Rao Vặt LÝ DO TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO D/A THE MARQ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU Q1?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi vuninh0606, 28/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. vuninh0606

  vuninh0606 Member

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO D.A THE MARQ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU Q.1?
  - Vị trí đắc địa bậc nhất trung tâm Q.1:
  + Dự án căn hộ hạng sang The Marq nằm tại số 29B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, QUẬN 1, ngay góc giao giữa đường Nguyễn Đình Chiểu và đường Mạc Đỉnh Chi - một trong những khu vực có giá trị về văn hóa - lịch sử lâu đời tại thành phố Hồ Chí Minh.
  - C.Đ.T và các đơn vị đối tác uy tín:
  + d/a The Marq được hợp tác đầu tư bởi HongKongLand (HKL) và Tập đoàn Hoa Lâm (HL).
  - Hồ sơ pháp lý minh bạch, đầy đủ
  - Khu vực an ninh, cộng đồng văn minh
  + Vị trí Dự án The Marq có thể nói là một trong những khu vực có hệ thống an ninh bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay bởi quanh bán kính không xa đây là các đại sứ quán của nhiều nước trên thế giới.
  + Thiết kế thông minh, một số căn có thang máy riêng
  + Phương thức thanh toán linh hoạt, tiềm năng đầu tư cho thuê cao
  [​IMG]

  Về tiềm năng đầu tư Dự án The Marq Nguyễn ĐÌnh CHiểu:
  Giới phân tích B.Đ.S nhận định, lợi thế vị trí trung tâm QUẬN 1 sẽ giúp d.a The Marq có giá trị bền vững lâu dài. Bởi theo quy hoạch, trong thời gian tới, khu vực trung tâm thành phố sẽ hạn chế việc xây dựng các d/a nhà ở cao tầng, và đó chính là lý do khiến những Dự án như The Marq tăng giá theo thời gian. Ngoài ra, vị trí quanh d.a The Marq cũng là nơi tập trung nhiều người nước ngoài đến sinh sống và làm việc nên nhu cầu cho thuê căn hộ hạng sang là rất tiềm năng.

  The Marq khi bàn giao hứa hẹn sẽ trở thành "thỏi nam châm" mới trên trục đường Nguyễn Đình Chiểu - Mạc Đỉnh Chi, dự báo sẽ thu hút đông đảo người trong và kể cả nước ngoài tới thuê và tìm mua. Giá thuê của khu vực này cũng được dự đoán luôn thuộc “top” đầu của thành phố. Vì thế những ai sở hữu được BĐS tại nơi đây cũng đồng nghĩa với việc sở hữu được “con gà đẻ trứng vàng” cho mình.

  http://luxresai.com/the-marq-nguyen-dinh-chieu-quan-1/