người mua chọn được sự ân ý. Ngoài ra người mua có lẻ chọn công ty danh tiếng của chúng tôi để mua máy tính tổ chức tốt làm việc cho hiệu quả trong công việc, có nhân phẩm cao, được sự dựa vào nhiều người, người mua tuyệt đối yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.
  [​IMG]
  Công ty Công Nghệ Chính Nhân
  115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
  Email: cskh@chinhnhan.vn
  Web: chinhnhan.vn
  Hotline: 19006739