LMHT Hướng dẫn xài tổ hợp chiêu thức tướng mới TALIYAH 2016 đánh chí mạng đối t

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi trungduong3202, 05/05/2016.

Chia sẻ trang này

 1. trungduong3202

  trungduong3202 New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  TALIYAH là một tướng mới trong LMHT với cương vị là một pháp sư chuyên điều khiển đá (Phù Thủy Đá) với sức mạnh dời non lấp bể giúp cô luôn có tốc độ và sức mạnh vượt trội hơn nhiều đối thủ khác trong LOL.

  TALIYAH
  chỉ mới được giới thiệu trong 1 tháng nay và hiện chưa có tại máy chủ Việt Nam nhưng Taliyah đã được Riot (chủ LMHT) giới thiệu trên toàn thế giới với các kĩ năng, chiêu thức phi thường mà các game thủ Việt Nam nóng ruột "Hóng" đợi.

  Bộ Kỹ Năng mới của Taliyah bao gồm:
  Nội tại: LƯỚT TƯỜNG
  Q : PHI THẠCH
  W : TẤM THẢM BẤT ỔN
  E : QUĂNG ĐỊA CHẤN
  R : MẶT ĐẤT DẬY SÓNG
  upload_2016-5-5_10-11-43.png
  Sự kết hợp các chiêu thức Taliyah một cách linh hoạt và hợp lý sẽ gây sát thương cực lớn và đánh chí mạng đối thủ. Với lợi thế có cánh tay dài hơn Taliyah có thể đánh xuyên tường và đánh xa hơn, khống chế đối thủ ngay cả khi đối thủ đứng trong trụ.

  Đặc biệt với sự kết hợp tuyệt vời của TẤM THẢM BẤT ỔN và QUĂNG ĐỊA CHẤN sẽ ngăn chặn đối thủ trốn thoát gây một lượng sát thương lớn + PHI THẠCH sẽ tướt lấy tính mạng của đối phương chỉ trong tíc tắc. MẶT ĐẤT DẬY SÓNG sẽ giúp cho Taliyah lướt đến một đoạn rất xa trên bản đồ hỗ trợ chạy thoát thân, truy sát đối thủ và đồng thời giúp vị tướng thứ 131 LOL đến ngay địa điểm giao tranh một cách nhanh chóng để hỗ trợ đồng đội của mình.

  Xem video hướng dẫn sự dụng Tổ hợp chiêu thức tướng TALIYAH: tại đây
   
  Last edited: 05/05/2016