Rao Vặt Lavaux Vineyard Terraces - vùng trồng nho lớn nhất Thụy Sĩ

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi thienho93, 04/05/2016.

Chia sẻ trang này

 1. thienho93

  thienho93 New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Bao gồm 800 ha, Lavaux vườn nho lớn nhất của Thụy sĩ, và các ruộng bậc thang đã được bảo vệ bởi UNESCO kể từ năm 2007.
  [​IMG]
  Khách du lịch cùng ve may bay di geneva gia re*bắt đầu tour du lịch này, St. Saphorin thời Trung cổ với các con hẻm hẹp và đặc trưng winegrowers nhà từ thế kỷ 16 đến 19 là giá trị một chuyến viếng thăm.Gác chuông nhà thờ gốc của thị trấn vẫn còn trang sức nhãn rượu nhiều ngày nay.Người ta nói rằng Auberge de l'Onde, một cơ sở mà có thể nhìn lại một truyền thống nhiều thế kỷ của khách sạn và nơi các món ngon địa phương được phục vụ trên 3tầng, trị giá sinning cho.

  Carelessly vượt qua bởi wine cellars và quán rượu truyền thống sẽ là một tội phạm.Sau khi tất cả những ai muốn trải nghiệm phong cảnh với tất cả các giác quan cũngnên hương vị nó. Và sau một ly Chasselas động uphills và downhills của đường mòn đến Lutry như niềm vui nhân đôi. Một số ngày trong tuần "Lavaux Express" sẵn sàng để du khách thích leo dốc thoải mái vận động mệt mỏi thông qua khu vực di sản thế giới, như là tàu "Lavaux-Panoramic", mất hikers thông qua cùng một vùng.
  [​IMG]
  Được sử dụng cho việc trồng nho kể từ ít nhất thế kỷ 11 (và có lẽ từ thời La Mã), căng này 18 dặm, 2.050-acre của bậc thang nho-hàng khắp bang Vaud, Thụy sĩ là mộtví dụ đáng chú ý nhất của thế giới của con người tương tác với một cảnh quan tự nhiên. Ruộng bậc thang đối mặt với phía Nam, duy trì một khí hậu ôn hòa trong mộtđất nước nổi tiếng với mùa đông ngoạn mục, nổi tiếng về sản xuất Chasselas nho,mà làm cho một đầy đủ, khô và fruity rượu trắng mà kích thích kinh tế trong nhiều thế kỷ.

  >> Xem thêm : Bảng giá*vé máy bay đi prague*CHS cực ưu đãi tại Aerroflot.com

  [​IMG]
  Trong khi ngành công nghiệp rượu vang Thụy sĩ không cạnh tranh với các nước láng giềng tại ý và Pháp, khu vực này vẫn sử dụng liên tục, sản xuất, và các tòa nhà lịch sử, footpaths và cây nho đã được cũng được duy trì và bảo tồn. Trong khi không có bằng chứng rõ ràng rằng các dây leo được trồng bởi các nhà sư Benedictine và Cistercian, dấu vết của các khu định cư La Mã ở đây và ở gần đó Lausanne, một thành phố có lịch sử nợ một số của sự giàu có của mình để ngành công nghiệp rượu vang vùng Lavaux, đã khiến nhiều người tin rằng người La Mã cổ đại cũng sử dụng các ruộng bậc thang trồng rượu nho.

  Đặt ngay vé máy bay đi Geneva,vé máy bay đi Thuy sĩ giá cực ưu đãi tại đại lý*aeroflot russian airlines*. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng truy cập địa chỉ : *Aerroflot.com.
  _____________________
  Evar Airlines - hân hạnh là*các hãng máy bay đi Canada*giá rẻ an toàn nhanh chóng hàng đầu thế giới.Truy cập evaairr.com để biết thêm chi tiết.


  Nguồn :*http://muavemaybaygiare.greatwebsitebuilder.com/home/ghe-tham-vung-trong-nho-noi-tieng-nhat-thuy-si