LMHT List truyện tranh Tiên hiệp Huyền huyễn được yêu thích nhất 2019

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi nguyenhugnhtu, 12/07/2019 at 14:26:46.

Chia sẻ trang này

 1. nguyenhugnhtu

  nguyenhugnhtu New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Top ngày càng nhiều những tác phẩm truyen ngon tinh sắc, truyện xuyên không hay nhất, truyện kiếm hiệp học đường, truyện hài hước hot nhất, truyen tien hiep, truyen sac học đường, truyện dị giới hay nhất, tổng hợp truyện đam mỹ, truyện trọng sinh hot nhất, truyen teen, truyen trinh tham hot nhất, tổng hợp truyen tieu thuyet, truyen sung sắc, truyen vong du full, truyen nguoc sắc, truyen nu cuong học đường, truyen linh di, truyện cung đấu hot nhất, truyện lịch sử hot nhất, truyện đoản văn full, truyen khoa huyen hot nhất, truyen di nang học đường, truyện mạt thế full, truyen dong nhan full, truyện nữ phụ sắc, truyen trong sinh ngắn, truyen quan su full, truyện khác sắc, truyen vo hiep ngắn, tổng hợp truyện bách hợp, truyện điền văn full, truyen teen hay nhất, truyen phuong tay hot nhất, truyen gia dau hot nhất, truyện trinh thám học đường, truyen hien dai full, tổng hợp truyện khoa ảo, truyen tham hiem sắc, truyen viet nam sắc, truyện he hay nhất, truyen dong phuong hay nhất đình đám được cải biên thành truyện tranh. Mặc dù sau khi chuyển thành truyện tranh sẽ có nhiều chỗ lược bớt, có thể không cảm nhận được trọn vẹn tác phẩm, nhưng ưu điểm của truyện tranh chính là màu sắc và hình ảnh bắt mắt, đọc đỡ nhức mắt và đặc biệt rất thích hợp cho đạo hữu nào lười tưởng tượng. Vì vậy nên lượng người đọc truyện tranh Tiên hiệp Huyền huyễn chuyển thể từ truyện chữ cũng rất đông đảo, (trong số này có một phần không nhỏ các đạo hữu đã đọc truyện chữ rồi vẫn còn ghiền mà chạy qua đọc lại truyện tranh :v)

  Dưới đây là top 10 truyện tranh Tiên hiệp Huyền huyễn có nhân khí lớn nhất.

  1. « Đấu Phá Thương Khung »

  Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

  Tác phẩm huyền thoại, không phải bàn cãi, bá từ truyện chữ đến truyện tranh, cũng là tác phẩm dẫn tại hạ đến với truyện chữ. Cũng cỡ 7 – 8 năm rồi. Thời gian qua nhanh thật.

  2. « Đấu La Đại Lục »

  Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu

  Nhắc đến Đấu Phá thì không thể không nhắc đến Đấu La, 2 bộ này cứ như 1 cặp, kể cả truyện chữ, truyện tranh, hoạt hình đều ra song song, xếp hạng bài danh cũng gần kề nhau. Về nội dung thì khỏi bàn nữa :v, quá nổi rồi.

  3. « Nguyên Tôn »

  Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

  Bộ này thì mới, nhưng mô tip thì cũng không có gì khác so với 3 bộ trước (Đấu Phá Thương Khung, Vũ Động Càn Không, Đại Chúa Tể). Truyện chữ vẫn còn đang ra, nhưng truyện tranh đã rất hot. Có vẻ tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu rất có duyên với truyện tranh, hay là do fan quá đông nhỉ :v.

  4. « Tuyệt Thế Đường Môn »

  Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu

  Phần 2 của Đấu La, Ừ thì Đấu La nó nổi thì bộ này cũng nổi theo thôi, không có gì ngạc nhiên cả :v.

  Xem các truyện quan trường hot nhất, truyện ma full, truyện hay ngắn, truyện light novel sắc, truyện tình cảm hot nhất,

  5. « Tu Chân Liêu Thiên Quần »

  Tác giả: Thánh Kỵ Sĩ Đích Truyện Thuyết

  Bộ này tại hạ vẫn đang hóng từng chương, mỗi ngày niềm vui thú đơn giản là đọc truyện này với đọc cả bình luận trên 2 trang truyencv và tangthuvien :v. Truyện giải trí nhẹ nhàng, hài hước, rất được ưa chuộng. Truyện tranh ra chậm quá, căn bản không đã ghiền.

  6. « Quốc Dân Lão Công Đái Hồi Gia » Tên khác: Hôn trộm 55 lần

  Tác giả: Diệp Phi Dạ

  Ngôn tình nhé, bộ này tại hạ chưa có đọc =)). Tác giả là nữ, nhân khí rất đông đảo, được người xưng là “Ngôn tình thiên hậu”. Truyện tranh đã full, đạo hữu nào thích có thể thử :v. (Bảng xếp hạng này lấy bên Trung Quốc nên mình cũng không hiểu sao lại có 1 bộ ngôn tình chen vào).