LMHT Hướng dẫn xài tổng hợp các Combo và Building cho RIVEN

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi trungduong3202, 07/06/2016.

Chia sẻ trang này

 1. trungduong3202

  trungduong3202 New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  GIỚI THIỆU VỀ TƯỚNG RIVEN – KẺ LƯU ĐÀY:


  [​IMG]


  HỆ THỐNG NHỮNG KỸ NĂNG CỦA RIVEN:
  [​IMG]
  Kiếm Cổ Ngữ (nội tại):

  Kỹ năng của cô tích tụ năng lượng cho thanh gươm, khiến đòn đánh thường gây thêm 20/25/30/35/40/45/50% sát thương vật lí dựa vào sát thương của cô. Có thể tích trữ năng lượng tối đa 3 lần và sử dụng 1 điểm năng lượng mỗi đòn đánh.

  [​IMG]
  Tam Bộ Kiếm (Q):

  Lần 1 và lần 2: Dùng thanh gươm của mình chém ở phía trước mặt, gây 10/30/50/70/90 (+40/45/50/55/60% STVL) sát thương vật lí lên những kẻ địch trúng phải.
  Lần 3: Nhảy lên rồi đập mạnh thanh gươm xuống mặt đất gây ra 10/30/50/70/90 (+40/45/50/55/60% STVL) sát thương vật lí và hất tung tất cả kẻ địch bên cạnh khi va chạm. Có thể vượt địa hình với cú nhảy này.

  Riven nhắm vào mục tiêu di con trỏ bên trên, nếu không có mục tiêu, sẽ tấn công hướng đối diện.

  [​IMG]
  Kình Lực (W):

  Phóng thích cơn sóng năng lượng từ thanh gươm lên tất cả kẻ địch xung quanh gây 50/80/110/140/170 (+100%STVL) sát thương vật lí và khiến nạn nhân bị làm choáng 0.75 giây.

  [​IMG]
  Anh Dũng (E):

  Phóng tới theo hướng được chọn đồng thời tạo một chiếc khiên có thể chặn được 90/120/150/180/210 (+100% STVL) sát thương trong 1.5 giây.

  [​IMG]
  Lưỡi Kiếm Lưu Đày (R):

  Cường hóa vũ khí bởi dòng năng lượng tinh thần tồn tại 15 giây, tăng 20% sát thương vật lí (+20% STVL), gia tăng tầm đánh và tầm ảnh hưởng của kĩ năng cũng gia tăng, ngoài ra có thể sử dụng Chém Gió.

  Hướng dẫn xài 60 combo Riven sát thương và kết thúc đối thủ nhanh chóng!
  [video=youtube;McCjd-a3CSM]https://www.youtube.com/watch?v=McCjd-a3CSM[/video]


  HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI RIVENCÁCH LÊN ĐỒ RIVEN VỊ TRÍ ĐẤU SĨ ĐƯỜNG TRÊN:
  Ngọc Bổ Trợ cho Riven:
  [​IMG] (9) Giáp cộng thẳng dành cho hầu hết các tướng.
  [​IMG] (5) Cân bằng giáp và máu sẽ giúp Riven tự tin ”khô máu” đầu trận.
  [​IMG] (4)
  [​IMG] (9) Kháng phép giảm thiểu đi lượng sát thương phép nhận vào.
  [​IMG] (9) Giảm thời gian hồi chiêu để có thể thi triển kỹ năng nhiều hơn.
  [​IMG] (1) Chí mạng và xuyên giáp giúp các đòn đánh của Riven thấm hơn.
  [​IMG] (8)
  [​IMG] (1) Chí mạng và sát thương sẽ hợp với bạn mới tập chơi Riven.
  [​IMG] (8)
  [​IMG] (3) Sát thương vật lý phổ thồn dành cho những đấu sĩ vật lý.
  Bảng Bổ Trợ cho Riven:
  18 – 12 – 0: Bảng bổ trợ dành cho Riven gây sát thương tốt hơn từ kỹ năng của mình.

  [​IMG]

  Bảng bổ trợ cho Riven Solo Top

  Cách tăng kỹ năng cho Riven:
  Kỹ năng Tam Bộ Kiếm (Q) là nguồn gây sát thương chính của Riven cho nên sẽ được ưu tiên nâng lên tối đa đầu tiên, và tiếp đó sẽ là Anh Dũng (E) giúp Riven có thêm lượng giáp cứng cáp những tình huống lao vào dồn sát thương. Đối với kỹ năng Kình Lực (W) chỉ lấy 1 điểm ở trước cấp độ 6 để tăng thêm khả năng làm choáng khống chế đối thủ và nâng tối đa kỹ năng này cuối cùng. Chiêu cuối Lưỡi Kiếm Lưu Đày (R) tất nhiên sẽ hãy lấy đúng cấp độ.

