Rao Vặt Làm sao để tăng doanh thu cho doanh nghiệp đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi vesinhnhanet, 19/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. vesinhnhanet

  vesinhnhanet New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Học hỏi từ những người đi trước sẽ giúp chúng ta tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm có ích. Lifehack chỉ ra 5 bí quyết kinh dinh cơ bản nhất để bạn mau chóng vạch ra hướng đi đúng đắn, tạo thương hiệu riêng cho chính mình.
  [​IMG]
  Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi tại dịch vụ seo website.
  Lời khuyên đặc biệt này do Timothy Ferriss, tác giả cuốn sách best-seller Tuần làm việc 4 giờ đưa ra. Ông tin vào lý thuyết cho rằng tính cách mỗi người là kết quả làng nhàng của năm bạn bè thân nhất. Mọi sự kết nối đều có giá trị, ý nghĩa nhất mực. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc cố định phải kết thân với những người cùng làm chung lĩnh vực.
  Đơn cử, nếu đang làm cho công ty chuyên về công nghệ thông báo, không nhất thiết phải tìm cách kết bạn với các chuyên gia trong lĩnh vực đó. Điều quan yếu ở đây là cần tìm được người có khả năng khuyến khích, xúc tiến bạn thực hành điều tốt để ngày càng cảm thấy yêu đời, vui tươi hơn.
  Những người xung quanh thật sự ảnh hưởng rất nhiều vào tính cách, nghĩ suy cũng như hành động của bạn. Nếu ý kiến của họ là hay hoài nghi về cuộc sống, dần dần bạn cũng sẽ kết nạp tư tưởng đó. Do vậy, hãy thật khôn ngoan, “chọn bạn mà chơi”. Con đường đến với thành công vững chắc sẽ trở thành dễ dàng, rộng mở hơn.
  Vấn đề này không chỉ ám ảnh các chủ doanh nghiệp mà còn khiến lãnh đạo nhiều nước phải lo âu khi buộc phải ủy thác nhiệm vụ cho ai đó. doanh gia thường tỏ ra ngần ngại khi giao việc của mình cho người khác vì họ không tin tưởng rằng nó sẽ được hoàn thành một cách trọn vẹn, hoàn hảo.

  Tuy nhiên, đây là nghĩ suy chưa thấu triệt và cần mau chóng đổi thay ngay. Khi cảm thấy thúc bách, hãy biết chia sẻ công việc cho nhau. Nếu cứ ngoan cố trì hoãn, tự mình tìm cách giải quyết thì sẽ khiến mọi thứ trở thành bợt hơn mà thôi.