Rao Vặt Lắp đặt Bếp Nướng Không Khói Cao Cấp ở Tân Phú rất rẻ không tin đừng xem

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi kinhdoanhaio13, 10/04/2019.

Chia sẻ trang này

  1. kinhdoanhaio13

    kinhdoanhaio13 Member

    Bài viết:
    162
    Đã được thích:
    0
    BẾP NƯỚNG THAN HOA BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

    Như các bạn đã biết, trong vài năm trở lại đây, thị trường kinh doanh ăn uống nhà hàng bắt đầu rộ lên cụm từ Bếp Nướng Không Khói Giá Rẻ , Hay Bếp Nướng Không Khói Dùng Gas .

    Hàng loạt các nhà hàng, địa điểm ăn uống mang phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc…sử dụng thệ thống bếp nướng không khói hút dương , mọc lên rầm rộ. Nhưng không phải ai khi lựa chọn lĩnh vực kinh doanh này cũng đều thành công, có rất nhiều lý do khiến hệ thống kinh doanh của bạn không đạt hiệu quả như mong muốn hoặc thậm chí là buộc phải đóng cửa. Do chi phí thiết kế, lắp đặt quá cao? Hệ thống hoạt động chưa ổn định? Số lượng khách hàng giảm dần theo thời gian? Chưa đủ sức hút để cạnh tranh với đối thủ trên trị trường? Và còn rất nhiều lý do khác nữa…

    Chính vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây, Nướng không khói AIO mang tới cho khách hàng một giải pháp toàn diện nhất, thỏa mãn mọi yêu cầu kỹ thuật cũng như nhu cầu của tất cả các mô hình kinh doanh nhà hàng lẩu nướng nói riêng và quý khách kinh doanh ẩm thực nói chung.

    [​IMG]

    TỔNG QUAN VỀ LẮP ĐẶT BẾP NƯỚNG KHÔNG KHÓI HÀN QUỐC AIO , CHO NHÀ HÀNG

    Lắp đặt bếp nướng không khói hàn quốc là một trong những dòng bếp nướng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay với nhiều tính năng mới, hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất, có độ an toàn cao và khả năng gây hại tới sức khỏe người sử dụng là hoàn toàn không có.

    Một nhà hàng bếp nướng không khói hút âm , sang trọng và thân thiện thì điều kiện đầu tiên cần là:
    • Có một không gian thông thoáng mát, vệ sinh.
    • Đặc biệt là giúp thực khách không lo bị bám khói, ám mùi.
    • Thực phẩm vẫn đảm bảo chín đều thơm ngon nhất.
    Chính vì vậy mà khi lắp đặt bếp nướng không khói dùng gas , thì điều quan tâm đặc biệt nhất chính là hệ thống hút khói , yêu cầu tính toán kỹ lưỡng nhằm đạt hiệu suất hút cao đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn về thẩm mỹ, độ ồn cũng như tối ưu hóa và tiết kiệm chi phí đầu tư.

    Uy tín, chất lượng, hiệu quả được đặt lên hàng đầu

    Setup nhà hàng AIO Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nướng không khói hàn quốc .Với kinh nghiệm thâm niên như thế chúng tôi biết phải làm sao mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhưng giá cả vô cùng cạnh tranh so với các công ty khác. Trải qua rất nhiều năm nghiên cứu và phát triển, nắm rõ được sản phẩm cũng như có cái nhìn tổng quát về thị trường, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị tiên phong đứng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

    Để giúp quý khách nẵm rõ được thông tin cũng như cũng có cái nhìn tổng quát nhất về bếp nướng không khói nhật bản , chúng tôi sẽ phân tích qua về kỹ thuật mà các nhà hàng đang sử dụng hiện tại đang có 2 dòng bếp đang được sử dụng phổ biến đó là bếp nướng hút trên và bếp nướng âm bàn.

    Đặc điểm chính mà chúng ta có thể phân biệt rõ ràng nhất được giữa 2 dòng sản phẩm đó là hệ thống ống hút của bếp. Các bếp nướng hút trên khi lắp đặt hệ thống ống hút đều được đi trên trần nhà và thả ống hút xuống sát mặt bếp để hút khói. Các bếp nướng không khói cao cấp đều được thiết kế hệ thống ống hút dưới mặt đất, đồng nghĩa với việc khi thi công bắt buộc phải thiết kế nâng sàn và đi hệ thống ống hút bên dưới. Không những nâng cao tính thẩm mỹ mà khi khách hàng lựa chọn phương án bếp hút âm bàn, hệ thống sẽ đạt được hiệu quả cao nhất, có thể triệt tiêu hoàn toàn lượng khói và giảm tới 90% mùi thức ăn trong quá trình sử dụng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số mẫu ống hút bếp nướng không khói hoặc bát đĩa nhà hàng ngay tại trên website của chúng tôi.

    [​IMG]

    THAM KHẢO CÁC THIẾT BỊ SẢN PHẨM BẾP NƯỚNG KHÔNG KHÓI CAO CẤP

    Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm thiết bị chuyên dụng trong nhà hàng nướng không khói [/color] như Bếp nướng âm bàn, ống hút thoát khói, quạt hút thoát khói, vĩ nướng inox, và với hàng nghìn sản phẩm khác với giá chỉ từ 99k hãy truy cập ngay các đường link sau đây

    Chương trình khuyến mại: aiojsc.com/san-pham/bep-nuong-khong-khoi-dung-than/

    Bếp nướng không khói: aiojsc.com/san-pham/bep-nuong-khong-khoi-dung-gas/

    Ống hút thoát khói tại bàn: aiojsc.com/san-pham/ong-hut-thoat-khoi-tai-ban-gia-si

    Facebook: .facebook.com/trungtambepcongnghiep .

    [​IMG]

    QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG BẾP NƯỚNG KHÔNG KHÓI HÀN QUỐC GIÁ BAO NHIÊU

    Quy trình thi công bếp nướng không khói cho nhà hàng như sau:

    – Khảo sát chi tiết công trình dự án thực tế.

    – Tư vấn, thiết kế bản vẽ kỹ thuật 3D hệ thống đi âm của đường ống hút khói, đường gas và đường điện.

    – Báo giá trọn gói thiết bị cho dự án.

    – Thực hiện lắp ráp hệ thống đi âm và hệ thống bếp. Vận hành bếp và kiểm tra độ hút của bếp và kiểm tra toàn bộ hệ thống bếp trước khi đưa vào sử dụng.

    – Nghiệm thu công trình Nghiệm thu dự án sau khi đã hoàn tất công việc. Bảo đảm sự vận hành một cách hoàn hảo.

    – Bảo hành, bảo trì Hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất.

