Kho phế liệu bốc cháy nhiều công nhân hoảng hốt chạy

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi phelieuhungthinh, 19/02/2019.

Chia sẻ trang này

 1. phelieuhungthinh

  phelieuhungthinh New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Kho phế liệu bốc cháy nhiều công nhân hoảng hốt chạy
  Sau khi thu mua phế liệu thì đa số các chủ kho phế liệu ít khi phân loại phế liệu mà thường để tổng hợp và các nhà kho thường không có hệ thống chữa cháy khi xảy ra các vụ việc cháy nổ, chập điện thường thiệt hại rất lớn ảnh hưởng tới toàn khu vực xung quanh và có thể gây chết người. Như vụ việc dưới đây:

  Khoảng 8h30 sáng 8/7, kho phế liệu của ông Phan Văn Lộc (đường Trần Quý Kháng, phường Hương Sơ, TP Huế, Thừa Thiên - Huế) bất ngờ bốc cháy dữ dội.

  [​IMG]

  Hàng xóm đã cố giúp gia chủ dập lửa nhưng bất thành. Nhiều đồ đạc trong nhà được chuyển đi nơi khác đề phòng ngọn lửa cháy lan.

  Khoảng 15 phút sau, 4 xe chữa cháy cùng hơn 50 chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Thừa Thiên – Huế được điều động đến hiện trường. Tuy nhiên, do kho phế liệu nằm trong hẻm sâu, bên cạnh lại có nhiều nhà dân nên quá trình chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

  [​IMG]

  Hai tiếng sau, ngọn lửa cơ bản được khống chế nhưng toàn bộ kho phế liệu và một phần ngôi nhà của ông Lộc bị thiêu rụi. Đám cháy không gây thiệt hại về người.

  “Sáng nay có một vài công nhân vào kho tiến hành phân loại phế liệu thì xảy ra chập điện dẫn đến cháy. Mọi người hốt hoảng chạy ra ngoài hô hoán nhưng cơ sở có nhiều vật dụng dễ cháy như nhựa, giấy, vỏ xốp nên đám cháy nhanh chóng lan rộng”, một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết.