Rao Vặt Lý do nên lựa chọn cáp quang Viettel cho đường truyền internet tại nhà

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi vienthong123, 18/06/2019.

Chia sẻ trang này

 1. vienthong123

  vienthong123 Member

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Lý do nên lựa chọn cáp quang Viettel cho đường truyền internet tại nhà

  Dịch vụ internet do các đơn vị viễn thông tại thị trường Việt Nam hiện nay ngày càng có những thay đổi và mang đến cho người dùng những ưu điểm, lợi ích vượt trội nhất. Trong đó, đối với bất cứ nhu cầu nào bao gồm cả đường truyền interet tại nhà cũng được ưu tiên lắp đặt cáp quang Viettel.

  Xem thêm: Cáp quang Viettel


  Internet cáp quang được biết đến là loại hình cung cấp dịch vụ viễn thông đến khách hàng sử dụng dây làm từ những sợi thuỷ tinh hay sợi tổng hợp và thực hiện việc truyền dữ liệu bằng công nghệ ánh sáng nên đảm bảo tốc độ siêu tốc lên đến hơn 10 Gb/s. Nếu bạn còn băn khoăn việc tại sao nên lựa chọn cáp quang Viettel cho đường truyền internet tại nhà thì hãy cùng theo dõi những thông tin hữu ích ngay sau đây.

  Xem thêm: Tổng đài cáp quang Viettel


  [​IMG]

  Ít bị suy hao tín hiệu và đảm bảo chất lượng đường truyền

  Sử dụng công nghệ truyền tín hiệu bằng công nghệ ánh sáng nên đường truyền internet cáp quang Viettel trong quá trình sử dụng rất ít bị hoặc gần như không có sự suy hao tín hiệu. Từ đó mọi nhu cầu của người dùng đều được thỏa mãn ở mức tốc độ tối đa nhất.

  Không chỉ thế, ảnh hưởng của xung điện tử hay thời tiết cũng không gây bất cứ trở ngại nào và nhờ vào tố độ tuyệt với đó mà người dùng còn có cơ hội được cung cấp thêm nhiều tiện tích như điện thoại cố định, truyền hình internet.... Bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ này một cách độc lập mà không làm tác động đến nhu cầu dịch vụ khác trong gia đình.

  Xem thêm: Gói cước cáp quang Viettel


  Giá thành hợp lý

  So với đường truyền cáp đồng, internet cáp quang sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội song giá thành lại ưu đãi hơn rất nhiều. Người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tối đa. Đặc biệt, đối với gói cước combo internet và truyền hình nhà mạng Viettel còn dành nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi có nhu cầu.

  [​IMG]

  Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo

  Hơn hết, một trong những lý do khiến bạn nhất định không được bỏ qua đường truyền cáp quang Viettel cho gia đình mình đó chính là chế độ chăm sóc khách hàng từ nhà mạng cung cấp dịch vụ luôn chu đáo, chuyên nghiệp nhất. Ngoài việc hỗ trợ thủ tục đăng ký đơn giản, thời gian triển khai nhanh chóng mà trong suốt quá trình sử dụng internet cáp quang Viettel người dùng gặp bất cứ khó khăn, sự cố nào cũng đều được nhà mạng cử nhân viên kỹ thuật hỗ trợ sớm nhất.

  Xem thêm: Cáp quang VNPT


  Bởi vậy mà bạn sẽ không còn bất cứ lo ngai nào và an tâm truy cập internet tốc độ cao, ổn đinh, thỏa mãn mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình.
  nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/blogs/news/ly-do-nen-lua-chon-cap-quang-viettel-cho-duong-truyen-internet-tai-nha