    [​IMG]

    HỢP TÁC KINH DOANH PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ BẾP NƯỚNG KHÔNG KHÓI DÙNG THAN

    Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường thiết kế nhà hàng bình dân mong muốn hợp tác cùng đại lý kinh doanh, cộng tác viên kinh doanh tại các khu vực sau

    Tại khu vực Hồ Chí Minh

    nướng không khói Tân Phú

    bếp nướng không khói nhật bản tại Tân Phú

    nhà hàng nướng không khói ở quận 8

    Tại các thành phố khác

    lò nướng không khói hàn quốc ở Bến Tre

    mua bán thiết bị nướng không khói giá rẻ tại Hải Phòng

    Bếp nướng không khói nhật bản ở
    CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ XEM THÔNG TIN NÀY
    KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG LUÔN THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG
    HÃY TẠO CHO CHÚNG TÔI CƠ HỘI ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG
    [​IMG]
     
  2. banmatkinhgiasi

    banmatkinhgiasi Member

    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    THI CÔNG NHÀ HÀNG NƯỚNG KHÔNG KHÓI GIÁ LÚC NÀO CŨNG RẺ

    Như các bạn đã biết, trong vài năm trở lại đây, thị trường kinh doanh ăn uống nhà hàng bắt đầu rộ lên cụm từ Bếp Nướng Không Khói Bbq , Hay Bếp Nướng Không Khói Hút Âm .

    Hàng loạt các nhà hàng, địa điểm ăn uống mang phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc…sử dụng thệ thống bếp nướng không khói bbq , mọc lên rầm rộ. Nhưng không phải ai khi lựa chọn lĩnh vực kinh doanh này cũng đều thành công, có rất nhiều lý do khiến hệ thống kinh doanh của bạn không đạt hiệu quả như mong muốn hoặc thậm chí là buộc phải đóng cửa. Do chi phí thiết kế, lắp đặt quá cao? Hệ thống hoạt động chưa ổn định? Số lượng khách hàng giảm dần theo thời gian? Chưa đủ sức hút để cạnh tranh với đối thủ trên trị trường? Và còn rất nhiều lý do khác nữa…

    Chính vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây, Thiết bị nướng không khói giá rẻ AIO mang tới cho khách hàng một giải pháp toàn diện nhất, thỏa mãn mọi yêu cầu kỹ thuật cũng như nhu cầu của tất cả các mô hình kinh doanh nhà hàng lẩu nướng nói riêng và quý khách kinh doanh ẩm thực nói chung.

    [​IMG]



    TỔNG QUAN VỀ LẮP ĐẶT BẾP NƯỚNG THAN KHÔNG KHÓI HÀN QUỐC, CHO NHÀ HÀNG

    Lắp đặt Lò nướng không khói Hàn Quốc là một trong những dòng bếp nướng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay với nhiều tính năng mới, hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất, có độ an toàn cao và khả năng gây hại tới sức khỏe người sử dụng là hoàn toàn không có.

    Một nhà hàng bếp nướng không khói dùng than , sang trọng và thân thiện thì điều kiện đầu tiên cần là:
    • Có một không gian thông thoáng mát, vệ sinh.
    • Đặc biệt là giúp thực khách không lo bị bám khói, ám mùi.
    • Thực phẩm vẫn đảm bảo chín đều thơm ngon nhất.
    Chính vì vậy mà khi lắp đặt bếp nướng không khói hút dương , thì điều quan tâm đặc biệt nhất chính là hệ thống hút khói , yêu cầu tính toán kỹ lưỡng nhằm đạt hiệu suất hút cao đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn về thẩm mỹ, độ ồn cũng như tối ưu hóa và tiết kiệm chi phí đầu tư.

    Uy tín, chất lượng, hiệu quả được đặt lên hàng đầu

    Setup nhà hàng AIO Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp bếp nướng không khói .Với kinh nghiệm thâm niên như thế chúng tôi biết phải làm sao mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhưng giá cả vô cùng cạnh tranh so với các công ty khác. Trải qua rất nhiều năm nghiên cứu và phát triển, nắm rõ được sản phẩm cũng như có cái nhìn tổng quát về thị trường, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị tiên phong đứng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

    Để giúp quý khách nẵm rõ được thông tin cũng như cũng có cái nhìn tổng quát nhất về bếp nướng không khói hàn quốc aio , chúng tôi sẽ phân tích qua về kỹ thuật mà các nhà hàng đang sử dụng hiện tại đang có 2 dòng bếp đang được sử dụng phổ biến đó là bếp nướng hút trên và bếp nướng âm bàn.

    Đặc điểm chính mà chúng ta có thể phân biệt rõ ràng nhất được giữa 2 dòng sản phẩm đó là hệ thống ống hút của bếp. Các bếp nướng hút trên khi lắp đặt hệ thống ống hút đều được đi trên trần nhà và thả ống hút xuống sát mặt bếp để hút khói. Các bếp nướng không khói dùng than đều được thiết kế hệ thống ống hút dưới mặt đất, đồng nghĩa với việc khi thi công bắt buộc phải thiết kế nâng sàn và đi hệ thống ống hút bên dưới. Không những nâng cao tính thẩm mỹ mà khi khách hàng lựa chọn phương án bếp hút âm bàn, hệ thống sẽ đạt được hiệu quả cao nhất, có thể triệt tiêu hoàn toàn lượng khói và giảm tới 90% mùi thức ăn trong quá trình sử dụng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số mẫu ống hút bếp nướng không khói hoặc bát đĩa nhà hàng ngay tại trên website của chúng tôi.

    [​IMG]

    THAM KHẢO CÁC THIẾT BỊ SẢN PHẨM BẾP NƯỚNG KHÔNG KHÓI CHO NHÀ HÀNG

    Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm thiết bị chuyên dụng trong nướng không khói nhật bản [/color] như Bếp nướng âm bàn, ống hút thoát khói, quạt hút thoát khói, vĩ nướng inox, và với hàng nghìn sản phẩm khác với giá chỉ từ 99k hãy truy cập ngay các đường link sau đây

    Chương trình khuyến mại: aiojsc.com/san-pham/lo-nuong-khong-khoi-han-quoc

    Bếp nướng không khói: aiojsc.com/san-pham/lo-nuong-khong-khoi-han-quoc

    Ống hút thoát khói tại bàn: aiojsc.com/san-pham/ong-hut-thoat-khoi-tai-ban-gia-si

    Facebook: facebook.com/bepnuonggiare/ .

    [​IMG]

    QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG BẾP NƯỚNG KHÔNG KHÓI GIÁ RẺ

    Quy trình thi công bếp nướng không khói âm bàn như sau:

    – Khảo sát chi tiết công trình dự án thực tế.

    – Tư vấn, thiết kế bản vẽ kỹ thuật 3D hệ thống đi âm của đường ống hút khói, đường gas và đường điện.

    – Báo giá trọn gói thiết bị cho dự án.

    – Thực hiện lắp ráp hệ thống đi âm và hệ thống bếp. Vận hành bếp và kiểm tra độ hút của bếp và kiểm tra toàn bộ hệ thống bếp trước khi đưa vào sử dụng.

    – Nghiệm thu công trình Nghiệm thu dự án sau khi đã hoàn tất công việc. Bảo đảm sự vận hành một cách hoàn hảo.

    – Bảo hành, bảo trì Hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất.

    [​IMG]

    HỢP TÁC KINH DOANH PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ LÒ NƯỚNG KHÔNG KHÓI HÀN QUỐC

    Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường nhà hàng nướng không khói mong muốn hợp tác cùng đại lý kinh doanh, cộng tác viên kinh doanh tại các khu vực sau

    Tại khu vực Hồ Chí Minh

    thiết bị nướng không khói Tân Bình

    bếp nướng không khói bbq tại Bình Thạnh

    kinh doanh thiết bị nhà hàng nướng không khói giá rẻ ở Bình Chánh

    Tại các thành phố khác

    lò nướng không khói hàn quốc ở Bình Dương

    thi công nhà hàng tại Thái Bình

    mua bán thiết bị nướng không khói giá rẻ ở Điện Biên
    CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ XEM THÔNG TIN NÀY
    KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG LUÔN THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG
    HÃY TẠO CHO CHÚNG TÔI CƠ HỘI ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG
    [​IMG]
     
  3. kinhdoanhaio13

    kinhdoanhaio13 Member

    Bài viết:
    162
    Đã được thích:
    0
    THIẾT KẾ NHÀ HÀNG LẨU NƯỚNG KHÔNG KHÓI QUẬN 1 GIÁ LUÔN RẺ HƠN NHIỀU



    Mô hình kinh doanh Lò Nướng Không Khói Hàn Quốc đang rất hấp dẫn như những miếng thịt nướng vàng ruộm thơm lừng thực khách. Và để kinh doanh mô hình này thành công thì việc Thiết Kế Nhà Hàng Lẩu Nướng Không Khói , ấn tượng đúng tiêu chuẩn là một trong những yếu tố ghi điểm, góp phần thu hút khách hàng, giúp chủ đầu tư khẳng định thương hiệu, tạo sự khác biệt trước vô vàn các quán lẩu, nướng nước khác trên thị trường.

    Bếp Nướng Than Không Khói Âm Bàn bắt nguồn từ Nhật Bản và Hàn Quốc, tuy xuất hiện ở Việt Nam không lâu nhưng mô hình này đã trở thành trào lưu, được đông đảo thực khách yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Vì thế, để bắt kịp xu thế và có thể cạnh tranh với rất nhiều nhà hàng lẩu nướng mọc lên hiện nay bạn bạn cần tạo được dấu ấn riêng cho nhà hàng của mình. Để thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói đúng tiêu chuẩn. Nào chúng ta cùng nhau khám phá nha

    [caption id="attachment_8150" align="alignnone" width="711"][​IMG] thiết kế nhà hàng nướng không khói kiểu hàn quốc tại quận 1[/caption]

    3 TIÊU CHUẨN TRANG TRÍ QUÁN NƯỚNG KHÔNG KHÓI QUẬN 1


    • Đảm bảo hệ thống hút mùi không khói
    Từ tên gọi đã có thể nghĩ ngay đến mục đích của việc thiết kế chính là làm sao cho nhà hàng lẩu nướng của bạn không có khói, mùi thức ăn tạo không gian thoải mái để khách hàng thưởng thức bữa ăn ngon miệng nhất. Thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói bạn nên sử dụng các ống hút khói, thiết bị này thường được sử dụng ở ngay phía trên của những chiếc bếp để hút khói nhanh nhất có thể.

    Hoặc bạn có thể sử dụng sản phẩm bếp nướng không khói khi trang trí quán nướng không khói ,, loại bếp hiện đại sử dụng công nghệ hút khói tại bàn. Bếp này có thể dùng để nấu lẩu hay ăn những món nướng tại bàn ở bất cứ không gian nào dù ngoài trời, trong phòng lạnh hay không gian nhỏ hẹp cũng không gây bám khói vào người vì sẽ được hút khói thải ra ngoài. Việc sử dụng bếp nướng không khói giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc đầu tư nhiều loại bếp vì chức năng hai trong một của bếp nướng không khói này. Khách hàng sẽ vừa thưởng thức món nướng vừa có thể ăn nấu món lẩu mà không cần phải thay bếp.
    • Thiết kế khu vực ăn uống trong mô hình nhà hàng lẩu nướng ,
    Khi thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói nên chú trọng vào khu vực ăn uống của khách hàng, tạo điểm nhấn thật ấn tượng, đây là nơi khách hàng ngồi và thưởng thức đồ ăn, là nơi kiếm ra tiền cho bạn vì thế cách bài trí nội thất ở khu vực này rất quan trọng. Khu vực này cần để bàn ghế gọn gàng, thiết kế nội thất sao cho phù hợp để khách hàng có thể thoải mái đi lại, tránh sắp xếp bàn ghế quá chật chội gây bất tiện, kém thoải mái. Nên tạo cho thực khách có không gian riêng tư để thoải mái dùng bữa.

    Chọn lựa bàn ghế thì nên sử dụng vật liệu là gỗ, bởi vì gỗ mang đến cho không gian nhà hàng của bạn sự sang trọng và lịch sự. Lẩu nướng thường được ăn vào khi thời tiết mát mẻ hoặc se lạnh thì chất liệu bàn ghế gỗ sẽ tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi với khách hàng. Bên cạnh đó chất liệu gỗ dễ lau chùi, không bám dính, dễ dàng cho việc vệ sinh.

    [caption id="attachment_8149" align="alignnone" width="711"][​IMG] lắp đặt nhà hàng nướng không khói kiểu nhật bản giá rẻ tại quận 1[/caption]
    • Bài trí không gian thiết kế quán nướng bình dân ,,
    Cách thức bài trí không gian và sự kết hợp giữa các yếu tố thiết kế là yếu tố tạo nên dấu ấn riêng cho nhà hàng của bạn. Để thiết kế quán lẩu nướng không khói ,, có nét riêng thì việc bài trí để tạo những điểm nhấn, giúp nhà hàng thêm nổi bật là rất cần thiết.

    Có thể trang trí nhà hàng lẩu nướng bằng các bức tranh treo tường hoặc cây xanh để tạo điểm nhấn cho không gian nhà hàng. Việc sắp xếp bố trí hợp lý, mang lại không gian thoáng mát sẽ thu hút khách hàng hơn góp phần mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư. Đó cũng là mục đích của việc thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói.

    Việc sắp xếp trang trí đẹp sẽ tạo thiện cảm cho khách hàng, bạn có thể trang trí nhà hàng theo phong cách trẻ trung rất dễ gây cảm tình với giới trẻ hiện nay

    Để níu chân khách hàng ngoài đồ ăn ngon, thái độ phục vụ thì view đẹp cũng là yếu tố quan trọng khiến cho thực khách yêu thích.

    Ngoài ra khu vực chế biến cũng cần được bài trí gọn gàng, hợp lý để tiện cho nhân viên làm việc nhằm phục vụ thực khách được tốt nhất. Nên sắp xếp khu vực này xa khu vực ăn uống để tránh mùi khi chế biến sẽ ảnh hưởng đến bữa ăn của các “thượng đế”.

