Toàn Quốc Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/2017.

Chia sẻ trang này

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay viên cồn khô hoặc cồn thạch đã được dùng rộng rãi hơn khi so với bình gas ở các hàng quán, đám tiệc & nhà hàng bởi đặc điểm an toàn & tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch đối với người mới bắt đầu làm sản xuất chỉ cần kinh phí ít. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị thực tiễn công nghệ sản xuất cồn khô hay cồn thạch.

  Đặc biệt, tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến bạn miễn phí pha chế những dung dịch tẩy rửa thông dùng như nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước tẩy rửa toilet hay nước tẩy rửa kính,...

  Xin Gọi Sđt hoặc Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).

  [​IMG]

  Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây sản phẩm cồn thạch được phân phối nhiều nếu so với viên cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt vì vậy rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Kỹ thuật làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa viên cồn thạch khi cháy không có cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khói độc hại và làm cho cay mắt nên rất là an tâm đối với khách xài.

  Đầu tư ban đầu đối với quy trình làm cồn thạch chỉ mười - hai mươi triệu, không gian khoảng mười sáu mét vuông là làm được đối với quy mô nhỏ và vừa. Hay nếu như quý vị có điều kiện phân phối sản phẩm cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị tự động dao động 100 đến 200 triệu đồng để sản xuất ở quy mô to.

  Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không hại mắt, không mang khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ và không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị ba cách sản xuất cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có khả năng canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng làm được 500 kilogram cồn khô/ngày.

  Phương pháp làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu và không hại đôi mắt. Quy trình công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Thêm nữa không sử dụng quá nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng làm ra hơn một tấn cồn gel một ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quý vị trực tiếp sản xuất được cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô với các thiết bị hoặc nguyên vật liệu do chính chúng tôi có sẵn.

  Chi phí tư vấn cho một loại cồn thạch, cồn khô, cồn gel: năm triệu.

  Vui lòng gọi sđt & Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).
   
  Last edited: 20/10/2018
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  0
  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  0
  Sử dụng cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  0
  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  0
  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn khô có ưu thế hơn so bếp gas mini.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  0
  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  0
  Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  0
  Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  0
  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  0
  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas mini.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  0
  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  0
  Viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  0
  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  0
  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  0
  Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch.