Toàn Quốc Loại vải áo thun phổ biến chất lượng với giá phải chăng

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi levandat20981, 05/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. levandat20981

  levandat20981 Member

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  hiện tại trên thị trường có phổ biến loại vải thun được đang sử dụng phổ biến trong ngành may mặc, để giúp các bạn hiểu rõ hơn vì những chất liệu vải thun chúng tôi sẽ méc người dùng một vài đặc điểm sau:


  >>> cung cấp đồng phục công nhân

  Vải thun cotton:

  Là loại vải phổ quát nhất, nhẹ, phù hợp may được đa dạng kiểu áo thun khác nhau, như rộng rãi nhất là áo thun cổ tròn, hoặc áo thun cổ bẻ

  Thun trơn tuột 100% cotton:

  Đặc tính: Sợi thun cotton có nguyên nhân từ sợi quả bông, chuyên sâu hơn gọi là sợi xenluloxo (sợi bông). Vải thun chất liệu cotton 100% mang khả năng thấm hút mồ hôi thấp, thích hợp có khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, tuy nhiên giá thành cao nhất. Có thể gọi là hàng cao cấp mới tiêu dùng chất liệu vải thun này.

  Độ co dãn: với 2 mẫu 2 chiều và 4 chiều, loại vải 4 chiều mặc sẽ thả phanh và co dãn phải chăng hơn.

  Vải thun CVC: (thường gọi cotton 65/35):

  Đặc tính: Thành phần vải thun bao gồm 65% xơ cotton & 35% xơ PE. Vậy vải thun sợi pha này với tính chất của cả hai dòng sợi cấu thành nên nó là sợi cotton và PE. Giá thành chất liệu vải thun này cũng cao, do độ cotton chiếm đến 65%. Dùng may áo thun cao cấp.

  Độ co dãn: vải thun 2 chiều và vải thun 4 chiều

  Vải thun TC: (thường gọi Tixi, hay cotton 35/65):

  Đặc tính: Thành phần vải thun gồm 35% xơ cotton & 65% xơ PE. Với tỉ lệ pha tương tự ta có cảm giác vải thun ngoài độ mềm mại của vải, vẫn còn độ “đứng vải” của PE. Đây là chất liệu vải thuntrung bình khi làm áo thun, và được đa phần dùng.

  >>> giày bảo hộ cao cổ


  Độ co dãn : vải thun 2 chiều và vải thun 4 chiều.

  Vải thun PE: (Polyeste, tên thường gọi Pê-Ơ hoặc PE)

  Đặc tính: thành phần vải thun gồm 100% sợi PE, những cái vải thun với thành phần sợi PE thường có độ bền cao và ít bị nhàu. Vải thun ít bị co lúc tiêu dùng. Tầm giá mềm, nên loại vải thunnày được phổ thông.

  Độ co dãn: vải thun 2 chiều, rất ít co dãn.

  BẠN ĐANG CẦN khuân mặt tổ chức ĐƯỢC chuyên nghiệp.

  Ở cương vị một người lãnh đạo bạn muốn công ty mình nhiều năm kinh nghiệm hơn so mang đối thủ cạnh tranh bởi các bộ đồng phục áo sơ mi công sở đẹp và nhiều năm kinh nghiệm.

  Hãy lên kế hoạch đặt may những bộ đồng phục văn phòng cho viên chức của bạn, bởi đây là một quyết định cực kì ý nghĩa, những bộ quần áo đồng phục này sẽ quảng bá hình ảnh và vững mạnh thương hiệu riêng của đơn vị bạn.

  Để tự tin khoác lên mình những bộ đồng phục công sở, đồng phục văn phòng đi khiến mỗi ngày đó là điều người nào cũng mong muốn, ko chỉ các chị em nữ giới mà còn cả những cánh mày râu cũng muốn mình được chỉn chu khi đi khiến.

  những nhân tố quan yếu để tạo nên những bộ đồng phục công sở đẹp như chất liệu, thiết kế, màu sắc thích hợp có lĩnh vực đang hoạt động của từng đơn vị rất quan yếu. Tổ chức may Thiên Bằng sẽ giúp bạn kiểu dáng lên những bộ đồng phục công sở phù thống nhất, thời thượng nhất và được làm cho trong khoảng chất liệu phải chăng nhất.

  May đồng phục công sở cho viên chức chính là sự lựa chọn rẻ nhất cho những doanh nghiệp, biểu hiện được sự giỏi, tính thẩm mỹ và PR được nhãn hàng. Việc may đồng phục mang ý nghĩa rất khả quan, tạo nên tính kết đoàn, thúc đẩy sự vững mạnh của những đơn vị và mau chóng đạt được mục tiêu.

  >>> bình cứu hỏa gia đình