    [caption id="attachment_8145" align="alignnone" width="711"][​IMG] cung cấp bếp nướng âm bàn dùng trong nhà hàng nướng không khói tại quận 1[/caption]

    THAM KHẢO CÁC THIẾT BỊ SẢN PHẨM BẾP NƯỚNG KHÔNG KHÓI HÀN QUỐC GIÁ BAO NHIÊU

    Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm thiết bị chuyên dụng trong nhà hàng nướng không khói [/color] như Bếp nướng âm bàn, ống hút thoát khói, quạt hút thoát khói, vĩ nướng inox, và với hàng nghìn sản phẩm khác với giá chỉ từ 99k hãy truy cập ngay các đường link sau đây

    Chương trình khuyến mại: aiojsc.com/san-pham/bep-nuong-khong-khoi-han-quoc

    Bếp nướng không khói: aiojsc.com/san-pham/bep-nuong-than-khong-khoi-han-quoc/

    Ống hút thoát khói tại bàn: aiojsc.com/san-pham/ong-hut-thoat-khoi-tai-ban-gia-si

    Facebook: facebook.com/cokhiaio/ .

    [caption id="attachment_8147" align="alignnone" width="711"][​IMG] ống hút khói tại bàn dùng trong nhà hàng nướng không khói[/caption]



    QUY TRÌNH THIẾT KẾ QUÁN LẨU NƯỚNG BÌNH DÂN

    Quy trình thiết kế thi công bị bếp không khói gồm;

    – Khảo sát chi tiết công trình dự án thực tế.

    – Tư vấn, thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D hệ thống đi âm của đường ống hút khói, đường gas và đường điện.

    – Báo giá trọn gói thiết bị cho dự án.

    – Thực hiện lắp ráp hệ thống đi âm và hệ thống bếp. Vận hành bếp và kiểm tra độ hút của bếp và kiểm tra toàn bộ hệ thống trước khi đưa vào sử dụng.

    – Nghiệm thu công trình Nghiệm thu dự án sau khi đã hoàn tất công việc. Bảo đảm sự vận hành một cách hoàn hảo.

    – Bảo hành, bảo trì Hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất

    [caption id="attachment_8148" align="alignnone" width="800"][​IMG] gia công thiết bị inox dùng trong nhà hàng giá rẻ tại quận 1[/caption]

    LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI TRONG VIỆC TRANG TRÍ QUÁN NƯỚNG KHÔNG KHÓI QUẬN 1

    – Với Hơn 5 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực

    – Sản Xuất Và Nhập Khẩu Trực Tiếp Các Loại

    * Thiết Bị Bếp Không Khói

    * Ống hút thông gió tôn tráng kẽm

    – Đội ngũ thi công tối thiểu 3 năm kinh nghiệm

    – Tư Vấn & Thiết Kế Miễn Phí Bảo hành 5 năm

    – Lắp Đặt Toàn Quốc

    * Đặc biêt: Dựng mô hình thiết kế 3D theo yêu cầu

    Nếu bạn đang có nhu cầu Lắp Đặt Quán Lẩu Nướng Đẹp Tại Quận 1 hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc truy cập website để xem những sản phẩm thiết bị Bếp Nướng Không Khói Giá Rẻ với giá cực shock

    Nguồn bài viết: aiojsc.com/2019/04/16/chuyen-lap-dat-nha-hang-nuong-khong-khoi-tai-quan-1/

    [caption id="attachment_8146" align="alignnone" width="711"][​IMG] xưởng đóng bàn ghế giá rẻ dùng trong nhà hàng nướng không khói tại quận 1[/caption]
     
  4. tunaucomnieu

    tunaucomnieu Member

    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    0
    CÁCH THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NƯỚNG KHÔNG KHÓI ĐẸP TẠI QUẬN 2 RẤT RẺ KHÔNG TIN ĐỪNG XEM



    Nếu bạn đang cần tìm công ty chuyên thiết kế nhà hàng nướng không khói đơn giản tại quận 2 hay

    thiết kế phòng ăn nhà hàng nướng không khói tại quận 2 thi nên bỏ ra vài phút để xem bài viết này trước khi quyết định chọn mua nơi khác

    Mô hình kinh doanh Lẩu Nướng Không Khói đang rất hấp dẫn như những miếng thịt nướng vàng ruộm thơm lừng thực khách. Và để kinh doanh mô hình này thành công thì việc

    thiết kế mô hình nhà hàng nướng không khói , ấn tượng đúng tiêu chuẩn là một trong những yếu tố ghi điểm, góp phần thu hút khách hàng, giúp chủ đầu tư khẳng định thương hiệu, tạo sự khác biệt trước vô vàn các quán lẩu, nướng nước khác trên thị trường.

    Bếp Nướng Không Khói Bbq bắt nguồn từ Nhật Bản và Hàn Quốc, tuy xuất hiện ở Việt Nam không lâu nhưng mô hình này đã trở thành trào lưu, được đông đảo thực khách yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Vì thế, để bắt kịp xu thế và có thể cạnh tranh với rất nhiều nhà hàng lẩu nướng mọc lên hiện nay bạn bạn cần tạo được dấu ấn riêng cho nhà hàng của mình. Để thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói đúng tiêu chuẩn. Nào chúng ta cùng nhau khám phá nha

    [caption id="attachment_8200" align="alignnone" width="711"][​IMG] Bếp Nhà Hàng AIO là công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt nhà hàng nướng không khói kiểu Hàn Quốc[/caption]



    3 TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NƯỚNG KHÔNG KHÓI ĐƠN GIẢN TẠI QUẬN 2


    • Đảm bảo hệ thống hút mùi không khói
    Từ tên gọi đã có thể nghĩ ngay đến mục đích của việc thiết kế chính là làm sao cho nhà hàng lẩu nướng của bạn không có khói, mùi thức ăn tạo không gian thoải mái để khách hàng thưởng thức bữa ăn ngon miệng nhất. Thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói bạn nên sử dụng các ống hút khói, thiết bị này thường được sử dụng ở ngay phía trên của những chiếc bếp để hút khói nhanh nhất có thể.

    Hoặc bạn có thể sử dụng sản phẩm bếp nướng không khói khi thiết kế nhà hàng nướng không khói đồng quê , loại bếp hiện đại sử dụng công nghệ hút khói tại bàn. Bếp này có thể dùng để nấu lẩu hay ăn những món nướng tại bàn ở bất cứ không gian nào dù ngoài trời, trong phòng lạnh hay không gian nhỏ hẹp cũng không gây bám khói vào người vì sẽ được hút khói thải ra ngoài. Việc sử dụng bếp nướng không khói giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc đầu tư nhiều loại bếp vì chức năng hai trong một của bếp nướng không khói này. Khách hàng sẽ vừa thưởng thức món nướng vừa có thể ăn nấu món lẩu mà không cần phải thay bếp.
    • Thiết kế khu vực ăn uống trong thiết kế quán lẩu nướng không khói ,
    [caption id="attachment_8201" align="alignnone" width="711"][​IMG] Nhà hàng nướng không khói kiểu Nhật Bản với chi phí rẻ hơn 30% so với kiểu nhà hàng nướng không khói Hàn Quốc.[/caption][caption id="attachment_8205" align="alignnone" width="711"][​IMG] AIO công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại bếp nướng âm bàn dùng trong các nhà hàng nướng không khói. Với giá rẻ hơn thị trường ít nhất 30%[/caption][caption id="attachment_8206" align="alignnone" width="711"][​IMG] Ống hút thoát khói tại bàn được sử dụng trong các nhà hàng nướng không khói kiểu Hàn Quốc[/caption]

    Khi thiết kế nhà hàng nướng không khói nên chú trọng vào khu vực ăn uống của khách hàng, tạo điểm nhấn thật ấn tượng, đây là nơi khách hàng ngồi và thưởng thức đồ ăn, là nơi kiếm ra tiền cho bạn vì thế cách bài trí nội thất ở khu vực này rất quan trọng. Khu vực này cần để bàn ghế gọn gàng, thiết kế nội thất sao cho phù hợp để khách hàng có thể thoải mái đi lại, tránh sắp xếp bàn ghế quá chật chội gây bất tiện, kém thoải mái. Nên tạo cho thực khách có không gian riêng tư để thoải mái dùng bữa.

    Chọn lựa bàn ghế thì nên sử dụng vật liệu là gỗ, bởi vì gỗ mang đến cho không gian nhà hàng của bạn sự sang trọng và lịch sự. Lẩu nướng thường được ăn vào khi thời tiết mát mẻ hoặc se lạnh thì chất liệu bàn ghế gỗ sẽ tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi với khách hàng. Bên cạnh đó chất liệu gỗ dễ lau chùi, không bám dính, dễ dàng cho việc vệ sinh.
    • Bài trí không gian lắp đặt quán lẩu nướng đẹp ,,
    Cách thức bài trí không gian và sự kết hợp giữa các yếu tố thiết kế là yếu tố tạo nên dấu ấn riêng cho nhà hàng của bạn. Để thiết kế nhà hàng nướng không khói giá rẻ ,, có nét riêng thì việc bài trí để tạo những điểm nhấn, giúp nhà hàng thêm nổi bật là rất cần thiết.

    Có thể trang trí nhà hàng lẩu nướng bằng các bức tranh treo tường hoặc cây xanh để tạo điểm nhấn cho không gian nhà hàng. Việc sắp xếp bố trí hợp lý, mang lại không gian thoáng mát sẽ thu hút khách hàng hơn góp phần mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư. Đó cũng là mục đích của việc thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói.

    Việc sắp xếp trang trí đẹp sẽ tạo thiện cảm cho khách hàng, bạn có thể trang trí nhà hàng theo phong cách trẻ trung rất dễ gây cảm tình với giới trẻ hiện nay

    Để níu chân khách hàng ngoài đồ ăn ngon, thái độ phục vụ thì view đẹp cũng là yếu tố quan trọng khiến cho thực khách yêu thích.

    Ngoài ra khu vực chế biến cũng cần được bài trí gọn gàng, hợp lý để tiện cho nhân viên làm việc nhằm phục vụ thực khách được tốt nhất. Nên sắp xếp khu vực này xa khu vực ăn uống để tránh mùi khi chế biến sẽ ảnh hưởng đến bữa ăn của các “thượng đế”.

    [caption id="attachment_8202" align="alignnone" width="711"][​IMG] Xưởng gia công inox AIO chuyên thiết kế và sản xuất trực tiếp các loại thiết bị inox chuyên dùng trong các nhà hàng nướng không khói[/caption]

    THAM KHẢO CÁC THIẾT BỊ SẢN PHẨM BẾP NƯỚNG KHÔNG KHÓI BBQ

    Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm thiết bị chuyên dụng trong Bếp nướng không khói hàn quốc như Bếp nướng âm bàn, ống hút thoát khói, quạt hút thoát khói, vĩ nướng inox, và với hàng nghìn sản phẩm khác với giá chỉ từ 99k hãy truy cập ngay các đường link sau đây

    Chương trình khuyến mại: aiojsc.com/san-pham/bep-nuong-khong-khoi-dung-gas/

    Bếp nướng không khói: aiojsc.com/san-pham/chuyen-ban-thiet-bi-dung-trong-nha-hang-nuong-khong-khoi/

    Ống hút thoát khói tại bàn: aiojsc.com/san-pham/ong-hut-thoat-khoi-tai-ban-gia-si

    Facebook: facebook.com/bepnhahangsaigon/ .

    QUY TRÌNH THIẾT KẾ MÔ HÌNH NHÀ HÀNG NƯỚNG KHÔNG KHÓI

    Quy trình thiết kế thi công bị bếp không khói gồm;

    – Khảo sát chi tiết công trình dự án thực tế.

    – Tư vấn, thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D hệ thống đi âm của đường ống hút khói, đường gas và đường điện.

    – Báo giá trọn gói thiết bị cho dự án.

    – Thực hiện lắp ráp hệ thống đi âm và hệ thống bếp. Vận hành bếp và kiểm tra độ hút của bếp và kiểm tra toàn bộ hệ thống trước khi đưa vào sử dụng.

    – Nghiệm thu công trình Nghiệm thu dự án sau khi đã hoàn tất công việc. Bảo đảm sự vận hành một cách hoàn hảo.

    – Bảo hành, bảo trì Hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất

    [caption id="attachment_8204" align="alignnone" width="711"][​IMG] Nếu bạn muốn tìm nơi đóng bàn ghế ăn uống chuyên dùng trong nhà hàng nướng không khói tại quận 2. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giá tốt nhất[/caption]

    LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI TRONG VIỆC THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NƯỚNG KHÔNG KHÓI HÀN QUỐC TẠI QUẬN 2

    – Với Hơn 5 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực

    – Sản Xuất Và Nhập Khẩu Trực Tiếp Các Loại

    * Thiết Bị Bếp Không Khói

    * Ống hút thông gió tôn tráng kẽm

    – Đội ngũ thi công tối thiểu 3 năm kinh nghiệm

    – Tư Vấn & Thiết Kế Miễn Phí Bảo hành 5 năm

    – Lắp Đặt Toàn Quốc

    * Đặc biêt: Dựng mô hình thiết kế 3D theo yêu cầu

    [caption id="attachment_8203" align="alignnone" width="800"][​IMG] Ngoài ra Cơ Khí AIO còn nhận thiết kế và gia công các loại ống hút thoát khói tôn tráng kẽm chuyên dùng trong nhà hàng nướng không khói tại quận 2. Liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi[/caption]

    Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng nướng không khói hải sản tại quận 2 hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc truy cập website để xem những sản phẩm thiết bị Bếp Nướng Không Khói Âm Bàn với giá Rẻ hơn thị trường ít nhất 30%

    Nguồn bài viết: aiojsc.com/2019/04/17/nhan-thi-cong-va-lap-dat-thiet-bi-nha-hang-nuong-khong-khoi-tai-quan-2/
     
