Hướng dẫn tiêm Filler nâng mông đúng kĩ thuật

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi carol, 11/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. carol

  carol Member

  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  1
  Fillers được tiêm dưới da hoặc sâu trong da tùy thuộc vào chỉ định từng vùng. Để làm mờ các nếp nhăn người ta tiêm fillers vào lớp dưới da, ngược lại để phục hồi thể tích và các góc cạnh cần tiêm sâu hơn vào trong da hoặc trên màng xương. Sau đây chúng tôi xin trình bày tổng quan hướng dẫn tiêm filler và các kỹ thuật dùng Filler tạm thời HA và Filler vĩnh viễn để làm trẻ hóa khuôn mặt. Quan niệm của chúng tôi là fillers vĩnh viễn được dùng cho các bệnh nhân muốn có kết quả lâu dài và hiểu biết rõ các biến chứng có thể sảy ra khi dùng tiêm fillter nâng mông vĩnh viễn nhưng điều này không nên là lựa chọn đầu tiên trong thẩm mỹ.

  Tiêm chất làm đầy Filler làm giảm và làm tăng thể tích và làm đầy các nếp nhăn trên khuôn mặt. Việc mất không đồng bộ thể tích ở các khoang mỡ nông và sâu khác nhau trên khuôn mặt tạo ra các nếp nhăn, các đường nét góc cạnh không đồng đều, đây chính là dấu hiệu của sự lão hóa. Vùng giữa mặt bị chảy xệ, xuất hiện rãnh lệ ở dưới mắt, rãnh mũi môi hằn sâu và rãnh khóe miệng làm cho miệng bị sụp xuống.

  [​IMG]

  1. Các loại fillers
  Filler Collagens: Filler đầu tiên trên thế giới là filler collagens được FDA công nhận là các sản phẩm chứa collagen gồm Zyderm I, Zyderm II, và Zyplast. Các chất này được dùng rộng rãi trong hơn hai thập kỷ qua để làm đầy các rãnh nhăn ở khuôn mặt cho tới khi Filler hyaluronic acid (sau đây gọi tắt là HA) được FDA chấp nhận năm 2003 và HA trở thành dòng fillers được sử dụng phổ biến hiện nay.

  Xem thêm truyền trắng da phiên hoa hồng giá bao nhiêu tiền tại đây:
  https://dichvuthammy24h.com/truyen-trang-da-phien-hong-hoa-cho-lang-da-trang-hong-tu-nhien.html

  Filler Hyaluronic acid (HA): Là polysaccharide tự nhiên, có mặt khắp nơi trong chất đệm ngoài tế bào của động vật. Filler Hyaluronic acid (HA) là hợp chất cao phân tử, gồm các chuỗi đơn vị lặp đi lặp lại d-glucuronic acid và N-acetyl- d-glucosamin. HA tạo nên cấu trúc nâng đỡ cho mô bằng cách HA ngậm nước làm tăng khối lượng có thể đến 1000 lần.

  2. Thời gian phân hủy của Filler:
  Phần lớn Filler HA hiện nay trên thị trường được sản xuất từ sự lên men sinh học của vi khuẩn Streptococcus và được đóng sẵn trong các ống tiêm có thể tích từ 0.5 tới 3.0 mL. Ở tự nhiên, HA không liên kết sau 24 giờ sẽ phân hủy thành CO2 và nước. Các Filler HA trên thị trường được sản xuất khác nhau về nguồn gốc, nồng độ, các chất dùng để kết nối để tạo thành HA cao phân tử, sản phẩm ở dạng gel hoặc ở dạng hạt, thời gian phân hủy cao hơn, thường từ 1 năm đến 3 năm.

  3. Các dạng tồn tại Filler
  Filler tồn tại ở những dạng khác nhau hiện nay được kể đến có 3 dạng: Filler tồn tại ở dạng lỏng, dạng gel và dạng hạt.

  Sản phẩm HA Haura là Filler dạng lỏng, Filler Haura Diamond, Filler Haura Emeral, Filler Haura Shaphire là sản phẩm dạng gel có độ đàn hồi và độ nhớt. Các sản phẩm dạng hạt như Filler Gana PH có 200.000 hạt/ml, Filler X đặc hơn chỉ có 1.000 hạt trong 1ml. Filler có nồng độ cao của HA cao phân tử hoặc các hạt có kích thước to hơn thường được dùng để tiêm sâu trong da và dưới da để làm đầy các nếp nhăn sâu hoặc sửa chữa các đường nét góc cạnh ở khuôn mặt và có thời gian tồn tại kéo dài so với sản phẩm có nồng độ HA cao phân tử thấp hơn hoặc kích thước các hạt HA thấp hơn.

  4. Lựa chọn loại Filler
  Quyết định chọn loại fillers nào cho vùng điều trị tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả các chỉ định đặc biệt, kinh nghiệm của người tiêm, mong chờ của bệnh nhân, các giới hạn và sự có sẵn của các chất fillers. Hyaluronic acid (HA) được xem là tiêu chuẩn vàng để làm tăng thể tích của mô tạm thời đang được sử dụng hầu hết các nước trên thế giới, hiện nay Hyaluronic acid (HA) thay thế collagen và là chất được dùng nhiều nhất.

  Nói chung, các sản phẩm độ nhớt ít được chỉ định cho các nếp nhăn nông, như là ở phía trên môi, da vùng gò má, quanh mắt như bọng mắt, khóe mắt.

  Các thẩm mỹ viện uy tín ở tphcm đặc hơn với kích thước hạt lớn hơn, độ nhớt và mức độ liên kết phân tử cao hơn thích hợp cho tiêm sâu dưới da hoặc trên màng xương để tạo đường nét góc cạnh của khuôn mặt. Filler đặc mà tiêm nông sẽ tạo nên tạo các chỗ gồ hoặc các u cục sờ thấy dưới da, trái lại fillers loãng hơn nếu tiêm sâu dưới lớp da sẽ không đủ để nâng cao mô mềm và bị hấp thu nhanh.