Hướng dẫn lựa chọn thiết bị báo cháy tốt trên thị trường

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi tungtungndvn, 27/02/2019.

Chia sẻ trang này

 1. tungtungndvn

  tungtungndvn Member

  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Hướng dẫn lựa chọn thiết bị báo cháy tốt trên thị trường


  Theo nắm bắt được nhu cầu của nhiều khách hàng đang quan tâm đến các thiết bị cứu hỏa. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm báo cháy. Vì vậy mà khách hàng chưa biết thiết bị báo cháy nào tốt, phù hợp nhu cầu sử dụng của mình. Hôm nay Thiên Bằng xin chia sẻ đến Quý khách “Hướng dẫn lựa chọn thiết bị báo cháy tốt trên thị trường” giúp quý khách có sự lựa chọn tuyệt vời hơn.

  Xem thêm: Bảo hộ lao động

  Như chúng ta đã biết, Hệ thống báo cháy tự động có khả năng phát hiện ra sự cố chính xác, kịp thời. Ngoài ra thì hệ thống báo cháy còn có khả năng phát hiện ra các hiện tượng âm ỉ khi chưa có ngọn lửa thông qua cảm biến khói. Chính vì vậy, mà việc lựa chọn thiết bị cũng hết sức quan trọng với từng hạng mục công trình.


  Thiết bị báo cháy tin cậy trên thị trường

  Dòng sản phẩm báo cháy Chungmei có tiếng trên thị trường trong nhiều năm qua, khả năng chính xác và độ nhạy cao. So với các trung tâm báo cháy khác thì đầu báo tiếp nhận tín hiệu thì trung tâm xác định thời gian trễ lập trình sẵn để tránh trường hợp báo giả.


  Gần đây, đã xuất hiện thị trường hệ thống báo cháy Leaders Tech thương hiệu báo cháy Hàn Quốc. Sản phẩm này khá nổi bật trên thị trường. Giá thành rẻ, tương thích với nhiều hàng mục công trình.
  Xem thêm: Băng báo cáp

  Rất nhiều khách hàng đang chọn lựa sản phẩm này để thực hiện lắp đặt cho các tòa nhà, nhà máy sản xuất, khách sạn, nhà hàng, cao ốc,…..


  Hệ thống báo cháy nêu trên đều thích hợp với các tòa nhà văn phòng dạng vừa và nhỏ, nhà nghỉ, karaoke, khách sạn, nhà máy, kho xưởng sản xuất,……