  5. maychamconggiaresaigon

    maychamconggiaresaigon Member

    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
    THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĂN TẠI QUẬN 2 GIÁ LUÔN RẺ HƠN NHIỀU



    Nếu bạn đang cần tìm công ty chuyên thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói tại quận 2 hay

    thiết kế nhà hàng nướng không khói việt nam tại quận 2 thi nên bỏ ra vài phút để xem bài viết này trước khi quyết định chọn mua nơi khác

    Mô hình kinh doanh Bếp Nướng Không Khói Cho Nhà Hàng đang rất hấp dẫn như những miếng thịt nướng vàng ruộm thơm lừng thực khách. Và để kinh doanh mô hình này thành công thì việc

    thiết kế nhà hàng đồ nướng không khói , ấn tượng đúng tiêu chuẩn là một trong những yếu tố ghi điểm, góp phần thu hút khách hàng, giúp chủ đầu tư khẳng định thương hiệu, tạo sự khác biệt trước vô vàn các quán lẩu, nướng nước khác trên thị trường.

    Bếp Nướng Không Khói bắt nguồn từ Nhật Bản và Hàn Quốc, tuy xuất hiện ở Việt Nam không lâu nhưng mô hình này đã trở thành trào lưu, được đông đảo thực khách yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Vì thế, để bắt kịp xu thế và có thể cạnh tranh với rất nhiều nhà hàng lẩu nướng mọc lên hiện nay bạn bạn cần tạo được dấu ấn riêng cho nhà hàng của mình. Để thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói đúng tiêu chuẩn. Nào chúng ta cùng nhau khám phá nha

    [caption id="attachment_8200" align="alignnone" width="711"][​IMG] Bếp Nhà Hàng AIO là công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt nhà hàng nướng không khói kiểu Hàn Quốc[/caption]



    3 TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NƯỚNG KHÔNG KHÓI CAO CẤP TẠI QUẬN 2


    • Đảm bảo hệ thống hút mùi không khói
    Từ tên gọi đã có thể nghĩ ngay đến mục đích của việc thiết kế chính là làm sao cho nhà hàng lẩu nướng của bạn không có khói, mùi thức ăn tạo không gian thoải mái để khách hàng thưởng thức bữa ăn ngon miệng nhất. Thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói bạn nên sử dụng các ống hút khói, thiết bị này thường được sử dụng ở ngay phía trên của những chiếc bếp để hút khói nhanh nhất có thể.

    Hoặc bạn có thể sử dụng sản phẩm bếp nướng không khói khi thiết kế nhà hàng nướng không khói diện tích nhỏ , loại bếp hiện đại sử dụng công nghệ hút khói tại bàn. Bếp này có thể dùng để nấu lẩu hay ăn những món nướng tại bàn ở bất cứ không gian nào dù ngoài trời, trong phòng lạnh hay không gian nhỏ hẹp cũng không gây bám khói vào người vì sẽ được hút khói thải ra ngoài. Việc sử dụng bếp nướng không khói giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc đầu tư nhiều loại bếp vì chức năng hai trong một của bếp nướng không khói này. Khách hàng sẽ vừa thưởng thức món nướng vừa có thể ăn nấu món lẩu mà không cần phải thay bếp.
    • Thiết kế khu vực ăn uống trong thi công nhà hàng lẩu nướng không khói ,
    [caption id="attachment_8201" align="alignnone" width="711"][​IMG] Nhà hàng nướng không khói kiểu Nhật Bản với chi phí rẻ hơn 30% so với kiểu nhà hàng nướng không khói Hàn Quốc.[/caption][caption id="attachment_8205" align="alignnone" width="711"][​IMG] AIO công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại bếp nướng âm bàn dùng trong các nhà hàng nướng không khói. Với giá rẻ hơn thị trường ít nhất 30%[/caption][caption id="attachment_8206" align="alignnone" width="711"][​IMG] Ống hút thoát khói tại bàn được sử dụng trong các nhà hàng nướng không khói kiểu Hàn Quốc[/caption]

    Khi thiết kế nhà hàng nướng không khói nên chú trọng vào khu vực ăn uống của khách hàng, tạo điểm nhấn thật ấn tượng, đây là nơi khách hàng ngồi và thưởng thức đồ ăn, là nơi kiếm ra tiền cho bạn vì thế cách bài trí nội thất ở khu vực này rất quan trọng. Khu vực này cần để bàn ghế gọn gàng, thiết kế nội thất sao cho phù hợp để khách hàng có thể thoải mái đi lại, tránh sắp xếp bàn ghế quá chật chội gây bất tiện, kém thoải mái. Nên tạo cho thực khách có không gian riêng tư để thoải mái dùng bữa.

    Chọn lựa bàn ghế thì nên sử dụng vật liệu là gỗ, bởi vì gỗ mang đến cho không gian nhà hàng của bạn sự sang trọng và lịch sự. Lẩu nướng thường được ăn vào khi thời tiết mát mẻ hoặc se lạnh thì chất liệu bàn ghế gỗ sẽ tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi với khách hàng. Bên cạnh đó chất liệu gỗ dễ lau chùi, không bám dính, dễ dàng cho việc vệ sinh.
    • Bài trí không gian trang trí quán nướng không khói ,,
    Cách thức bài trí không gian và sự kết hợp giữa các yếu tố thiết kế là yếu tố tạo nên dấu ấn riêng cho nhà hàng của bạn. Để thiết kế nhà hàng đồ nướng không khói ,, có nét riêng thì việc bài trí để tạo những điểm nhấn, giúp nhà hàng thêm nổi bật là rất cần thiết.

    Có thể trang trí nhà hàng lẩu nướng bằng các bức tranh treo tường hoặc cây xanh để tạo điểm nhấn cho không gian nhà hàng. Việc sắp xếp bố trí hợp lý, mang lại không gian thoáng mát sẽ thu hút khách hàng hơn góp phần mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư. Đó cũng là mục đích của việc thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói.

    Việc sắp xếp trang trí đẹp sẽ tạo thiện cảm cho khách hàng, bạn có thể trang trí nhà hàng theo phong cách trẻ trung rất dễ gây cảm tình với giới trẻ hiện nay

    Để níu chân khách hàng ngoài đồ ăn ngon, thái độ phục vụ thì view đẹp cũng là yếu tố quan trọng khiến cho thực khách yêu thích.

    Ngoài ra khu vực chế biến cũng cần được bài trí gọn gàng, hợp lý để tiện cho nhân viên làm việc nhằm phục vụ thực khách được tốt nhất. Nên sắp xếp khu vực này xa khu vực ăn uống để tránh mùi khi chế biến sẽ ảnh hưởng đến bữa ăn của các “thượng đế”.

