Toàn Quốc Loại khẩu trang chống bụi nào tốt nhất

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi levandat0998, 17/04/2019.

Chia sẻ trang này

 1. levandat0998

  levandat0998 Member

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Loại khẩu trang chống bụi nào tốt nhất


  Không khí ngày càng trở nên ô nhiễm nghiêm trọng, đặc biệt là tại nhiều tỉnh thành lớn của việc làm. Ngày nay, khi đi ra đường tham gia giao thông, ai cũng đều chuẩn bị khẩu trang bảo hộ giúp ngăn cản khói bụi xâm nhập đường hô hấp. Trong bài viết này, Thiên Bằng xin giới thiệu một số loại khẩu trang chống bụi tốt nhất.


  >> Tham khảo địa chỉ cung cấp đồ Bảo hộ lao động uy tín chất lượng


  Khẩu trang y tế

  Đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng, dễ mua là những ưu điểm của khẩu trang y tế. Với ưu điểm thích hợp với mọi đối tượng khách hàng, khẩu trang y tế thích hợp cho cả người lớn và trẻ em. Hiện nay, nhiều sản phẩm khẩu trang y tế được trang bị than hoạt tính, bạn có thể sử dụng an toàn hơn với khả năng kháng khuẩn hiệu quả. Bạn nên lưu ý, không sử dụng khẩu trang y tế quá nhiều lần mà chỉ nên dùng 1 – 2 lần là phải bỏ ngay.  Khẩu trang than hoạt tính

  Với một số khách hàng kỹ tính hoặc tại các khu công nghiệp, các loại khẩu trang thường không thể đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng thì giải pháp duy nhất là khẩu trang than thoạt tính. Được cấu tạo từ 4 lớp, khẩu trang hoạt tính đảm bảo hộ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Lớp thứ nhất được làm từ các loại vải cotton giúp tăng độ đàn hồi. Thiết kế đơn giản, trang nhã giúp thấm hút mồ hôi rất tốt. Lớp thứ 2 và thứ 4 là các lớp vải lọc bụi cao cấp. Lớp thứ 3 chính là thành phần quan trọng nhất: Lớp than hoạt tính. Được sản xuất từ thân cây gỗ lâu năm với khả năng xử, tách và diệt khuẩn vô cùng hiệu quả. Than hoạt tính đã chứng minh công dụng của mình trong ngành công nghiệp xử lý hóa chất.


  >> Xem thêm địa chỉ cung cấp Băng báo cáp tiêu chuẩn  Một số thương hiệu khẩu trang chống bụi

  Khẩu trang 3M và khẩu trang KT5 là 2 thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam hiện nay. Khẩu trang bảo hộ 3M được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đặc biệt an toàn và hiệu quả cho người sử dụng tại các thành phố lớn với mật độ ô nhiễm lớn. Năm vừa qua, 3M cũng là thương hiệu được sử dụng rất nhiều tại hai thành phố Bắc Kinh và Thượng Hải. Khẩu trang KT5 là dòng sản phẩm trong nước rất uy tín với nhiều doanh nghiệp và người sử dụng cá nhân. Khẩu trang bảo hộ KT5 với nhiều dòng sản phẩm, nhiều mức giá khác nhau giúp người sử dụng dễ dàng có lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.
  Thiên Bằng khuyến cáo quý khách không nên sử dụng các loại khẩu trang thường khi di chuyển tại các thành phố lớn.


  Hi vọng với bài viết trên, quý khách đã có thêm những kiến thức cần biết khi chọn lựa và mua khẩu trang bảo hộ chống bụi tại thị trường Việt Nam.