  [​IMG]
  Cách tăng kỹ năng cho Riven Solo Top mùa 6

  Phép Bổ Trợ cho Riven:
  [​IMG] / [​IMG] [​IMG]
  Thiêu Đốt + Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ dành cho Riven tăng khả năng chơi “khô máu” dồn sát thương, tạo lợi thế đầu trận để snowball đối thủ.

  Dịch Chuyển + Tốc Biến: Bộ phép bổ trợ dành cho Riven có thể xuất hiện kịp thời ở các điểm nóng, luôn giữ vững được các chỉ số lính cần thiết với khả năng ra đường nhanh hơn, có thể hỗ trợ đồng đội từ sớm.

  Cách lên đồ cho Riven vị trí đường trên:
  Cách lên trang bị khởi đầu dành cho Riven:
  [​IMG] / [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Kiếm Dài hoặc Kiếm Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Khởi đầu của Riven tuỳ thuộc việc bạn có lối chơi như thế nào. Kiếm Doran gia tăng thêm khả năng tay đôi đầu trận nhưng khả năng hồi phục lại khá thiếu thốn, còn đối với Kiếm Dài sẽ tăng nhiều khả năng hồi phục với 3 Bình Máu.

  Cách lên trang bị trấn phái dành cho Riven:
  Sau đây là những trang bị phải có cho Riven phát huy sức mạnh:

  [​IMG]
  Rìu Mãng Xà: Tăng thêm sát thương và hút máu là thứ mà Riven cần. Trên hết Rìu Mãng Xà khả năng kích hoạt cho Riven có thể giảm bớt thời gian dùng combo khiến dồn sát thương nhanh hơn.

  [​IMG] / [​IMG]
  Rìu Đen hay Kiếm Ma Yoummu: Tùy thuộc lối chơi của bạn. Điểm chung 2 trang bị là thêm lượng sát thương, xuyên giáp, giảm thời gian hồi chiêu. Bạn muốn có thể gây sát thương tốt và chút cứng cáp hãy chọn Rìu Đen hay có lượng sát thương lớn cùng khả năng cơ động cao nhờ Kiếm Ma Yoummu.

  Cách lên giày dành cho Riven:
  [​IMG]
  Giày Khai Sáng Ionia: Giày này giúp Riven giảm thời gian hồi chiêu để dùng combo liên tục.

  Cách lên bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Riven:
  Sau đây là một số hướng xây dụng bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Riven:

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Bộ trang bị dành cho Riven phổ thông nhất.

  [​IMG]
  Chùy Gai Malmortius: Khi đi đường gặp đối thủ là các tương gây sát thương phép như là Ryze, Lissandra,… thì việc cần lên trang bị này trước là điều rất hợp lí. Giúp cô có thể chơi tự tin hơn mỗi khi lao vào dồn sát thương nhờ lượng kháng phép và lớp khiên phép khi máu xuống thấp.

  [​IMG]
  Đao Thủy Ngân: Khi đối thủ có quá nhiều hiệu ứng khống chế cứng, khiến cho Riven lao vào combo thì bị cản trở khiến cô có thể bị chết ngược. Ngoài ra với lượng sát thương, hút máu và kháng phép trang bị này mang lại là rất tốt.

  [​IMG]
  Giáp Thiên Thần: Trang bị phòng thủ khi bạn lên quá nhiều sát thương, không thể cân bằng được lượng phép và kháng phép. Việc hồi sinh lại sẽ có thể giúp Riven gây thêm được nhiều đột biến đấy.

  [​IMG]
  Dao Găm Sát Thủ: Một lựa chọn khá mới mẻ gần đây, biến Riven trở thành một sát thủ giống như Zed, hoàn toàn có thể, với lượng sát thương vật lý gây ra trong thời gian ngắn của Riven là rất lớn. Giúp cho Riven đối đầu tốt với những kẻ trâu bò nhờ khả năng xuyên giáp, tăng khả năng snowball cực tốt.

  [​IMG]
  Huyết Kiếm: Cho thêm thật nhiều sát thương, khả năng hút máu kèm lớp khiên tạm thời được tạo ra nhờ việc gây sát thương, giúp cho Riven gây sát thương lớn hơn và cũng đảm bảo được khả năng sống sót trong giao tranh.

  [​IMG]
  Móng Vuốt Sterak: Bạn là một đấu sĩ đường trên với phong cách rất hỗ trợ, đúng với chất tướng Riven thường xuyên phải có những pha lao vào, việc ăn trọn nguyên tá sát thương trả ngược là điều bình thường. Trang bị này sẽ giúp cô có thể sống sót được trong những lúc ấy.

  Tóm lại: Muốn chơi Riven tốt các bạn phải luyện tập thật nhiều và thật nhiều. Đồng thời nên xem những game thủ chơi hay khác chơi thì mới rút được kinh nghiệm đánh như thế nào là tốt nhất.

  Hãy cho mình một vài Comment phản hồi để ủng hộ mình chia sẻ nhiều hơn nhé! Cám ơn các bạn! ^_^