    [caption id="attachment_8202" align="alignnone" width="711"][​IMG] Xưởng gia công inox AIO chuyên thiết kế và sản xuất trực tiếp các loại thiết bị inox chuyên dùng trong các nhà hàng nướng không khói[/caption]

    THAM KHẢO CÁC THIẾT BỊ SẢN PHẨM BẾP NƯỚNG KHÔNG KHÓI BBQ

    Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm thiết bị chuyên dụng trong nướng không khói nhật bản như Bếp nướng âm bàn, ống hút thoát khói, quạt hút thoát khói, vĩ nướng inox, và với hàng nghìn sản phẩm khác với giá chỉ từ 99k hãy truy cập ngay các đường link sau đây

    Chương trình khuyến mại: aiojsc.com/san-pham/thiet-bi-nuong-khong-khoi-gia-si/

    Bếp nướng không khói: aiojsc.com/san-pham/bep-nuong-than-khong-khoi-han-quoc/

    Ống hút thoát khói tại bàn: aiojsc.com/san-pham/ong-hut-thoat-khoi-tai-ban-gia-si

    Facebook: facebook.com/Sieuthibepcongnghiep/ .

    QUY TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NƯỚNG KHÔNG KHÓI ĐƠN GIẢN

    Quy trình thiết kế thi công bị bếp không khói gồm;

    – Khảo sát chi tiết công trình dự án thực tế.

    – Tư vấn, thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D hệ thống đi âm của đường ống hút khói, đường gas và đường điện.

    – Báo giá trọn gói thiết bị cho dự án.

    – Thực hiện lắp ráp hệ thống đi âm và hệ thống bếp. Vận hành bếp và kiểm tra độ hút của bếp và kiểm tra toàn bộ hệ thống trước khi đưa vào sử dụng.

    – Nghiệm thu công trình Nghiệm thu dự án sau khi đã hoàn tất công việc. Bảo đảm sự vận hành một cách hoàn hảo.

    – Bảo hành, bảo trì Hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất

    [caption id="attachment_8204" align="alignnone" width="711"][​IMG] Nếu bạn muốn tìm nơi đóng bàn ghế ăn uống chuyên dùng trong nhà hàng nướng không khói tại quận 2. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giá tốt nhất[/caption]

    LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI TRONG VIỆC THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐỒ NƯỚNG KHÔNG KHÓI TẠI QUẬN 2

    – Với Hơn 5 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực

    – Sản Xuất Và Nhập Khẩu Trực Tiếp Các Loại

    * Thiết Bị Bếp Không Khói

    * Ống hút thông gió tôn tráng kẽm

    – Đội ngũ thi công tối thiểu 3 năm kinh nghiệm

    – Tư Vấn & Thiết Kế Miễn Phí Bảo hành 5 năm

    – Lắp Đặt Toàn Quốc

    * Đặc biêt: Dựng mô hình thiết kế 3D theo yêu cầu

    [caption id="attachment_8203" align="alignnone" width="800"][​IMG] Ngoài ra Cơ Khí AIO còn nhận thiết kế và gia công các loại ống hút thoát khói tôn tráng kẽm chuyên dùng trong nhà hàng nướng không khói tại quận 2. Liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi[/caption]

    Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng nướng không khói ấn tượng tại quận 2 hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc truy cập website để xem những sản phẩm thiết bị Bếp Nướng Không Khói Hàn Quốc Aio với giá thấp hơn thị trường ít nhất 20%

    Nguồn bài viết: aiojsc.com/san-pham/thiet-ke-nha-hang-nuong-khong-khoi-tai-quan-2/
     
  6. maychamconggiaresaigon

    maychamconggiaresaigon Member

    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
    THIẾT KẾ PHÒNG VIP NHÀ HÀNG NƯỚNG KHÔNG KHÓI TẠI QUẬN 3 ĐỪNG XEM NẾU KHÔNG MUỐN MUA GIÁ RẺ



    Nếu bạn đang cần tìm công ty chuyên Thiết Kế Bếp Nhà Hàng Ăn Tại Quận 3 hay Thiết Kế Nhà Hàng Nướng Không Khói Hiện Đại Tại Quận 3 thi nên bỏ ra vài phút để xem bài viết này trước khi quyết định chọn mua nơi khác

    Mô hình kinh doanh Bếp Nướng Than Không Khói Hàn Quốc đang rất hấp dẫn như những miếng thịt nướng vàng ruộm thơm lừng thực khách. Và để kinh doanh mô hình này thành công thì việc thiết kế nhà hàng nướng không khói hải sản , ấn tượng đúng tiêu chuẩn là một trong những yếu tố ghi điểm, góp phần thu hút khách hàng, giúp chủ đầu tư khẳng định thương hiệu, tạo sự khác biệt trước vô vàn các quán lẩu, nướng nước khác trên thị trường.

    Nướng Bbq Không Khói Bếp Nướng Không Khói Bbq bắt nguồn từ Nhật Bản và Hàn Quốc, tuy xuất hiện ở Việt Nam không lâu nhưng mô hình này đã trở thành trào lưu, được đông đảo thực khách yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Vì thế, để bắt kịp xu thế và có thể cạnh tranh với rất nhiều nhà hàng lẩu nướng mọc lên hiện nay bạn bạn cần tạo được dấu ấn riêng cho nhà hàng của mình. Để thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói đúng tiêu chuẩn. Nào chúng ta cùng nhau khám phá nha

    [caption id="attachment_8259" align="alignnone" width="711"][​IMG] Cơ khí AIO chuyên thi công nhà hàng nướng không khói kiểu Nhật Bản tại quận 3 - Tp.HCM[/caption]

    3 TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NƯỚNG KHÔNG KHÓI HÀN QUỐC TẠI QUẬN 3



    • Đảm bảo hệ thống hút mùi không khói
    Từ tên gọi đã có thể nghĩ ngay đến mục đích của việc thiết kế chính là làm sao cho nhà hàng lẩu nướng của bạn không có khói, mùi thức ăn tạo không gian thoải mái để khách hàng thưởng thức bữa ăn ngon miệng nhất. Thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói bạn nên sử dụng các ống hút khói, thiết bị này thường được sử dụng ở ngay phía trên của những chiếc bếp để hút khói nhanh nhất có thể.

    Hoặc bạn có thể sử dụng sản phẩm bếp nướng không khói khi thiết kế nhà hàng nướng không khói chuyên nghiệp , loại bếp hiện đại sử dụng công nghệ hút khói tại bàn. Bếp này có thể dùng để nấu lẩu hay ăn những món nướng tại bàn ở bất cứ không gian nào dù ngoài trời, trong phòng lạnh hay không gian nhỏ hẹp cũng không gây bám khói vào người vì sẽ được hút khói thải ra ngoài. Việc sử dụng bếp nướng không khói giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc đầu tư nhiều loại bếp vì chức năng hai trong một của bếp nướng không khói này. Khách hàng sẽ vừa thưởng thức món nướng vừa có thể ăn nấu món lẩu mà không cần phải thay bếp.

    • Thiết kế khu vực ăn uống trong Thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói ,
    [caption id="attachment_8257" align="alignnone" width="711"][​IMG] Bếp nhà hàng AIO chuyên Lắp đặt nhà hàng nướng không khói kiểu hàn quốc giá rẻ tại quận 3[/caption]

    Khi thiết kế nhà hàng nướng không khói nên chú trọng vào khu vực ăn uống của khách hàng, tạo điểm nhấn thật ấn tượng, đây là nơi khách hàng ngồi và thưởng thức đồ ăn, là nơi kiếm ra tiền cho bạn vì thế cách bài trí nội thất ở khu vực này rất quan trọng. Khu vực này cần để bàn ghế gọn gàng, thiết kế nội thất sao cho phù hợp để khách hàng có thể thoải mái đi lại, tránh sắp xếp bàn ghế quá chật chội gây bất tiện, kém thoải mái. Nên tạo cho thực khách có không gian riêng tư để thoải mái dùng bữa.

    Chọn lựa bàn ghế thì nên sử dụng vật liệu là gỗ, bởi vì gỗ mang đến cho không gian nhà hàng của bạn sự sang trọng và lịch sự. Lẩu nướng thường được ăn vào khi thời tiết mát mẻ hoặc se lạnh thì chất liệu bàn ghế gỗ sẽ tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi với khách hàng. Bên cạnh đó chất liệu gỗ dễ lau chùi, không bám dính, dễ dàng cho việc vệ sinh.

    • Bài trí không gian Thi công nhà hàng nướng không khói ,,
    Cách thức bài trí không gian và sự kết hợp giữa các yếu tố thiết kế là yếu tố tạo nên dấu ấn riêng cho nhà hàng của bạn. Để thiết kế xây dựng nhà hàng nướng không khói ,, có nét riêng thì việc bài trí để tạo những điểm nhấn, giúp nhà hàng thêm nổi bật là rất cần thiết.

    Có thể trang trí nhà hàng lẩu nướng bằng các bức tranh treo tường hoặc cây xanh để tạo điểm nhấn cho không gian nhà hàng. Việc sắp xếp bố trí hợp lý, mang lại không gian thoáng mát sẽ thu hút khách hàng hơn góp phần mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư. Đó cũng là mục đích của việc thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói.

    Việc sắp xếp trang trí đẹp sẽ tạo thiện cảm cho khách hàng, bạn có thể trang trí nhà hàng theo phong cách trẻ trung rất dễ gây cảm tình với giới trẻ hiện nay

    Để níu chân khách hàng ngoài đồ ăn ngon, thái độ phục vụ thì view đẹp cũng là yếu tố quan trọng khiến cho thực khách yêu thích.

    Ngoài ra khu vực chế biến cũng cần được bài trí gọn gàng, hợp lý để tiện cho nhân viên làm việc nhằm phục vụ thực khách được tốt nhất. Nên sắp xếp khu vực này xa khu vực ăn uống để tránh mùi khi chế biến sẽ ảnh hưởng đến bữa ăn của các “thượng đế”.

    [caption id="attachment_8255" align="alignnone" width="711"][​IMG] Nếu bạn muốn mua các loại bếp âm bàn chuyên dùng trong nhà hàng nướng không khói với giá rẻ nhất. Hãy search google [ bếp không khói aio ] để mua giá tốt nhất[/caption][caption id="attachment_8258" align="alignnone" width="711"][​IMG] search google [ ống hút khói tại bàn aio ] bạn sẽ mua với giá rẻ không thể nào ngờ[/caption]

    THAM KHẢO CÁC THIẾT BỊ SẢN PHẨM BẾP NƯỚNG KHÔNG KHÓI NHẬT BẢN

    Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm thiết bị chuyên dụng trong nướng không khói nhật bản như Bếp nướng âm bàn, ống hút thoát khói, quạt hút thoát khói, vĩ nướng inox, và với hàng nghìn sản phẩm khác với giá chỉ từ 99k hãy truy cập ngay các đường link sau đây

    Chương trình khuyến mại: aiojsc.com/san-pham/lo-nuong-khong-khoi-han-quoc

    Bếp nướng không khói: aiojsc.com/san-pham/bep-nuong-khong-khoi-cho-nha-hang/

    Ống hút thoát khói tại bàn: aiojsc.com/san-pham/ong-hut-thoat-khoi-tai-ban-gia-si

    Facebook: facebook.com/thietbinuongkhongkhoi .

    [caption id="attachment_8260" align="alignnone" width="711"][​IMG] Giới thiệu xưởng chuyên đóng bàn ghế cho nhà hàng tại quận 3, cam kết bạn sẽ có được với giá tốt nhất[/caption]

    QUY TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NƯỚNG KHÔNG KHÓI ĐẸP

    Quy trình thiết kế thi công bị bếp không khói gồm;

    – Khảo sát chi tiết công trình dự án thực tế.

    – Tư vấn, thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D hệ thống đi âm của đường ống hút khói, đường gas và đường điện.

    – Báo giá trọn gói thiết bị cho dự án.

    – Thực hiện lắp ráp hệ thống đi âm và hệ thống bếp. Vận hành bếp và kiểm tra độ hút của bếp và kiểm tra toàn bộ hệ thống trước khi đưa vào sử dụng.

    – Nghiệm thu công trình Nghiệm thu dự án sau khi đã hoàn tất công việc. Bảo đảm sự vận hành một cách hoàn hảo.

    – Bảo hành, bảo trì Hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất

    [caption id="attachment_8261" align="alignnone" width="711"][​IMG] inox AIO được biết đến là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thiết bị inox,chế tạo bếp công nghiệp cho nhà hàng[/caption]

    LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI TRONG VIỆC THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NƯỚNG KHÔNG KHÓI SÂN VƯỜN TẠI QUẬN 3

    – Với Hơn 5 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực

    – Sản Xuất Và Nhập Khẩu Trực Tiếp Các Loại

    * Thiết Bị Bếp Không Khói

    * Ống hút thông gió tôn tráng kẽm

    – Đội ngũ thi công tối thiểu 3 năm kinh nghiệm

    – Tư Vấn & Thiết Kế Miễn Phí Bảo hành 5 năm

    – Lắp Đặt Toàn Quốc

    * Đặc biêt: Dựng mô hình thiết kế 3D theo yêu cầu

    [caption id="attachment_8256" align="alignnone" width="711"][​IMG] Ngoài ra AIO còn nhận sản xuất các loại ống thông gió giá rẻ tại quận 3 dành cho các nhà hàng nướng không khói[/caption]

    Nếu bạn đang có nhu cầu THIẾT KẾ PHÒNG VIP NHÀ HÀNG NƯỚNG KHÔNG KHÓI TẠI QUẬN 3 hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc truy cập website để xem những sản phẩm thiết bị Nướng Bbq Không Khói Bếp Nướng Không Khói Bbq với giá luôn hấp dẫn

    Nguồn bài viết: aiojsc.com/2019/04/22/lap-dat-nha-hang-nuong-khong-khoi-gia-re-nhat-tai-quan-3/
    CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ XEM BÀI VIẾT NÀY
    KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG LUÔN THÀNH CÔNG
    HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI, ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT